DAN เปิดวาร์ปเน็ตไอดอลหนุ่มจีน ดาวรุ่งพุ่งแรง หล่อล่ำดีกรีพ่อลูกแฝด

แฟนคลับ

DAN เน็ตไอดอลหนุ่มจีนชื่อดัง เป็นนายแบบแนวเซ็กซี่ทะลุปรอท เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลจีนที่มีหน้าตาอินเตอร์ สากล เขามีใบหน้าเป็นลูกผสม ระหว่างความตี๋บวกผสมผสานกับความคมเข้มที่ลงตัวสุด ๆ กรอบหน้าชัด รูปร่างสูงโปร่งได้สัดส่วน กล้ามเนื้อแน่น ไม่มีไขมัน เรียกได้ว่าที่สุดของความเพอร์เฟกต์ทุกซอกมุมของรูปร่างและเครื่องหน้า

DAN

ประวัติไอดอลหนุ่มจีน DAN

สำหรับเขาคนนี้ ประวัติส่วนตัวแทบจะเปิดเผยน้อยมาก แต่หากให้คาดเดาอายุจากใบหน้ารูปร่างแล้ว น่าจะอยู่ที่อายุปะมาณ 25 – 28 ปีโดยประมาณ โดยเขานั้นเป็นนายแบบ เน็ตไอดอลชื่อดังของจีน เรียกได้ว่าเป็นที่รู้จักของผู้ติดตามในระดับหนึ่งทีเดียว เขาเป็นคนหนึ่งที่มีการถ่ายแบบลงช่องทางออนไลน์จำนวนมาก ความน่าสนใจในการนำเสนอของเขาอยู่ตรงที่ความหลากหลายไม่ซ้ำซาก นำเสนอในหลายแง่มุมในหลายมิติของชีวิต ไม่ว่าจะเป็นมุมการดูแลสุขภาพ การดูแลตัวเองทางด้านรูปร่างหน้าตา ความหล่อความงาม ทั้งมิติทางด้านความเซ็กซี่ของรูปร่าง เสน่ห์ของหน้าตาความหล่อหลา ผิวพรรณที่สุขภาพดี เกลี้ยงเกลา อีกทั้งเขายังภาคภูมิใจในการนำเสนอรอยสักถึง 4 ตำแหน่งบนเรือนร่างของเขา ซึ่งเป็นรอบสักที่วางตำแหน่งได้สวยงาม พอดี ไม่มากจนลายตา โดยมีที่ตำแหน่งแขนขวา แขนซ้าย เเละรอยสักบริเวณหน้าท้อง เเผ่นหลังด้านล้างขวาเหนือตำเเหน่งสะโพก เรียกได้ว่ารอยสักอยู่ในตำแหน่งที่สวยงาม เพิ่มเสน่ห์ความน่าค้นหาต่อตัวเขามากทีเดียว

DAN

อีกทั้งรอยสักที่กำลังดีหลายตำแหน่ง แต่บริเวณที่เห็ดชัดเจน และเห็นกันบ่อยๆ จะอยู่บริเวณส่วนแขนล่ำ ๆ ทั้งสองข้างนั่นเอง เท่แบบนี้จะไม่ให้สาวน้อยสาวใหญ่ทั่วเอเชียใจสั่นยังไงไหวจริงๆ แล้วเขาไม่ได้นำเสนอความเซ็กซี่โชว์กล้าม โชว์รอยสักสวยงาม โชว์ซิกแพคเท่านั้น เขายังมีไลฟ์สไตล์การแต่งลุคหล่อเท่ไปอีกแบบ แต่จะเน้นคุมโทนสีเรียบๆ อาทิ ขาว ดำ เทา ไม่เน้นใส่ลวดลาย จะแอบมีลุคที่ใส่เสื้อยืดสปอร์ต เสื้อเชิ้ตแขนยาว กางเกงทางการ กางเกงขายาว เป็นต้น เรียกได้ว่าเขาเป็นเน็ตไอดอลที่เซ็กซี่แต่ไม่ได้เน้นโชว์เซ็กซี่มากมายจนแฟนคลับชินตาขนาดนั้น  แต่เช้าจะมีชั้นเชิง เน้นโชว์ความหลากหลายในสไตล์การแต่งตัว เรียกได้ว่าเขาสามารถปรับเปลี่ยนลุคการแต่งตัวอัปเดตลงโลกออนไลน์ได้มากกว่า 10 ลุคเลยทีเดียว แต่ก็อย่าให้ต้องเซ็กซี่นะ ถ้าเซ็กซี่ทีไรสาวๆ ทั้งเอเชียเห็นแล้วหายใจหายคอกันไม่ทันทีเดียว

นอกจากนั้นเขายังนำเสนอในด้านของลุคที่เป็นทางการ ลุคเสื้อเชิ้ตเรียบร้อย กางเกงทางการ และลุคสบายๆ ทำกิจกรรมกับเพื่อน กับครอบครัว โยเฉพาะกิจกรรมวันหยุดกับลูกสาว ลูกชายฝาแฝดของเขาซึ่งเป็นอีกหนึ่งคุณพ่อที่ใส่ใจให้เวลาดูแลลูกเป็นอย่างดีทีเดียว และสำหรับคนที่ติดตามใน Instagram จะเห็นได้ว่ากิจกรรมของเขาคนนี้นั้นอัดแน่นไปด้วยกิจกรรมของทั้งตัวเอง และเขาก็ได้แบ่งเวลาในชีวิตทำกิจกรรมกับลูกแฝดแสนน่ารักของเขา ไม่ว่าจะเป็นพาไปเที่ยวเล่น นั่งปิกนิกในสวน ไปว่ายน้ำ เล่นของเล่น กินขนม เรียกได้ว่าเป็นรายแบบเน็ตไอดอลคนหนึ่งที่รักครอบครัวมากทีเดียว ส่วนไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของเขา นั้นมีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นออกกำลังกาย เข้ายิม ยกเวท ว่ายน้ำ กิจกรรมทางทะเล อย่างเซิร์ฟบอร์ด และกิจกรรมไลฟ์สไตล์ที่ผ่อนคลาย อย่างการปิกนิก ไหว้พระ เล่นสกี ท่องเที่ยว เดินป่า เล่นกับน้องหมาน้องเมว ถ่ายรูป เรียกได้ว่าเวลา 24 ชั่วโมงอาจจะไม่พอสำหรับเขาคนนี้

DAN

จุดเด่นของเขาคือรูปร่างที่สมส่วน แลดูสุขภาพดี มีความฟิตเฟิร์มของร่างกาย ความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ เป็นรูปร่างที่แต่งตัวลุคไหนๆ ก็เอาอยู่ เป็นลุคที่เข้าได้กับทุกสไตล์การแต่งตัว และอีกจุดเด่นหนึ่งเป็นส่วนของหน้าตา ใบหน้าที่มีออกร่าเปล่งประกาย มีความเป็นมิตร หน้าตาที่มีความเป็นอินเตอร์ ใบหน้ามีมิติ มีโครงหน้าที่หายาก โดยภาพรวมแล้วใบหน้าเพอร์เฟกต์หายาก ด้วยความหล่อเหลา และดูมีความเป็นมิตรเช่นนี้ ทำให้เขาเป็นนายแบบที่มีคนติดตามมากมายนั่นเอง ผลงานเขามีผลงานการถ่ายแบบมากมาย และงานของเขาส่วนใหญ่จะเน้นในการนำเสนอเกี่ยวกับสุขภาพ ความงาม การดูแลตัวเอง เรียกได้ว่าเขานั้นเป็นเน็ตไอดอลที่เป็นดาวรุ่งอนาคตไกลอย่างแน่นอน ช่องทางการติดตามติดตามในเรื่องของงาน ไลฟ์สไตล์ การออกกำลังกาย อัปเดตชีวิต ได้ที่ Instagram @danzenglangjie  ปัจจุบันมี 67K followers เเละติดตามความน่ารักไลฟ์สไตล์การเลี้ยงลูกเเฝดได้ที่ Instagram @leonemily_2019 ปัจจุบันมี 1660 followers

DAN

ช่องทางติดตามนายแบบหล่อจากจีน

instagram : danzenglangjie

weibo : 丹增朗杰

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ลงสนาม