TIMMYSANNER เปิดวาร์ปนายแบบ พร้อมความหล่อเท่ ระดับพระเจ้าให้

แฟนคลับ

TIMMYSANNER นายแบบไทย ถือว่าส่วนใหญ่ นอกจากจะหน้าตาหล่อแล้ว ก็ถือว่ามีความสามารถ ในการสร้างผลงานมากมาย โดยเฉพาะกับนายแบบ และเน็ตไอดอลหนุ่มคนนี้ที่มีชื่อว่า ทิมมี่ ชิตพล หรือที่เรียกกันสั้นๆ ว่า ทิมมี่ โดยเขาคนนี้ ก็ถือว่าเป็นอีกคน ที่มีผลงานในการถ่ายแบบ ที่เยอะมากๆ และยังเป็นหนุ่มหล่อที่มีความเป็นแดดดี้สูง และด้วยความเท่แถมด้วยรูปลักษณ์ที่โดดเด่นและสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ จึงทำให้ตัวของทิมมี่นั้น กลายเป็นอีก 1 นายแบบที่ได้รับความนิยมสูง และ มีกระแสตอบรับจากบรรดาแฟนคลับมากมาย ให้รูปแบบที่ดีมาพอสมควร ซึ่งถ้าดูจากผลงานต่างๆ ในไอจีของคุณทิมมี่แล้ว ก็บอกเลยว่าเป็นงานการถ่ายแบบ ที่มีคุณภาพและระดับพรีเมี่ยมเป็นอย่างมาก เพราะดูดีมีสไตล์ มีรสนิยมเป็นของตัวเอง ถือว่าเป็นนายแบบที่มีเอกลักษณ์มาพร้อมกับ ความหล่อเลยก็ว่าได้ สำหรับคนๆ นี้

ประวัติส่วนตัวนายแบบ TIMMYSANNER

สุดยอดนายแบบอันดับต้นๆ ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความหล่อ ชิตพล แซนเนอร์ (ทิมมี่) ถือว่าเป็นหนุ่มไทยสุดหล่อ ในวงการของเน็ตไอดอล และนายแบบเลยก็ว่าได้ เพราะอย่างที่บอกไปว่า ตัวของทิมมี่นั้น เป็นนายแบบที่มากด้วยผลงาน และความสามารถในการถ่ายแบบเป็นอย่างมาก จึงไม่แปลกเลยที่ปัจจุบัน ตัวของทีมมี่ หรือ ทิมมี่ นั้นจะเป็นที่รู้จักกันดีอย่างกว้างขวางในวงการถ่ายแบบ และเจ้าตัวก็เคยมีผลงานในการประกวดเวที The Face Men Thailand Season 3 อีกด้วย โดยมาพร้อมกับวลีเด็ดของตัวเองที่มว่า “ รักการผจญภัย ชื่นชอบความเสี่ยงที่สนุกไม่อันตราย ชอบสิ่งแปลกใหม่ต้องแบบใหม่แบบสับ ชอบความท้าทาย ไม่ว่าจะแคมเปญไหนหรือมาสเตอร์คลาสไหน ไม่ได้ยากสำหรับผม ผมคิดว่าประสบการณ์ในการผจญภัยของผม จะทำให้ผมสามารถเป็นเดอะเฟซเมนคนต่อไปแน่นอน”

โดยตัวของทิมมี่นั้น ปัจจุบันก็มียอดผู้ติดตามในไอจีที่สูงมากถึง 29.6K followers ซึ่งหากใครที่อยากจะติดตามผลงานต่างๆ ของคุณทิมมี่ ก็สามารถไปติดตามไอจีของเขาได้เลยที่ช่องทาง IG บอกเลยว่าคนคนนี้ จะช่วยให้มุมมองของการถ่ายแบบ และ หนุ่มนายแบบไทยของคุณเปลี่ยนไปอย่างแน่นอน  และถ้าพูดถึงด้านความหล่อของพ่อหนุ่มทิมมี่คนนี้ล่ะก็ เรียกได้ว่าอยู่ในระดับท็อปๆ ของคนไทยในวงการนายแบบเลยก็ว่าได้ รับประกันเลยว่างานดีๆ จริงๆ สำหรับคนนี้

จุดเด่นของ ทิมมี่ ชิตพล ในการเป็นนายแบบของไทย และมีผลงานต่างๆมากมายในโลกโซเชียล ถือได้ว่าตัวของ จิมมี่นั้น เป็นนายแบบที่มีจุดเด่น เอกลักษณ์ และจุดดึงดูดที่เยอะเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นทั้งในด้านของความหล่อ และ มีสไตล์ในการถ่ายแบบหรือใช้ชีวิต เรียกได้ว่าเป็นผู้ชายที่มีความเพอร์เฟ็คเป็นอย่างมาก นอกจากรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ ก็ยังมีลักษณะหน้าตาและสรีระที่น่าดึงดูด ทำให้เขาเป็นที่ต้องการในวงการแฟชั่น และสไตล์การแต่งตัว ถือว่าเป็นเจ้าพ่อเลยก็ว่าได้ เพราะมีสไตล์ทั้งแฟชั่นไฮเอนด์และสตรีทสไตล์

ผลงานของ ทิมมี่ ชิตพล หรือ คุณทิมมี่ แซนเนอร์ ในช่องทางหรือแพลตฟอร์มต่างๆ ที่สามารถติดตามได้ ผลงานต่างๆ มากมายของ ทิมมี่ ถือว่ามีเยอะแยะมาก เพราะส่วนใหญ่ คุณทิมมี่จะเน้นการสร้างคอนเทนต์ แนวไลฟ์สไตล์ ที่โชว์ถึงการถ่ายแบบแบบไฮเอนด์ และแฟชั่นเป็นส่วนมาก นอกจากการถ่ายแบบแล้ว Timmy ยังมีความสามารถในการสร้างคอนเทนต์ที่น่าสนใจและมีคุณภาพแบบสุด เรียกได้ว่าสำหรับผู้ติดตามแล้ว ทิมมี่นับเป็นเน็ตไอดอลเจ้าพ่อแฟชั่นของไทยเลย หากใครที่อยากจะติดตามผลงานของทิมมี่ ก็สามารถไปติดตามได้ในแพลตฟอร์มโซเชียลอย่าง IG

ช่องทางติดตามนายแบบคนดัง

instagram : timmysanner

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ลงสนาม