Supha Sangaworawong เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อ นายแบบ นักกีฬาสายอาชีพ

แฟนคลับ

Supha Sangaworawong หนุ่มหล่องานดีคุณภาพ กับผลงานสายนายแบบเน็ตไอดอลและนักกีฬาสายอาชีพ เขาเป็นหนึ่งในผู้ชายที่มีเสน่ห์เกินต้านและหน้าตาดี มีความน่ารักโดนใจในสไตล์ของหนุ่มฮอตร้อนฉ่าตัวจริง ด้วยความละมุนและความน่ารัก ในการนำเสนอผลงานในช่วงนี้ถือว่าโดนมาก ทำให้สาวๆ หลายๆ คนต่างปรารถนาและเฝ้ามองในการทำงาน รวมไปถึงการนำเสนอเรื่องราวส่วนตัวบนโลกออนไลน์ในปัจจุบัน

Supha Sangaworawong

ประวัติส่วนตัวนายแบบ Supha Sangaworawong

จุดเริ่มต้นของหนุ่มหล่อคนนี้ เป็นชายหนุ่มที่ขยันในการทำงานและเดินสายงานเป็นเน็ตไอดอลตั้งแต่เริ่มแรก หลังจากนั้นก็ได้พยายามเรื่อยมาและทำควบคู่กับการออกกำลังกายและการฝึกซ้อมการว่ายน้ำจนถึงปี 2022 นั่นเอง หลังจากนั้นก็ได้รับการทาบทามให้ไปร่วมงานต่างๆ ทั้งบทบาทของเน็ตไอดอลนายแบบรวม ไปถึงนักกีฬาทีมชาติอีกด้วยและได้ร่วมลงแข่งขันในปี 2023 ทำให้มีทั้งชาวไทยและชาวจีน รวมไปถึงชาวต่างชาติ ต่างได้เห็นความเท่ห์และศักยภาพของเขา นี่คือจุดเริ่มต้นของหนุ่มคนนี้นั่นเอง เข้าไปติดตามผลงานของเขาได้ที่ instagram : est_rvp

Supha Sangaworawong

Supha Sangaworawong

ข้อมูลส่วนตัว เป็นหนุ่มหล่อนักกีฬาคุณภาพ ในตอนนี้ทำงานฝ่ายเน็ตไอดอลด้วยเป็นอะไรที่สุดยอด เป็นผู้ชายที่มีผลงานแน่นมากและน่ามอง มีเสน่ห์ในการนำเสนอผลงานโดยรวมที่เน้นการโชว์ผลงานที่แซ่บมากยิ่งกว่าใคร กระแสการตอบรับโดยรวมช่างดีมาก แล้วมีเหล่าบรรดาแฟนคลับจำนวนมากต่างชื่นชอบในความหล่อของเขา ในปัจจุบันก็พักอาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร แล้วสถานภาพในปัจจุบันก็คือหนุ่มโสด ยังไม่มีแฟนนั่นเอง ส่วนเป้าหมายในอนาคตที่เขาตั้งเอาไว้ นั่นก็คือ การทำงานร่วมกับสายงานช่างภาพในต่างประเทศ สิ่งที่เขาคาดหวังเอาไว้กับทำงานสายนายแบบเน็ตไอดอลตัวจริง เป็นเป้าหมายที่เขาอยากจะไปให้ถึงมากๆ เลย

สเปกของสาวสวย เขาเคยให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับข้อมูลของสาวสวย ที่ในใจนั้นเคยใฝ่ฝันและตั้งเอาไว้ ว่าต้องการผู้หญิงที่รู้ใจแล้วอยู่คอยให้กำลังใจกันตลอดเวลา โดยเฉพาะเวลาที่รู้สึกท้อแท้ ในบางครั้งก็อยากจะมีคนที่น่ารักและคอยอยู่ใกล้ แน่นอนว่าอยากอยู่ด้วยกันด้วยความจริงใจ นี่คือผู้หญิงในอุดมคติที่เขามองหาอยู่ ตอนนี้ก็กำลังค้นหาอยู่ทั่วทุกมุมโลก ในปัจจุบันเดินทางไปหลายที่มากๆ เลย

จุดเด่น เป็นหนุ่มหล่อที่มีจุดเด่นที่น่ามอง กับสไตล์การนำเสนอเรื่องราวที่ดูฮอตมาก มีหน้าตาที่หล่อเหลาโดนใจสาวและมีรอยยิ้มที่กระชากใจแฟนคลับได้เป็นอย่างดี รูปร่างโดยรวมก็ถือว่างามมาก เป็นผู้ชายงามที่สามารถประกวดได้แบบง่ายๆ สัดส่วนแต่ละจุดมีแต่กล้ามเนื้อแน่นๆ มาพร้อมผิวขาวเนียน มีออร่าเห็นมาแต่ไกล เป็นผู้ชายที่หุ่นสวยผิวดีมากอีกคนหนึ่ง ส่วนลีลาท่าโพสต์ก็ถือว่าโดดเด่น ออกแนวสไตล์หนุ่มเกาหลีประเภท K – POP มีความน่ารักโดดเด่นที่น่ามอง แถมยังเป็นผู้ชายที่สามารถหามุมมองที่ดูดีของตัวเองได้ โดยที่ไม่ต้องพึ่งพาข้อมูลจากช่างภาพเพียงแค่อย่างเดียว

ผลงานผลงานของหนุ่มหล่อสุดฟินที่โดนใจ ในช่วงนี้ก็จะมีผลงานทางด้าน Content creator นี่แหละที่ได้รับความนิยมมาก เพราะว่าเขานั้นได้รวบรวมเอาไว้ในหลากหลายช่องทางในการเข้าถึงผลงาน คุณสามารถเข้ามารับชมผลงานภาพถ่ายจากช่างภาพมืออาชีพและก็ลิงก์ผ่านช่องทางนี้ได้โดยตรง ส่วนช่องทาง Instagram และ Twitter คุณก็สามารถเข้าผ่านลิงก์ด้านท้ายบทความนี้ได้ บอกได้เลยว่าเป็นช่องทางการเข้าถึงบนโลกออนไลน์ เชื่อมโยงอัตโนมัติตัวจริงเสียงจริงอย่างแน่นอน งานอดิเรก เป็นชายหนุ่มที่ชื่นชอบการเดินทางและการท่องเที่ยวรวมไปถึงกิจกรรมยามพักผ่อนอะไรประมาณนี้ เป็นคนที่ชื่นชอบถ่ายรูปสิ่งที่ไม่ค่อยได้เห็นและความทรงจำต่างๆ ที่ดีเป็นคาแรคเตอร์ ผู้ชายสายสปอร์ตงานดีอีกคนหนึ่งที่น่าติดตาม

ช่องทางติดตามนักกีฬาสายอาชีพ

instagram : est_rvp

twitter : EstRvp

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ลงสนาม