Ohm Jirapong เปิดวาร์ปหนุ่มฮอตกล้ามแน่น ลีลาดีเร้าใจ ทีเด็ดดาวทวิต

แฟนคลับ

Ohm Jirapong หรือ โอม จิระพงษ์ หนุ่มหล่องานดีมีเสน่ห์กับผลงานสายเซ็กซี่เร้าใจยั่วมาก กระแสการตอบรับเป็นหนุ่มฮอตอีกคนหนึ่งในวงการ ที่มีผลงานเปิดเผยสายชายรักชายและสายร้อนรักที่ดูร้อนแรงเร้าอารมณ์ กระแสการตอบรับในช่องทาง Twitter มีผู้ที่สนใจเข้ามาติดตามเป็นหลักแสน เป็นการนำเสนอผลงานทั้งในแบบวีดีโอและรูปภาพที่น่าสนใจมากๆ ใครก็ตามที่ได้เข้ามาพบเจอกับผลงานที่โดดเด่นและมีสไตล์น่าติดตาม โดยเฉพาะผลงานผู้ชายสายหวานที่ดูร้อนแรงและปลุกเร้าอารมณ์

ผลงานสุดแซ่บกับการโชว์วาบหวิว Ohm Jirapong

ผลงานของหนุ่มหล่องานดีหุ่นเซ็กซี่ ตอนนั้นนำเสนอเรื่องราวที่ดูดีสุดแซ่บและจัดจ้าน ไม่ว่าจะเป็นการเข้าหาความร้อนรักของกลุ่มผู้ชายที่เร้าใจ ก็นำเสนอผลงานออกมาได้อย่างดูดีและมีสไตล์ในการโชว์ผลงาน เป็นผู้ชายที่มีความเด็ดมากกับการนำเสนอเรื่องราวที่แลดูเร้าใจโดยเฉพาะผลงานเกี่ยวกับการนำเสนอสตอรี่ ไม่ว่าจะเป็นเบื้องหลังที่ดูดีหรืองานสายโชว์ที่มีสไตล์และเปิดเผยเป็นหนุ่มที่กำลังได้รับกระแสการตอบรับโดยตรงจากบรรดาเหล่าแฟนคลับที่ลงตัว มีเสน่ห์ในการเปิดเผยผลงานโชว์กันแบบจัดเต็ม ใครที่ต้องการติดตามผลงานเด็ดๆ ของนายแบบรูปหล่อคนนี้แนะนำให้เข้าไปดูผลงานกับฟรีๆ ได้ที่ Twitter หรือ X ที่มีชื่อบัญชีว่า @AA_Ohm182218 ตอนนี้มีผู้ติดตามดูคอนเทนต์ของเขาเยอะมากถึง 103K ผู้ติดตาม ไม่พอแค่นั่นเขายังมีอีกหนึ่งช่องทาง onlyfans โดยมีราคาต่อเดือนเพียง 696.59 บาทเท่านั้น แต่ถ้าใครเป็นสายดูฟรีเข้าไปติดตามดูกันต่อได้ที่ X เท่านั้น

Ohm Jirapong

ข้อมูลส่วนตัวและจุดเริ่มต้นของผู้ชายงานนำเสนอผลงานแพรวพราวเสน่ห์ เป็นหนุ่มหล่อสุดฮอตสุดเก๋ที่ร้อนแรง ในตอนนี้พักอาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานครและสถานภาพโสดเป็นหนุ่มหล่ออีกคนหนึ่งที่มีผลงานสายโชว์ 18+ กับรูปแบบผลงานนายแบบเน็ตไอดอลที่ลงตัว มีความเร้าใจเกินต้านกับการนำเสนอความร้อนรักในช่องทางต่างๆ บนโลกออนไลน์ ในตอนนี้เขาอายุอยู่ประมาณ 28 ปี นับได้ว่าเป็นชายหนุ่มงานดีที่นำเสนอผลงานหลากหลายสไตล์ มีสัญชาติไทยและนับถือศาสนาพุทธ ตามข้อมูลบนโลกออนไลน์ที่ลงเอาไว้ในการเชื่อมโยงข้อมูลในวงการ เป็นผู้ชายที่โดดเด่นมาก มีเสน่ห์สุดๆ อีกคนหนึ่ง

Ohm Jirapong

ส่วนข้อมูลที่เกี่ยวกับการก้าวเข้าสู่วงการนี้ของชายหนุ่มที่มีเสน่ห์ ที่มีความชื่นชอบทางด้านแวดวงชายรักชายอยู่แล้ว ในตอนนั้นเขาก็ได้ออกกำลังกายอยู่ที่ฟิตเนสและถ่ายรูปออนไลน์โพสต์ลงช่องทางส่วนตัวเพิ่มเติมบนโลกออนไลน์ ในตอนที่กำลังเริ่มต้นก็ไม่ค่อยเป็นที่รู้จักเท่าที่ควร จนมีคนรู้จักได้ติดต่อทาบทามและให้เข้ามาร่วมงานที่เกี่ยวกับการโชว์ผลงานในสไตล์ของหนุ่มหล่อคนนี้กันโดยตรง นั่นจึงทำให้ในช่วงเวลา 1 ปีกว่าๆ ที่ผ่านมานี้ เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับชายหนุ่มสายเซ็กซี่แบบว่าฮอตมาก เขานั้นมีเหล่าผู้คนมากมายเข้ามา collab เพื่อที่จะสร้างสรรค์ผลงาน ต้องขอบอกเลยว่าผลงานส่วนใหญ่โดดเด่นเป็นอย่างมากและได้รับเสียงการตอบรับทั้งในประเทศและต่างประเทศจนถึงปัจจุบัน

Ohm Jirapong

จุดเด่นที่แลดูเร้าใจของหนุ่มหล่องานดีพราวเสน่ห์ จุดเด่นของหนุ่มหล่องานดีมีเสน่ห์ เป็นผู้ชายที่หน้าตาเก๋ดูเท่หล่อมาก ใบหน้าของเขาสมส่วนเป็นรูปแบบชายงาม มีผลงานเกี่ยวกับการโชว์ที่เร้าใจ มีดวงตาที่ดูใส่ซื่อมาก มาพร้อมกับคิ้วเข้มจมูกโด่งริมฝีปากสวย ที่มีความงดงามในรูปลักษณ์ของหนุ่มหล่อของจริง มีเสน่ห์เกินต้านมาพร้อมรูปร่างสุดเซ็กซี่กล้ามเนื้อที่ดูดี ทำให้สาวๆ หลายๆ คนคลั่งไคล้กันได้เลย ส่วนรูปร่างโดยรวมก็นับว่าเด็ดมาก มีรูปร่างสัดส่วนเย้ายวนใจ ด้วยหน้าอกที่แน่น กล้ามเนื้อหน้าท้องฟิตและกล้ามเนื้อต้นแขนที่ใหญ่โตเว่อร์ เป็นผู้ชายที่มีรอยสักสวยบริเวณต้นแขน ที่เมื่อเห็นก็ทำให้รู้สึกใจละลาย เมื่อได้เจอะเจอ โดยรวมแล้วเป็นหนุ่มหล่อร้อนรักร้อนแรง น่าติดตามสุดๆ

Ohm Jirapong

Ohm Jirapong

ช่องทางติดตามนายแบบกล้ามแน่น

x.com : AA_Ohm182218

instagram : aa_ohm

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ลงสนาม