Winston 温战 เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อ เน็ตไอดอลชาวจีน หุ่นแซ่บเซ็กซี่มาก

แฟนคลับ

Winston 温战 หนุ่มหล่อสุดฮอตที่มีผลงานการโชว์มัดกล้าม เป็นทั้งเน็ตไอดอล นายแบบ แล้วครูสอนฟิตเนส ผลงานโดยรวมถือว่าดูดีมาก มีความโดดเด่นในสไตล์ที่งานดีกล้ามเนื้อแน่น มีความน่ารักโดนใจในสไตล์ของหนุ่มจีนแบบจัดเต็ม สำหรับใครที่ชื่นชอบหนุ่มสายฮอตสไตล์นี้ ขอแนะนำให้เข้ามาพบเจอกับผลงานของเขากันได้เลย

Winston

ประวัติการทำงานหนุ่มหล่อ Winston 温战

มีจุดเริ่มต้นที่ไม่ธรรมดา เป็นนักกล้ามสายอาชีพที่แซ่บเว่อร์ ในปัจจุบันเขาเป็นหนึ่งในนายแบบ superstar จากต่างประเทศตัวจริง เดินทางไปทำงานในประเทศต่างๆ โดยตรง แต่จุดเริ่มต้นเขามาจากโรงยิมเพาะกายและเป็นนักกีฬาในมหาวิทยาลัยนั่นเอง ในตอนแรกๆ ก็ยังไม่ค่อยมีใครที่รู้จักหนุ่มคนนี้มากนัก เขาก็ได้พยายามนำเสนอความที่ของตัวเองมาเรื่อยๆ จนถึงในช่วง 2 – 3 ปีที่ผ่านมา ก็มีคนรู้จักผลงานเขามากขึ้นบนโลกออนไลน์และในปัจจุบันก็กลายเป็นหนึ่งใน superstar เน็ตไอดอลดาวเด่นดวงใหม่ในปัจจุบันนั่นเอง

Winston

รูปแบบผลงานในปัจจุบันที่กำลังร้อนแรงและโดดเด่น ผลงานโดยรวมที่ร้อนแรง ส่วนใหญ่อยู่ในช่องทาง Instagram จัดเต็มแบบเน้นๆ ในปัจจุบันมีผลงานสายโชว์กล้ามเนื้อที่โดดเด่นและชัดเจน มีความเท่ห์ร้อนแรงทุกมุมมองและมีเสน่ห์เกิดต้านทานในการโชว์ความหล่อเหลาเป้าเลิศของจริง โดยเฉพาะผลงานในฐานะนายแบบสวมใส่ชุดว่ายน้ำ รูปแบบการนำเสนอนั้นดูอลังการงานสร้างเป็นอย่างยิ่ง แถมยังเป็นหนึ่งในผู้ชายที่มีมัดกล้ามสวยกับความหล่อเหลาเป้าเลิศ เป็นหนุ่มฮอตที่หน้าตาดูฟินเท่เว่อร์แลดูร้อนแรงยิ่งกว่าใคร

Winston

Winston

จุดเด่นของหนุ่มหล่องานดีระดับ Top มีจุดเด่นทางด้านกล้ามเนื้อที่ดูดีเท่มาก มาพร้อมกับความเร้าใจในท่าโพสที่พราวไปด้วยเสน่ห์ หน้าตาของหนุ่มหล่อชาวจีนคนนี้มีเสน่ห์และโดดเด่นอย่างชัดเจนบอกได้เลยว่ามีสัดส่วนโดยรวมที่เท่มากในปัจจุบัน สวนกระแสการตอบรับทางด้านความเท่ของหนุ่มหล่อ ถือว่าโดดเด่นมากและร้อนแรงสุดๆในช่วงนี้ คาดว่าในอนาคตน่าจะมีคนที่มองเห็นถึงความต้องการและว่าจ้างมาให้ชาวไทยได้ร่วมงานกันโดยตรงอย่างแน่นอน เป็นหนุ่มจีนสุดฮอตที่มีกระแสการตอบรับที่ดีเยี่ยมในปัจจุบัน ใครที่ชื่นชอบหนุ่มคนนี้ก็เข้าไปดูและติดตามผลงานปังๆ ของหนุ่มคนนี้กันได้เลย 2 ช่องทางด้วยกัน instagram : ayuwinston , twitter : @AyuWinston 2 ช่องทางรวมกันมีผู้ติดตามเยอะมากนับแสนๆ คน อีกทั้งผลงานของเขาก็แซ่บมากด้วย

ประเทศที่เขาเดินทางไปทำงานบ่อย เดินสายทำงานในตอนนี้หลากหลายประเทศมาก ในอนาคตน่าจะมีผู้ที่ว่าจ้างชาวไทยได้ติดต่อเข้าไปอย่างแน่นอน เพราะเขานั้นเป็นหนึ่งในหนุ่มฮอตที่เดินสายโซนเอเชียอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นประเทศจีนสิงคโปร์หรือมาเลเซีย เขาก็ได้เดินทางไปร่วมงานด้วยการแล้วทั้งนั้น เป็นรูปแบบหนุ่มหล่อหุ่นชายฉกรรจ์ มีความแซ่บจัดจ้าน 18+ มากๆ เลยกระแสการตอบรับโดยรวมในแต่ละประเทศก็ถือว่าดีมาก เพราะว่ามีผลงานที่โดดเด่น ดูยั่วมีความแซ่บที่ลงตัว เป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์เกินต้านกับลีลาที่โดนใจ นิสัยใจคอและงานอดิเรกของหนุ่มหล่อชาวจีน เป็นหนุ่มฮอตงานดีที่มีคาแรคเตอร์ มีเสน่ห์มาก เขานั้นเป็นหนึ่งในผู้ชายที่ชื่นชอบในการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ อีกทั้งยังชอบในการเดินทาง เป็นผู้ชายที่นิยมในการพักผ่อนหย่อนใจสไตล์นี้เป็นอย่างมาก น่าสนใจสุดๆ เลย ส่วนนิสัยส่วนตัวก็จะเป็นคนที่ยิ้มแย้มและแจ่มใส ชื่นชอบการพูดคุยและพบเจอประสบการณ์อะไรใหม่ๆ เป็นอย่างมาก ในปัจจุบันเข้าได้ทำความรู้จักเพื่อนฝูงต่างชาติและผูกมิตรกับคนอื่นๆ ในประเทศต่างๆ เป็นคนอัธยาศัยดีมากๆ และเป็นผู้ชายที่ใจเย็นสุดๆ

ช่องทางติดตามเน็ตไอดอลชาวจีน

Instagram : ayuwinston

Twitter : @AyuWinston

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ลงสนาม