น้องเฟี๊ยต ปณิชา แฟนคลับสาวสวยของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แฟนคลับ

ลงสนาม ขอแนะนำให้รู้จักแฟนคลับฟุตบอล “น้องเฟี๊ยต ปณิชา” สาวน้อยตัวเล็กที่ชื่นชอบ ทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด น้องเฟี๊ยตนั้น  ชื่นชอบทีมปีศาจแดง มาตั้งแต่เธอยังอายุเพียง 8 ขวบเท่านั้น เหตุเกิดจากคุณพ่อของเธอก็เป็นแฟนคลับของทีมปีศาจแดงเช่นกัน เมื่อปี 2001 น้องเฟี๊ยตนั้นได้ขอร้องให้คุณพ่อซื้อตั๋วเครื่องบินและผ้าพันคอของทีมปีศาจแดงให้เธอซึ่งในตอนนั้นราคาตั๋วและผ้าพันคอมีราคาค่อนข้างสูงเพราะเป็นการจองแบบกะทันหัน

ประวัติน้องเฟี๊ยต สาวสวย แฟนคลับปีศาจแดง

น้องเฟี๊ยต หรือ ปณิชา วิชัยดิษฐ  เธอนั้นเคยศึกษาที่มหาวิทยาลัยรังสิตและได้จบการศึกชั้นระดับปริญญาตรีเมื่ปี 2000 ในปัจจุบันนี้ น้องเฟี๊ยตนั้น ยังเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับแบรนด์เครื่องดื่มดังอย่าง  ช้าง อีกด้วย เธอนั้นรับงาน ถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา ถ่ายรีวิวสินค้า พริตตี้และในช่วงโควิทที่ผ่านมานั้นเธอก็ได้หารายได้พิเศษโดยการไลฟ์สดขายเสื้อผ้าแบรนด์ให้กับเพจต่างๆ แต่เธอก็ยังรับงานเหมือนเดิม ถือว่าเธอนั้นมีความสามารถมากทีเดียว

นอกจากนี้ น้องเฟี๊ยต นั้นก็ยังชื่นชอบฟุตบอลทีมไทย อย่างทีม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อีกด้วยถือว่าชอบตั้งแต่ก่อตั้งสโมสรเลยก็ว่าได้ เธอนั้นติดตามฟุตบอลทั้งในไทยและนอกอยู่ตลอดถือว่าชื่นชอบฟุตบอลแบบเข้าสายเลือดเลยก็ว่าได้

ช่องทางการติดตาม

Instagram : fiat_panicha

Facebook : Panicha Vichaidit

อัลบัมภาพของ น้องเฟี๊ยตสาวสวยแฟนคลับปีศาจแดง (คลิกดูรูปใหญ่)