โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ นักแสดงหนุ่มหล่อ แฟนคลับปีศาจแดงแมนยู

แฟนคลับ

ลงสนามวันนี้มีแฟนคลับทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอย่าง โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ ดาราหนุ่มไฟแรงที่มีสาวๆตามเป็นแฟนคลับกันเป็นจำนวนมาก  โอบนิธิ เขามีวันเกิดวันที่ 2 สิงหาคม 2537 สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมจาก โรงเรียนวัดราชบพิช ในช่วงตอนที่ยังมีอายุน้อยอยู่นั้นเขาก็ชื่นชอบการเล่นกีฬาอย่างมาก และกีฬาที่เขานั้นชอบที่สุดก็คือ เทนนิส เขานั้นได้ฝึกฝนอยู่ตลอดทำให้ได้ลงแข่งในการแข่งขันและทำให้ออกมาได้อย่างดีจนได้รับรางวัลชนะเลิศ ยังมีโอกาสติด 1 ใน 100 ของประเทศรุ่นอายุไม่เกิน 14 ปีอีกด้วย

 โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ หรือเรียกง่ายๆว่า โอบ จุดเริ่มต้นการเข้าวงการของเขานั้นก็เริ่มจากมีการแนะนำจากพี่คนหนึ่งให้ลองไปแคสงานเกี่ยวกับงานโฆษณา และมีผู้กำกับได้ดูเทปออดิชั่นของโอบแล้วเกิดความสนใจเลยได้ติดต่อให้มาแสดงเอ็มวีเพลง ซึ่งเพลงนั้นก็คือ สุดท้ายก็ต้องยอม ของวงFIFI BLAKE และผลงานแจ้งเกิดของเขาก็คือเมื่อปี 2556 เขานั้นได้มีโอกาสร่วมแสดงในซีรีย์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ทำให้มีคนได้รู้จักเขามากขึ้น

นอกจากนี้หนุ่มโอบนิธิ ยังมีโอกาสได้มีชื่อเข้าชิงรางวัลอีกหลายรางวัลจากการแสดงในบท ภูมิ จากภาพยนตร์เรื่อง อนากร ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มฉายในปี 2559 และผลงานของเขาก็เข้าตากรรมการ ทำให้ในปี 2559 ได้รับบทที่ทำให้เขาปังสุดๆอย่างชายหนุ่มวัยรุ่นมีชื่อตัวละครว่า ไอ่ ในเรื่อง I Hate You, I Love You ทำให้มีคนพูดถึงเขาและรู้จักเข้าในวงที่กว้างขึ้นอีกด้วย

ช่องทางการติดตาม 

Instagram : oabnithi

อัลบัมภาพรวม ของโอบนิธิ