นักแสดงหนุ่มสุดหล่อ จิณณ์ จิณณะ แฟนตัวยง LiverPool

แฟนคลับ

ลงสนาม บอกเลยวันนี้มีนักแสดงหนุ่มสุดหล่อ อย่าง จิณณ์ จิณณะ ที่ประกาศออกสื่อว่าเป็นแฟนคลับตัวยงของ LiverPool ซึ่งถือเป็นสโมสรฟุตบอลที่ชื่นชอบอย่างมาก ติดตามทุกแมตช์การแข่งขัน และร่วมเชียร์ให้เป็นแชมป์อยู่เสมอ ซึ่งล่าสุดหนุ่มจิณณ์ก็ได้โพสต์รูปตนเองใส่ชุดบอล หงส์แดง พร้อมกับติดแฮชแท็ก #liverpoolfc เพื่อประกาศความชื่นชอบทีมฟุตบอลดังกล่าว

จิณณ์ จิณณะ นักแสดงหนุ่มสุดหล่อช่อง 7

หนุ่มจิณณ์ หรือ จิณณะ นวรัตน์ ถือเป็นนายแบบหนุ่มหล่อและนักแสดงจากสังกัดช่อง 7 ที่มาหน้าตาหล่อโดนใจสาวๆ อย่างมาก สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ระดับปริญญาตรี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ เส้นทางการเข้าสู่วงการบันเทิง เริ่มตั้งแต่สมัยเรียน จิณณ์ จิณณะ ได้มีโอกาสเข้าไปทดสอบหน้ากล้องภาพยนตร์ และมีผลงานถ่ายแบบกับนิตยสาร จนได้รับโอกาสได้ไปทดสอบหน้ากล้องกับช่อง 7 จนมีผู้ผู้ใหญ่ทาบทามให้มาเป็นนักแสดงในสังกัด และได้เล่นละครเรื่องแรกคือ ยอดมนุษย์ดาบเทวดา

ปัจจุบัน จิณณ์ จิณณะ ถือเป็นนักแสดงที่มีคนติดตามจำนวนมาก และเริ่มมีผลงานที่เป็นที่รู้จัก อีกทั้งล่าสุด ทางเพจดังบน Facebook อย่าง BU CUTE BOY ได้แชร์โพสต์ที่หนุ่มจิณณ์ใส่ชุดบอล ลิเวอร์พูล จนทำให้มีแฟนเพจมากมายชื่อชอบและตกหลุมรักในความหล่อ แพ้ทางผู้ชายใส่ชุดบอล กันอย่างล้นหลาม

แจกวาร์ป จิณณ์ จิณณะ นักแสดงหนุ่มหล่อ FC หงส์แดง

Facebook : จิณณะ นวรัตน์.

Instagram : jinn_jinnaa

อัลบัมภาพ จิณณ์ จิณณะ นักแสดงหนุ่มหล่อช่อง 7