Anuwat Najaiyong เปิดวาร์ปหนุ่มเป้าใหญ่ รอยสักสวย เสียวแซ่บมาก

แฟนคลับ

Anuwat Najaiyong ผู้ชายสุดฮอตที่ในปัจจุบัน เป็นหนุ่มสุดหล่อหน้าใหม่ในวงการ เขานั้นเป็นเน็ตไอดอล Content creator ที่มีผลงานการโชว์รอยสักที่สวยมากและร้อนแรงโดดเด่น กระแสการตอบรับโดยรวมก็ถือว่าดีเพราะในตอนนี้เขาได้นำเสนอผลงานที่โดดเด่น เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มฮอตอีกคนหนึ่งที่เน้นการนำเสนอความเท่ห์เร้าใจในสไตล์ของตัวเอง

Anuwat Najaiyong

ข้อมูลส่วนตัวหนุ่มหล่องานดี Anuwat Najaiyong

ไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าเขานั้นมีกล้วยที่ใหญ่เหลือล้น การถ่ายภาพถ่ายแบบนั้นนำเสนอออกมาได้อย่างโดดเด่น จนทำให้หลายๆ คนต่างถูกใจเข้ามากดติดตามกันเป็นแถว ในฐานะเน็ตไอดอลหน้าใหม่ในปัจจุบัน ส่วนความสูงของเขาอยู่ที่ 169 เซนติเมตร น้ำหนักตัวอยู่ที่ 50 กิโลกรัม สถานภาพในปัจจุบันเป็นหนุ่มไทยหนุ่มโสดที่ยังไม่มีแฟน ตอนนี้พักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ และเดินทางไปยังต่างจังหวัดบ่อยครั้ง เพราะเขานั้นชื่นชอบในการขับรถมอเตอร์ไซค์ท่องเที่ยวในปัจจุบัน

Anuwat Najaiyong

Anuwat Najaiyong

รูปแบบผลงานที่นำมาเสนอบนโลกออนไลน์ของ เขา มีผลงานที่โดดเด่นเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการนำเสนอเรื่องราวการท่องเที่ยวและการถ่ายแบบนำเสนอความเป็นตัวของตัวเองที่ดูเซ็กซี่ ถึงจะไม่ได้มีกล้ามเนื้อแน่นเหมือนกับนักกล้ามสายอาชีพก็ตามที แต่เขาก็มีความเป็นชายหนุ่มหุ่นดีสไตล์นักกีฬา แถมยังเป็นผู้ชายที่มีรอยสักที่เท่น่ามอง ในตอนนี้มีผลงานที่โดดเด่นมากกับกลุ่มบรรดาผองเพื่อน เรียกได้เลยว่ามีความหล่อเหลาขั้นเทพที่ลงตัว อีกทั้งยังมีความเป็นผู้ชายสายยั่วดูเร้าใจสุดๆ เลย ผลงานของหนุ่มคนนี้บอกเลยว่าสุดมาก เป้าตุงใหญ่มากด้วย สามารถเข้าไปส่องความใหญ่ของหนุ่มคนนี้กันได้ที่ instagram : anuwat_2003x และอีกหนึ่งช่องทางที่ไม่ควรพลาดนั่นคือ twitter : wave1122w ปัจจุบันเขามียอดผู้ติดตามเยอะมากถึง 40K อีกทั้งหนุ่มคนนี้ยังรับงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการโปรโมท สามารถทักไปสอบถามเขาได้เลย

Anuwat Najaiyong

จุดเด่นของหนุ่มหล่องานดีมีเสน่ห์ทางด้านความเท่ จุดเด่นของหนุ่มคนนี้ นั่นก็คือ ความหล่อเหลาความเท่ในสไตล์หนุ่มไทยบ้าน ด้วยรอยสักที่เท่บุคลิกที่ดูร้ายๆ นิดๆ มีความโดดเด่นเร้าใจไม่ธรรมดา ส่วนรูปร่างก็เหมือนกับหนุ่มวัยนักศึกษา มีกล้ามเนื้ออยู่ตามเรือนร่างพอประมาณและมีความใหญ่ของกล้วยที่ดูมีเสน่ห์เหลือล้น น่าจะถูกใจสาวแท้สาวเทียม ส่วนท่าทางการโพสและท่วงท่าก็ยังเป็นมือใหม่อยู่ในขณะนี้ แต่ในอนาคตคาดเอาไว้ได้เลยว่าจะต้องมีความโดดเด่นเร้าใจที่ดูดี ในท่าโพสที่ทรงเสน่ห์มากกว่านี้อย่างแน่นอน สเปกของคนที่อยู่ในดวงใจของหนุ่มหล่อสุดฟิน สำหรับสเปกโดยรวม ขอคนที่รักจริงและเป็นผู้ที่รับสิ่งที่เขาทำได้ นั่นก็คือ การที่เขานั้นชอบเป็นหนุ่มสายโชว์และชอบเปิดเผยเรื่องราวบนโลกออนไลน์ ถ้าหากเป็นคนที่อยู่ในดวงใจและรับได้ ก็อยากที่จะให้มาได้พบเจอกันเพราะเคยคิดเสมอไว้ว่า มีคนชื่นชอบผลงานเราเป็นจำนวนมาก แต่จะมีใครที่ต้องการอยู่กับเราจริงๆ ไหม ในปัจจุบันก็ยังเปิดรับอยู่ไม่ว่าจะเป็นใคร ขอแค่เป็นคนที่รู้ใจและรักในสิ่งที่เราเป็นได้เท่านั้นก็เพียงพอ

รูปแบบงานอดิเรกของหนุ่มหล่อสุดฟิน ลักษณะงานอดิเรกที่ชื่นชอบในช่วงนี้ ก็คงจะหนีไม่พ้นการใช้ชีวิตพักผ่อนและการทำงานสายเน็ตไอดอลนอก เหนือจากนี้เขายังเป็นผู้ชายที่ชื่นชอบการไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ในปัจจุบันชอบขับมอเตอร์ไซค์ที่ตัวเองชื่นชอบออกไปเที่ยวข้างนอกมากๆ เลย ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวที่อยากไปมากที่สุด ก็คงจะเป็นทางด้านน้ำตกภูเขา ไม่ก็แม่น้ำหรือไม่ก็ได้ไปเที่ยวในสไตล์เที่ยวทะเลและได้เดินทางไกล ถ้าหากเป็นแบบนั้นได้ก็จะดีใจมากๆ เลยทีเดียว ส่วนเมนูจานโปรดที่ชอบมาก ก็จะเป็นเมนูอาหารปิ้งย่างอาหารลาบก้อย ขอแค่รสชาติจัดจ้านและมีความเผ็ดที่พอดี เป็นอะไรที่หนุ่มคนนี้ชอบมากๆ เลย

ช่องทางติดตามหนุ่มหล่อเป้าแซ่บ

Instagram : anuwat_2003x

Twitter : wave1122w

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ลงสนาม