แมน นรินทร์ หนุ่มหล่องานดี ยิ้มใจละลาย แฟนตัวยงยูเวนตุส

แฟนคลับ

ลงสนาม เอาใจสาวๆ ที่อยากชมหนุ่มหล่องานดีที่เป็นแฟนบอลและมีใจชื่นชอบกีฬาฟุตบอล อย่าง แมน นรินทร์ ที่เป็นที่รู้จักและเป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตาอย่างดีในโลกออนไลน์ เพราะมีเพจดังหลากหลายแชร์รูปของ น้องแมน มากมาย ในเรื่องของความหล่อ ความงานดี ยิ้มทีใจละลาย ที่เห็นแล้วดีต่อใจแบบสุดๆ ซึ่งหลายคนอาจไม่รู้ว่า แมน นรินทร์ เป็นคนที่ชอบเล่นฟุตบอลอย่างมาก และมีสโมสรฟุตบอลที่ชื่นชอบอีกด้วย

หนุ่มหล่องานดี แมน นรินทร์ แฟนคลับตัวยงสโมสรม้าลาย

น้องแมน หรือ นรินทร์ แตงอ่อน ถือเป็นหนุ่มหล่อที่มีโปรไฟล์ที่ดีอย่างมาก เพราะสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัย มหิดล ผู้ปฏิบัติงานทางทันตกรรม คณะทันตเเพทย์ศาตร์ ปี 3 ซึ่งถือว่ามีผลการเรียนที่ดีเลยทีเดียว อีกทั้งยังเคยมีผลงานถ่ายแบบลงปกนิตยสารมากมายอีกด้วย เนื่องจากเป็นหนุ่มหล่อที่หมั่นออกกำลังกาย จนมีหุ่นและสุขภาพที่ดีมาก

หลายคนคงสังเกตเห็นได้ง่ายๆ ว่า แมน นรินทร์ จะชื่นชอบการไปเล่นฟุตบอลกับกลุ่มเพื่อนๆ เสมอ และมักจะเลือกสวมใส่ชุดของสโมสรฟุตบอลที่ดีที่สุดอย่าง ยูเวนตุส (Juventus) หรือ เจ้าม้าลาย เสมอ จึงมั่นใจได้ว่า น้องแมน ต้องเป็นหนึ่งในแฟนคลับตัวยงของสโมสรนี้อย่างแน่นอน เพราะมีนักฟุตบอลระดับโลกที่มากฝีมือมากมาย ที่มีฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยม ไม่เหมือนใคร และมีชื่อเสียงแบบสุดๆ อีกด้วย

แจกวาร์ป แมน นรินทร์ หนุ่มหล่องานดี แฟนคลับ เจ้าม้าลาย

Facebook : Narin Tang-on

Instagram : mannarintangon

อัลบัมภาพ แมน นรินทร์ นายแบบหนุ่มงานดี ยิ้มละลายใจ