Joe Trivisvavet เปิดวาร์ปนายแบบหนุ่มหล่อ ซิกแพ็คแน่น หล่อดูดีมีสไตล์

แฟนคลับ

Joe Trivisvavet สำหรับหนุ่มหล่อคนดังคนนี้นั้นบอกได้เลยว่าคุณสมบัตินั้นเก่งครบเครื่อง เรียกได้ว่าไม่ได้มีเพียงแค่ความหล่อ กล้ามใหญ่ รูปร่างสูงโปร่งเท่านั้น เขาคนนี้มีคุณสมบัติที่ครบถ้วนทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหน้าที่การงานที่ดีมีตำแหน่งในการบริหารงานระดับสูง และรวมไปถึงเรื่องไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตนั้นก็เรียกได้ว่าน่าอิจฉาอย่างมากทีเดียว เขานั้นเป็นคนดังที่ มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตสบายๆ ไม่ว่าจะเป็นไลฟ์สไตล์การออกกำลังกาย การไปเที่ยว หาของกิน ทำกิจกรรมต่างๆ กับเพื่อนกับครอบครัว ออกงานสังคม สังสรรค์ในโอกาสพิเศษต่างๆ บ้าง แต่เมื่อเปลี่ยนโหมดเป็นโหมดทำงานเขาคนนี้ก็มีด้านที่จริงจัง เพราะหน้าที่ความรับผิดชอบของเขานั้นมากมาย และโดยรวมแล้วนับได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลคนดังที่น่าชื่นชม และอนาคตไกลอย่างแน่นอน

ประวัติส่วนตัวนายแบบ Joe Trivisvavet

ชื่อจริง ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์ ชื่อเล่น โจ้  มีพี่น้องทั้งหมดสามคน เขาเป็นคนสุดท้อง ปัจจุบันอาศัยอยู่จังหวัดกรุงเทพมหานคร เป็นทายาทรุ่นที่ 2 ของบริษัท ช.การข่าง  ปัจจุบันดำรงตำเเหน่ง กรรมการ , กรรมการบริหาร บริษัท ช.การช่าง ประวัติการศึกษา จบปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมไฟฟ้าจาก Brown University ควบด้วยการจบปริญญาตรีทางด้านทางด้านศิลปะ Visual Art จาก Rhode Island School of Design จากนั้นได้ทุนไปเรียนปริญญาโท  Stanford University

Joe Trivisvavet

หลังจากที่เรียนจนจบปริญญาโทเเล้วก็ยังอยู่ทำงานเก็บเกี่ยวประสบการณ์เกี่ยวกับด้านการเงินที่นิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นเวลายาวนานถึง 6 ปีทีเดียว  เรียกได้ว่าเขานั้นแทบจะใช้ชีวิตเกือบครึ่งชีวิตที่ต่างประเทศทีเดียว เพราะเขานั้นได้จากเมืองไทยไปเรียนต่อต่างประเทศตั้งแต่อายุ 15 ปีทีเดียว ทำให้เขานั้นได้ถูกหล่อหลอมความมีวินัย ความอดทน การดูแลตัวเอง ความรับผิดชอบต่างๆ ของตัวเอง และเป็นคนคุณภาพคนหนึ่งที่สามารถที่จะอยู่ได้ด้วยตัวเอง และถึงแม้ว่าเขานั้นจะมีงานมากมายและอยู่ในตำแหน่งที่มีความรับผิดชอบสูง ในเรื่องของการแบ่งเวลา สมดุลของชีวิตนั้นเขาก็ไม่ลืมที่จะหาเวลาพักผ่อนหย่อนใจ โดยส่วนใหญ่แล้วกิจกรรมของเขาจะมีหลายอย่าง และสิ่งหนึ่งที่ทำอย่างมีวินัย และทำอย่างต่อเนื่องยาวนานนับ 20 ปีคือการออกกำลังกาย ทำให้หุ่นรูปร่างของเขานั้นไม่อ้วนไม่มีไขมันส่วนเกิน เรียกได้ว่าเป็นหุ่นที่มีความเฟิร์ม ความแข็งแรง มีกล้ามแน่นน่ากัดน่าฟัดสุดๆ เลยทีเดียว

นอกจากเรื่องการออกกำลังกายทีเขานั้นมีวินัยอย่างสูงแล้ว กิจกรรมการออกท่องเที่ยวทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศของเขานั้นก็ได้มีการอัปเดตลงโลกออนไลน์บนแพลตฟอร์ม Instagram อยู่เรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทะเล เที่ยวภูเขา ทะเล ชมเทศกาลดอกไม้ ต้นไม้ และในส่วนของต่างประเทศก็จะเป็นการพาครอบครัวไปเที่ยว จะเป็นเป็นทะเลบาหลี ปารีส เวียดนาม เป็นต้น เป็นการอัปเดตไลฟ์สไตล์ให้แฟนคลับบนโลกออนไลน์ที่ติดตามได้ท่องเที่ยวได้เปิดโลกกว้างไปด้วยเลยJoe Trivisvavet

สำหรับจุดเด่นของเขานั้นต้องบอกว่ามีหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของรูปร่างที่เขานั้นมีรูปร่างที่ดี หุ่นเฟิร์ม สัดส่วนมีความกระชับ ร่างกายมีความแข็งแรง เรียกได้ว่าเหมือนคนอายุ 20 ต้นๆ เลยทีเดียว และจุดเด่นอีกหนึ่งอย่างเป็นเรื่องของความเก่งในเรื่องของการทำงาน แม้เข้านั้นจะเติบโตมาท่ามกลางครอบครัวที่มีฐานะอยู่แล้ว แต่เขานั้นก็ยังคงทำงานหนัก มีความรับผิดชอบสูง มีความพยายาม เป็นคนที่มีความตั้งใจเรียนตั้งแต่เด็ก รักในการเรียนรู้พัฒนาตัวเอง สามารถมีวินัยมีความรับผิดชอบในตัวเอง มุมานะเรียนจนจบปริญญาโทจากต่างประเทศ ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่มีการแข่งขันสูง เข้ายากมาก เรียกได้ว่าเขาเป็นคนหนึ่งที่มีความเป็นนักสู้ มีความสามารถรอบด้าน เป็นคนที่เยาวชนควรนำเป็นแบบอย่างในชีวิต

Joe Trivisvavet

ผลงานปัจจุบันดำรงตำเเหน่ง กรรมการ , กรรมการบริหาร บริษัท ช.การช่าง และเป็นคนดัง เน็ตไอดอลที่มีชื่อเสียงมากท่านหนึ่ง เรียกได้ว่าเป็นไอดอลของคนจำนวนไม่น้อยเลย ช่องทางการติดตามสามารถติดตามได้ที่ Instagram @joetrivis ปัจจุบันมี 139K followers , Facebook :Joe Trivisvavet ปัจจุบันมีผู้ติดตาม 24,924 คน รับรองได้ว่าเพลิดเพลินกับการติดตามไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต และจะได้รับแรงบัลดาลใจที่ดีในการใช้ชีวิตอย่างแน่นอนค่ะ

Joe Trivisvavet

ช่องทางติดตามนายแบบหนุ่มหล่อ

instagram : joetrivis

facebook : sygose

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ลงสนาม