Plai chattrin เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อ ฟินเว่อร์ หน้าหวานสไตล์เกาหลี

แฟนคลับ

Plai chattrin หนุ่มหล่องานดี สไตล์เกาหลีแซ่บมาก เขาเป็นผู้ชายวัยรุ่นไทยที่หน้าหวานไม่ธรรมดา มีเสน่ห์มากและมีคาแรคเตอร์โดดเด่นเร้าใจ มีความเป็นผู้ชายสายยอดชายและมีกระแสการตอบรับทางด้านการนำเสนอผลงานสาย 18+ ที่เปิดเผย เรียกได้ว่าความหล่อเหลาของผู้ชายคนนี้ช่างลงตัวมีเสน่ห์มากออกแนวสไตล์ ยั่วเร้าใจมากๆ เลย ส่วนช่องทางการติดตามผลงานของหนุ่มคนนี้ คุณก็ไม่ควรพลาดในช่องทาง Instagram งานดีมากซึ่งในปัจจุบันมีผู้ติดตามมากกว่า 70,000 คน ถือว่าไม่ธรรมดา เป็นหนุ่มหล่องานดีมีเสน่ห์มาก ได้ลงผลงานมาได้ประมาณ 1 – 2 ปีแล้ว ถือว่าเยอะพอสมควร

Plai chattrin

ประวัติของหนุ่มหล่อ งานดีมีเสน่ห์ Plai chattrin

เป็นผู้ชายที่มีจุดเด่นทางด้านหน้าตาที่ดูเก๋และดูหวานเป็นอย่างยิ่งนอกเหนือจากนี้เขายังมีความน่ารักในสไตล์ของชายหนุ่มแสนซน มีผลงานตั้งแต่ช่วงในวัยนักศึกษาแล้ว น่าสนใจมากๆ เลย หลังจากนั้นก็เริ่มมีผลงานสายนายแบบรวมไปถึงงานรีวิวสินค้างานเน็ตไอดอลคอนเทนต์ครีเอเตอร์เข้ามาหากันอย่างต่อเนื่อง เป็นผู้ชายที่มีคาแรคเตอร์ดูดีและโดดเด่นพอสมควร ออกแนวสไตล์การทำงานเป็นหมู่คณะกับผองเพื่อนนั่นเอง หนุ่มคนนี้ได้ทำงานสายนี้มาได้ 2 – 3 ปีแล้ว ในนปัจจุบันก็มีผลงานโดยรวมออกมาที่โดดเด่นมาก เป็นผู้ชายที่มีคาแรคเตอร์โดดเด่นในการทำงานมีความน่ารักมากดูดียิ่งกว่าใคร ข้อมูลเกี่ยวกับนิสัยของหนุ่มสุดหล่อ เขาเป็นหนุ่มหล่องานดีนิสัยดีแบบคุณภาพ เขานั้นมีช่วงเวลาในการทำงานน้อยกว่าช่วงเวลาพักผ่อน เป็นอะไรที่เรียกได้ว่าน่าทึ่ง เป็นหนุ่มขยันมากๆ เลย นอกเหนือจากนี้เขายังเป็นคนที่ใส่ใจผู้อื่น คิดว่าคนอื่นอาจจะลำบากกว่า เลยต้องพยายามมากยิ่งขึ้น เป็นคนยิ้มเก่ง มองโลกแง่บวกและอารมณ์ดี เป็นผู้ชายที่มีความเป็นหนุ่มสายห่วงใยมากๆ เลย 

Plai chattrin

ผลงานโดยรวมที่โดดเด่นกับการนำเสนอเรื่องราวผ่าน Instagram สำหรับผลงานที่กำลังร้อนแรงและน่ามอง ก็ต้องขอบอกเลยว่าจะเป็นรูปแบบภาพถ่าย consistory ต่างๆ นี่แหละเป็นอะไรที่น่าสนใจที่สุดเลย ในปัจจุบันได้รับกระแสการตอบรับสูงมากจากเหล่าบรรดาแฟนคลับ ที่ชื่นชอบหนุ่มหล่อสายฮอตออกแนวสไตล์หนุ่มฝาแฝด มีเสน่ห์หล่อเหลาและหน้าตาดี นอกเหนือจากนี้ก็จะมีผลงานซีรีย์ในปัจจุบัน กระแสการตอบรับโดยรวมช่างดีมาก มีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติต่างเข้ามาติดตามเป็นจำนวนมาก ในช่วงนี้ผลงานในช่องทางออนไลน์ผ่านทาง Instagram ช่างดูดี บอกได้เลยว่าเป็นหนุ่มสุดฮอตที่โดดเด่นมากทางด้านการนำเสนอผลงานสายยั่วในปัจจุบัน

Plai chattrin

บทสัมภาษณ์ของชายหนุ่มสุดฮอต เขานั้นมีการให้สัมภาษณ์ในช่องทาง Instagram เมื่อนานมาแล้วเกี่ยวกับการทำงานของตัวเองที่อยากที่จะเพิ่มเติมไปให้ไกล ในปัจจุบันเขาได้ร่วมงานกับทีมงานชาวจีนในการทำหนังซีรีส์และการทำงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบออนไลน์โดยตรง แต่นั่นก็ไม่ได้เป็นเป้าหมายใหญ่ทั้งหมด เพราะเขาหวังไว้ว่าอยากที่จะเดินทางไปโชว์ตัวและทำงานเกี่ยวกับการรีวิวสินค้า แน่นอนว่าหนุ่มหล่อชาวไทยถือว่าเป็นที่ต้องการต้องใจของสาวจีนและผู้ที่ชื่นชอบหนุ่มต่างชาติน่าจะโดนใจใครหลายๆ คนอย่างแน่นอน

Plai chattrin

งานอดิเรกของหนุ่มหน้าตาดีสุดว้าว อดิเรกที่ทำบ่อยก็คงจะเป็น การดูแลสุขภาพด้วยการออกกำลังกายและการไปเที่ยว นอกเหนือจากนี้เขายังนิยมในการถ่ายรูปแบบจัดเต็ม มีหลากหลายมุมหลากหลายสไตล์มากที่เขาชื่นชอบการถ่ายภาพในปัจจุบัน ส่วนอาหารเมนูจานโปรด จะเน้นเมนูอาหารรสชาติอ่อนประเภทต้มจืด ไข่เจียวหรืออาหารที่รสชาติไม่เผ็ดมาก อย่างเช่น พะแนง ไม่ก็แกงเขียวหวาน เป็นคนที่กินเผ็ดไม่ค่อยเก่ง แต่ก็ชอบรสชาติที่จัดจ้าน นี่ก็คือข้อมูลทั้งหมดที่เราจะเก็บรวบรวมเอาไว้จากโลกออนไลน์ให้กับคุณโดยตรง

ช่องทางติดตามหนุ่มหล่อฟินเว่อร์

Instagram : plai_chattrin

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ลงสนาม