Yang Se young เปิดวาร์ปไอดอลเกาหลี นักเพาะกาย กล้ามแน่นฟิตเฟิร์ม

แฟนคลับ

Yang Se young (ยังเซฮยอน) เป็นเน็ตไอเดอลสายกล้ามแน่น แดนเกาหลีใต้ เรียกได้ว่าเน็ตไอดอลคนนี้มีความแตกต่างจากเน็ตไอดอลสายหล่อทั่วๆ ไป เพราะเขานั้นแทบจะไม่มุมไหนที่จะเน้นโชว์ความหล่อเหลาเลย เขามีความหล่อสไตล์หนุ่มโอปปร้าเกาหลี มีบุคลิกนิ่งเงียบ ไม่ยิ้ม เรียกได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลเสื้อยิ้มยากคนเดียวเลยก็ว่าได้ สำหรับเขาคนนี้เรียกได้ว่าไม่ได้มาเล่นๆ กับการปั้นกล้ามของเขา เรียกได้ว่ากล้ามของเขานั้นได้มาอย่างตั้งใจ เขามีไลฟ์สไตล์ที่ค่อนข้างจริงจังเข้มข้นในเรื่องการปั้นกล้าม เพราะส่วนใหญ่แล้วเขาจะใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ในยิม ฟิตเนส และมีไลฟ์สไตล์วันว่างในการถ่ายรูป และช่วงเวลาที่เขาดูอ่อนโยนและน่ารักที่สุดคือมุมที่นั่งเล่นกับน้องแมวเหมียว สำหรับใครที่อยากจะเข้าใกล้ และอยากทำความรู้จักกับเน็ตไอดอลกล้ามใหญ่มาดขรึมคนนี้ก็คงต้องใช้น้องแมวเป็นสะพานเชื่อมต่อไปหาน่าจะเป็นวิธีที่ได้ผลที่สุด

ประวัติส่วนตัว Yang Se young

สำหรับประวัติของเขาคนนี้นั้นมีการเปิดเผยน้อยมากในโลกออนไลน์ โดยชื่อของเขาหากออกเสียงเป็นภาษาอังกฤษจะเรียกว่า ยังเซฮยอน และอายุน่าจะอยู่ราว ๆ ไม่เกิน 25 ปี ใน Instagram ส่วนใหญ่แล้วจะมีการนำเสนอเรื่องราวของเขาในด้านของการเล่นกล้าม การปั้นกล้าม และด้านการเล่นกีฬา อาทิ เช่นการต่อยมวย เขาเป็นหนุ่มเกาหลีที่เห็นหน้าก็รู้เลยว่าเป็นโอปร้าเกาหลี แต่ความแตกต่างของเขาที่ไม่เหมือนหนุ่มเกาหลีที่มีในภาพจำของคนไทยคือความเงียบ ความนิ่ง ความเคร่งขรึม ความจริงจัง แววตาที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความมุ่งมั่น  เรียกได้ว่าเป็นบุคลิกที่หากเห็นแต่ภายนอกคนข้างเข้าถึงยากพอสมควรเลย

เขามีเอกลักษณ์ของบุคลิกภาพของเขาอย่างชัดเจน ไลฟ์สไตล์ของเขาจะเป็นการถ่ายรูป เน้นการเข้าฟิตเนสเป็นส่วนใหญ่ ออกกำลังกาย และเป็นคนรักสัตว์ บุคลิกของเขาจะเปลี่ยนทันทีเมื่อได้เล่นกับน้องแมว นี่เป็นอีกมุมหนึ่งของเขาคนนี้ ที่อ่อนโยนอย่างมากแค่เพียงการนั่งเล่นกับน้องแมว ใครที่อยากจะเห็นมุมนี้ของเขาก็ต้องเขาไปติดตามใน Instagram และการเล่นกล้ามของเขานั้นก็ไม่ได้เล่นแบบเป็นงานอดิเรก เขาเล่นแบบจริงจังมีรางวัลเป็นตัวการันตี ได้เเก่ รางวัล TANK CORPS CLASSIC  2018 L – CLASSIC , รางวัล NATURAL FITNESS CLASSIC , รางวัล 2022 NPCA PHYSICAL CULTURE เรียกได้ว่าเป็นเจ้าพ่อผู้หลงรักการเล่นกล้ามตัวจริงเลย

Yang Se young

เขามีจุดเด่นของใบหน้าที่นิ่ง หน้าตาของเขาจัดได้ว่าเป็นคนหน้าตาดี กรอบหน้าชัด ผิวหน้าดี มีความเนียน ผิวหน้าละเอียดเกลี้ยงเกาสไตล์คนเกาหลี สดใสมีออร่า ใบหน้าไม่มีสิว ไม่มีจุดด่างดำ ดวงตาเฉี่ยวดุดัน ริมฝีปากเข้ารูป จมูกโด่ง และเขาเป็นคนหน้านิ่ง ซึ่งก็นับได้ว่าเป็นจุดเด่นในการเพิ่มความเป็นหนุ่มเท่ มาดขรึม น่าค้นหาในตัวเขา และที่จุดเด่นที่ข้ามไปไม่ได้เลยคือกล้ามอันใหญ่โตเป็นลอนๆ มัดกล้ามฟูเรียงมัดสวยงาม เป็นมัดกล้ามที่สวยงามมีคุณภาพอย่างมาก เป็นจุดเด่นที่ต้องยกให้เขาเป็นเบอร์หนึ่งไปเลยในเรื่องของมัดกล้าม

Yang Se young

Yang Se young

ผลงานของเขาคือกรถ่ายแบบ ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นเน้นถ่ายแบบแนวสุขภาพ แนวนักกีฬา และบวกความเซ็กซี่ไปด้วย โดยงานของเขานั้นเน้นโชว์กล้ามกับกางเกงในตัวจิ๋ว ที่ทำให้เห็นแล้วสาวๆ น้ำลายหกกันเป็นแถวเลยทีเดียว  และผลงานของเขานั้นการันตีความสดใสของอนาคตการเป็นเน็ตไอดอลที่โด่งดังมากอย่างแน่นอน ช่องทางการติดตามสำหรับใครที่ชอบสเปคหนุ่มมีกล้ามเป็นมัด ๆ ก็ห้ามพลาด สามารถติดตาม Instagram @ys_____0 ปัจจุบันมี 9,691 followers รับรองได้ว่าฟินจิกหมอนทุกการอัปเดตโชว์กล้ามของเขาอย่างแน่นอน

Yang Se young

ช่องทางติดตามนายแบบกล้ามแน่น

instagram : ys_____0

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ลงสนาม