Sushi เปิดวาร์ปเน็ตไอดอล หนุ่มฮอตสายแซ่บ เท่มากคอสเพลย์ก็ปัง

แฟนคลับ

sushi ผู้ชายงานดีหน้าตาหวานทรงเสน่ห์ เป็นผู้ชายที่มีคาแรคเตอร์ดูดี พร้อมเป็นเน็ตไอดอลที่ได้รับกระแสการตอบรับที่สูงมาก คนส่วนใหญ่ก็ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ผลงานของเขานั้นมีความเป็นหนุ่มหล่องานดีที่มีสไตล์ในการนำเสนอเรื่องราว เกี่ยวกับการนำเสนอความเซ็กซี่เกินต้านและความดูดีที่แลดูเร้าใจ กระแสการตอบรับโดยรวมในช่องทางทวิตเตอร์ มีผู้ที่ชื่นชอบผลงานของเขาสูงพอสมควร ตอนนี้เป็นผู้ชายงานดีที่มีกระแสการตอบรับโดยรวมที่ลงตัว เท่มากอีกคนหนึ่งน่าสนใจสุดๆ เลย

ข้อมูลส่วนตัวและจุดเริ่มต้น Sushi

sushi ข้อมูลส่วนตัวของหนุ่มหล่อ ที่เขาลงเอาไว้ในช่องทางออนไลน์เกี่ยวกับตัวของเขา ก็จะมีที่อยู่ในปัจจุบัน ที่พักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯในปัจจุบันรับงานทางด้านการ Cover สาย Cosplay และงานรีวิวสินค้าบนโลกออนไลน์ ส่วนข้อมูลเกี่ยวกับจุดเริ่มต้นในการก้าวเข้าสู่วงการของหนุ่มหล่อ เขานั้นได้ก้าวเข้าสู่วงการนี้ในฐานะของหนุ่มฮอตสายคอสเพลย์คุณภาพ ที่ในปัจจุบันมีผลงานที่โดดเด่นในวงการเกี่ยวกับการโชว์ความเท่และการเต้นเป็นส่วนใหญ่ ในการเปิดเผยเรื่องราวส่วนตัว

ลักษณะจุดเด่นทางด้านความหล่อเหลาของหนุ่มหล่อคนนี้ นั่นก็คือ หน้าตาดีไม่ใช่เล่น มีความหน้าเด็กโดนใจแบบทะเล้นและมีรอยยิ้มที่แลดูดีมีเสน่ห์สุดๆ เลย หน้าตาโดยรวมก็ถือว่าหล่อมากมีความเป็นชายหนุ่มออกแนวญี่ปุ่นไม่ก็แนวเกาหลีนิดๆ และยังมีดวงตาที่ดูโฉบเฉี่ยว ทำให้ความเท่ของเขาคูณสองในเวลายิ้มดูดีสุดๆ เลย ส่วนรูปร่างก็ถือว่าอยู่ในสไตล์ของเด็กวัยรุ่น ที่มีความเท่และมีเสน่ห์ โดยเฉพาะกล้ามเนื้อช่วงหัวไหล่กล้ามเนื้อช่วงบ่านั้นดูเก๋ เป็นผู้ชายที่ดูดีและมีผิวขาวทั่วเรือนร่าง ลีลาท่าโพสการโชว์ของเขาก็ถือว่าโดดเด่นมากในการนำเสนอเรื่องราวที่ทรงเสน่ห์ เป็นหนุ่มงานดีที่ทรงที่น่าหลงใหลน่าติดตามในวงการเน็ตไอดอลออนไลน์

sushi

ผลงานส่วนใหญ่ในช่องทางออนไลน์ จะเน้นหนักไปทางด้านการนำเสนองานคอสเพลย์และงานเกี่ยวกับ Content Story เป็นผู้ชายที่น่ารักและดูดี มีเสน่ห์ในรอยยิ้มและการนำเสนอความเท่ที่กระชากใจ ส่วนตัวผลงานของเขาจะเน้นหนักไปทางด้าน ดาราเกาหลีเป็นนักร้องนักเต้นที่เก่งมากออกแนวสไตล์ Cover ที่ไม่ธรรมดา เรียกได้เลยว่ามีความดูดีมีเสน่ห์ในรูปแบบของหนุ่มสาย Hot สุดเท่อย่างแท้จริง เข้าไปติดตามดูผลงานหรือความเคลื่อนไหวผลงานต่างๆ ของหนุ่มคนนี้กันต่อได้ 2 ช่องทางด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นช่องทางทวิตเตอร์ หรือ X @sushi7824 และ Facebook : littleprincesofficial ล่าสุดเขาได้ลง Happy 15th Anniversary. เอาไว้ เข้าไปดูกันได้

sushi

บทสัมภาษณ์ของหนุ่มหล่องานดีคุณภาพ เขานั้นตั้งเป้าหมายเอาไว้ว่าตัวเองนั้นอยากจะทำงานรีวิวสินค้าให้มากยิ่งขึ้นและงานทางด้าน Content Story ในปัจจุบัน ก็จะพยายามทำเพิ่มเติมให้มีเหล่าบรรดาแฟนคลับเข้ามาติดตามเขามากยิ่งขึ้นกว่านี้ ในการทำงานบนโลกออนไลน์กระแสการตอบรับโดยรวมในปัจจุบัน ตอนนี้ก็กำลังเริ่มมาผมรู้สึกดีใจมาก แต่ถ้าหากมีเหล่าบรรดาแฟนคลับหลายๆ คน ช่วยแบ่งปันและแชร์ข้อมูลในการนำเสนอเรื่องราวของผมออกไปในช่องทางออนไลน์เพิ่มมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ก็จะเป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ เลย ฝากด้วยนะ ขอขอบคุณ

sushi

ลักษณะนิสัยส่วนตัวและงานอดิเรก ลักษณะนิสัยส่วนตัวและงานอดิเรกของหนุ่มฮอต เขาเป็นผู้ชายขี้เล่นรักสนุก ชอบเดินทางชอบท่องเที่ยวเป็นคนตลกที่น่ารักในการสนทนา เป็นผู้ชายที่มีอารมณ์ขันมากและนิยมในการใช้ชีวิตตามใจตัวเอง ส่วนอาหารการกินที่เขาโปรดปรานมากที่สุดในช่วงนี้นั้นจะเป็นเมนูอาหารปักษ์ใต้นี่แหละเขาชอบมาก ส่วนเมนูของหวานจะเน้นไอศกรีม สัตว์เลี้ยงตัวโปรดที่นิยมเล่นด้วยในตอนนี้ก็จะมีทางด้านน้องแมวและน้องหมา เป็นหนุ่มหล่อที่นิยมชื่นชอบสัตว์เลี้ยงเป็นประจำเป็นคนที่น่ารักมากๆ อีกคนหนึ่ง

sushi

ช่องทางติดตามหนุ่มฮอตสายแซ่บ

Facebook : Little Princes 

X : sushi7824

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ลงสนาม