Axrmy เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อหน้าใส ขวัญใจโซเชียล พร้อมร่อนเอวสุดฮอต

แฟนคลับ

นับว่าเป็นหนุ่มหล่อ หนุ่มสุดแซ่บ ขวัญใจสาวๆ อีกคนเลยก็ว่าได้สำหรับ Axrmy หรือที่เรารู้จักกันในชื่อว่า น้องอาร์ม โดยน้องคนนี้ถือว่าเป็น เน็ตไอดอลหนุ่มที่มีความหล่อ และ มีความน่ารักเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้ เพราะด้วยสไตล์ที่มีความแบ๊ว จึงทำให้แฟนๆ นั้นรู้สึกว่า ความน่ารักของอาร์ม สามารถทำให้แฟนคลับนั้น ใจละลายกันได้เลยก็ว่าได้ และนอกจากความน่ารักแล้ว อีกจุดขายที่เราจะไม่พูดถึง ก็คงไม่ได้เลยสำหรับเน็ตไอดอลอย่างน้องอาร์ม นั่นก็คือความเด็ด เพราะในตอนนี้ถ้าไปติดตามดูในทวิตเตอร์ของน้องอาร์ม เรียกได้ว่ามีการโชว์ให้เห็นหุ่นและเอว ที่มีความเซ็กซี่ตามสไตล์เด็กไทยเป็นอย่างมาก ถือว่าเป็นอีกเน็ตไอดอลของไทย ที่งานดีมากพอสมควร สำหรับน้องอาร์มดาวทวิตคนนี้

ประวัติ ร่อนเอวอย่างเสว Axrmy

พร้อมโชว์ความเซ็กซี่ให้ได้เห็นกันแล้วในวันนี้ทาง Twitter เด็กหนุ่มหน้าตาน่ารัก มีความเป็นกันเอง และที่สำคัญยังเต็มไปด้วยออร่าความหล่อมากมาย จนคนอื่นยังต้องถอยอย่าง น้องอาร์มคนนี้ ถือว่าเป็นเน็ตไอดอล หน้าใหม่ไฟแรง ที่มีผลงานโชว์เอวให้แฟนๆ สามารถไปติดตามได้ในทวิตเตอร์ของเจ้าตัว (หากใครที่อยากจะติดตาม ก็สามารถไปตำกันต่อได้ที่ xrmy17) โดยแต่ละผลงานของน้องอาร์มนั้น ทางเราก็ขอแนะนำเลยว่า เด็ดและดุดัน เผ็ดเกินวัยของอาร์มไปจริงๆ ซึ่งนอกจากผลงาน ในทวิตเตอร์ของน้องอาร์มแล้ว เจ้าตัวก็ยังมีผลงานในการถ่ายแบบลงใน IG ของตัวเองอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นคนที่หล่อ และยังมากไปด้วยความสามารถอีกสำหรับน้องอาร์มของเรา

โดยน้องอาร์มถือว่ากำลังเป็นที่รู้จัก ในโลกโซเชียล และกำลังเติบโตขึ้นมาเรื่อยๆ เชื่อเลยว่าถ้ามีการสร้างผลงาน ไม่ว่าจะเป็นทางทวิตเตอร์หรือไอจี จะเป็นงานแบบสร้างคอนเทนต์ไลฟ์สไตล์ หรือ การถ่ายแบบ เชื่อเลยว่าอีกไม่นาน น้องอาร์มคนนี้ของเรา ก็จะได้กลายเป็นหนุ่มหล่อคนดัง ที่มีชื่อเสียงและมีกระแสตอบงรับที่ดีและรวดเร็วได้อย่างแน่นอน เพราะในตอนนี้ทางไอจี ก็มีผู้ติดตามมากกว่า 3,796 followers และ ส่วนทางทวิตเตอร์ของน้องอาร์มนั้น ก็มียอดฟอลไปแล้วทั้งหมดที่ 18K ผู้ติดตาม นั่นเองAxrmy

จุดเด่นของ น้องอาร์ม ในการสร้างคอนเทนต์ และ ผลงานต่างๆ ในโลกโซเชียล โดยส่วนตัวแล้ว น้องอาร์มนั้น ถือว่าเป็นเน็ตไอดอลไทยหนุ่มหล่อ ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ และจุดเด่นเยอะมากๆ ในการสร้างผลงานต่างๆ ในโลกโซเชียล ลงในแพลตฟอร์มต่างๆ ของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นทั้งใน ไอจี หรือ ทวิตเตอร์ ที่ขอบอกเลยว่า เด็ดและดุดันเป็นอย่างมากสำหรับน้องอาร์มคนนี้ โดยจุดเด่นหลักๆ ที่มีในการสร้างผลงานของน้องอาร์มนั้น เห็นที่จะมองข้ามไปเลยก็คงจะไม่ได้แน่นอน สำหรับความหล่อ และความน่ารักของเจ้าตัว อีกทั้งไลฟ์สไตล์ในการสร้างผลงานการถ่ายแบบ และ คอนเทนต์ต่างๆ นั้น ถือว่ามีอิมแพ็คและดูดีมีคุณภาพเป็นอย่างมาก

Axrmy

Axrmy

ผลงานของ น้องอาร์ม ในช่องทางหรือแพลตฟอร์มต่างๆ ที่สามารถติดตามได้ หากแฟนคลับคนไหน ที่อยากจะติดตามผลงาน ในการลงคอนเทนต์ ไลฟ์สไตล์ ผลงานการถ่ายแบบของน้องอาร์มล่ะก็ จะสามารถติดตาม ผลงานของน้องอาร์มได้ที่สองช่องทางหลักๆ นั่นก็คือ ไอจี หรือ ทวิตเตอร์ ที่ทางเรานั้นรับประกันเลยว่า ผลงานต่างๆ ที่น้องอาร์ม ได้ลงไว้นั้น เด็ดและคุ้มค่าที่จะดูอย่างแน่นอน โดยสามารถติดตามได้ทันทีที่ ช่องทางอย่าง

Axrmy

ช่องทางติดตามหนุ่มสุดน่ารัก

instagram : ax.rm_y

x.com : xrmy17

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ลงสนาม