ส่องวิศวะหนุ่มหล่อ โซตัส แฟนตัวยง ปีศาจแดง Manchester United

แฟนคลับ

ลงสนาม บอกเลยว่าสาวๆ สาวกปีศาจแดง จะต้องตกหลุมรักในความหล่อของหนุ่มวิศวะ โซตัส คนนี้อย่างแน่นอน เพราะถือเป็นหนุ่มตี๋ งานดี ที่มีความชื่นชอบในกีฬาฟุตบอลอย่างมาก เพราะมักจะมีกิจกรรมร่วมกับกลุ่มเพื่อนๆ ในการออกกำลังกายในการเตะบอลอยู่เสมอ ซึ่งทุกๆ ครั้ง ก็ล้วนแต่หยิบเสื้อของ ปีศาจแดง Manchester United มาสวมใส่อยู่เสมอ เพราะฉะนั้นจึงการันตีได้เลยว่า หนุ่มหล่อโซตัสจะต้องเป็นแฟนตัวยงสโมสรทีมฟุตบอลที่ดีที่สุดทีมนี้อย่างแน่นอน

วิศวะหนุ่มหล่อ โซตัส ผู้ชื่นชอบกีฬาฟุตบอล

โซตัส หรือ Sotuzzaa ถือเป็น Mechanical Engineer ที่เป็นที่รู้จักในโลกโซเชียลอย่างมาก เพราะมีผู้ติดตามบน IG เกือบ 2 หมื่นคน และบน Twitter อีกเกือบ 2 แสนคน ซึ่งถือเป็นจำนวนคนติดตามที่เยอะมาก โดยส่วนตัว โซตัส ถือเป็นชายหนุ่มที่หลงรักกีฬาและการออกกำลังกายเป็นที่สุด อีกทั้งยังเป็นนักวิ่ง ซึ่งได้รับการแชร์ภาพไปอย่างล้นหลามผ่านเพจดัง จนถูกยกให้เป็นนักวิ่งงานดีอีกด้วย

หากใครที่ชื่นชอบหนุ่มตี๋ ที่มีโปรไฟล์ดีเป็นถึง วิศวะหนุ่มหล่อ ก็สามารถเข้าติดตามได้ตามวาร์ปด้านล่าง ซึ่งบอกเลยว่าใครที่เป็นแฟนพันธ์แท้ แมนฯยู จะต้องถูกใจ คุยกัยถูกคอแน่นอน เพราะถือเป็นสาวกปีศาจแดงเหมือนกัน น่าจะคุยกันได้สนุก

แจกวาร์ป โซตัส วิศวะหนุ่มหล่อ แฟนคลับ ปีศาจแดง

Instagram : sotuzzaa

Twitter : @Bikerz_Mechanic

อัลบัมภาพ วิศวะหนุ่มหล่อ โซตัส สาวกแมนฯยู