Phannaphong Kongman เปิดวาร์ปเน็ตไอดอลงานดี นายแบบ กล้ามแน่น

แฟนคลับ

Phannaphong Kongman หนุ่มหล่องานดีสายสุขภาพ กับผลงานสายนักกล้ามเน็ตไอดอลที่ดูดีเว่อร์ เขาเป็นหนึ่งในลูกเรือสายการบินที่ดูดี มีกล้ามเนื้อแน่นๆ ถือว่าโดดเด่นในฐานะเน็ตไอดอลตัวจริง กระแสความนิยมของชายคนนี้ช่างโดดเด่นมาก มีผู้ติดตามในช่องทาง Instagram อย่างเหลือล้น ผู้ติดตามโดยรวมมากกว่า 15,000 คนแล้ว เป็นผู้ติดตามที่ชื่นชอบกับกล้ามเนื้อของหนุ่มคนนี้ในฐานะผู้ชายหน้าตาดีพิมพ์นิยม เป็นหนุ่มสุด hot อีกคนหนึ่งที่หล่อเหลางานดีของจริง

Phannaphong Kongman

การเข้าสู่วงการ Phannaphong Kongman

ประวัติและเส้นทางการเข้าสู่วงการของหนุ่มหล่อสุดฟินคนนี้ เขาเป็นหนึ่งในหนุ่มหล่อนายแบบหน้าตาดีสถาบันการบินพลเรือน AE5 AVM16 CATC (SMART Certified Personal Trainer) ที่ได้รับกระแสนิยมเริ่มต้นจากการทำงานสายเน็ตไอดอลตั้งแต่แรก หลังจากนั้นก็ได้เพิ่มเติมกล้ามเนื้อและก้าวเข้าสู่วงการนายแบบมีคนเห็นแววและได้ผลักดันเข้าสู่งานประกวดในช่วงเวลาต่อมา เป็นผู้ชายที่งานดีมีเสน่ห์มากและมีผลงานที่โดดเด่นออกแนวสไตล์ยั่วๆ เขาเป็นหนุ่มที่เดินทางสายนี้ มานานกว่า 3 ปีในการนำเสนอศักยภาพของตัวเองในฐานะของเน็ตไอดอลงานดีที่โดดเด่น เป็นหนึ่งในผู้ชายที่ดูเท่มากเลยทีเดียว ในปัจจุบันก็มีผลงานอย่างหลากหลาย มีทั้งงานโชว์ตัวงานเน็ตไอดอลและงานรีวิวสินค้า รวมไปถึงงานถ่ายแบบและนี่คือจุดเริ่มต้นจนถึงปัจจุบันของหนุ่มสุดฮอตงานดีที่ในปัจจุบัน มีดีกรีเป็นซุปตาร์ดาวเด่นที่หน้าเด็กหุ่นแซ่บอีกคนหนึ่ง ถ้าหากสนใจสามารถเข้ามาติดตามกันได้เลย

Phannaphong Kongman

Phannaphong Kongman

ผลงานโดยรวมที่กำลังร้อนแรงในช่วงนี้และดูดี จนถึงขั้นต้องร้องว้าว เขามีผลงานที่เด็ดดวงไม่ธรรมดาทางด้านการทำ Content Story ผ่านช่องทาง Instagram ในปัจจุบัน รูปแบบการนำเสนองานมีทั้งการออกกำลังกายการทำงานและการท่องเที่ยว เป็นหนุ่มสายฮอตอีกหนึ่งคนที่มีคาแรคเตอร์เป็นผู้ชายที่ชื่นชอบนำเสนอเรื่องราวส่วนตัวให้กับทุกคนได้รับชมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะผลงานการทำงานสายนายแบบที่ไม่ธรรมดา ทุกการถ่ายแบบของเขาได้รับความนิยมอย่างมากในโซเซียว สามารถเข้าไปส่องผลงานแซ่บๆ ของนายแบบกล่อคนนี้ได้ที่ instagram : panp.k เขานั้นมีลิงก์ช่องทางการเข้าถึงผลงานส่วนตัวด้วย จัดได้ว่าเป็นผู้ชายที่ครบเครื่องทางด้านเสน่ห์แพรวพราวและการเปิดเผยเรื่องราวของตัวเองของจริง ส่วนการใช้ชีวิต slow Life ก็จะมีการออกกำลังกายบ้าง ผลงานการพักผ่อนหย่อนใจการไปเที่ยวสาธิตต่างๆ ประมาณนี้และข้อมูลเหล่านี้ก็ คือ การใช้ชีวิตและเรื่องราวต่างๆ ในรูปแบบ Story ที่เขานั้นลงข้อมูลโดยรวมเอาไว้ในโลกออนไลน์นั่นเอง 

ความโดดเด่นของกล้ามเนื้อและจุดขายของเขา กล้ามเนื้อของเขานั้นดูดีและมีเสน่ห์มาก แถมยังเป็นผู้ชายที่มีหน้าตาบุคลิกภาพที่เร้าใจแบบยั่วๆ เรียกได้ว่าเป็นผู้ชายทรงเสน่ห์ที่ลงตัวและในปัจจุบันเขายังทำอาชีพสายนายแบบเน็ตไอดอลและเจ้าหน้าที่ สถาบันการบินพลเรือน อีกด้วยช่างน่าชื่นชม แต่อย่างไรก็ตามผลงานของเขาก็โดดเด่นสุด ทางด้านการโชว์มัดกล้าม เพราะว่าสาวๆ ส่วนใหญ่ประมาณ 80% ที่ได้เข้ามารับชมผลงานของเขาก็ต่างติดหนึบกับผลงานสายยั่วของเขาอย่างเต็มที่ ด้วยความน่ารักโดดเด่น มีสไตล์หน้าตาหล่อเหลาหุ่นแซ่บเว่อร์ที่ดูดี มาพร้อมกับท่าโพสสุดเซ็กซี่ ทำให้หัวใจหลายๆ คนนั้นถึงขั้นเกือบหัวใจละลายกันได้เลย งานอดิเรกส่วนตัวของหนุ่มสายหล่อ เขาเป็นผู้ชายงานดีที่มีงานอดิเรกที่โดดเด่นมาก คนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวชื่นชอบการออกกำลังกายและการผจญภัย นอกเหนือจากนี้ยังเป็นคนที่นิยมในการถ่ายภาพในสถานที่ต่างๆ ที่เขาได้ไปและรู้สึกว่านี่แหละคือประสบการณ์ของชีวิตในปัจจุบัน และใครที่อยากจะติดต่องานหนุ่มคนนี้ก็เข้าไปได้ที่ไอจีแล้วกด inbox เข้าไปได้เลย

ช่องทางติดตามนายแบบหนุ่มแซ่บ

instagram : panp.k

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ลงสนาม