Reborn เปิดวาร์ปดาวทวิตเตอร์หนุ่ม หุ่นสุดแซ่บ พร้อมสร้างความฟิน

แฟนคลับ

Reborn เซ็กครีเอเตอร์หนุ่มมากความหล่อและความสามารถ หนึ่งในดาวทวิตเตอร์ที่มีฐานแฟนคลับมากมาย ที่ในตอนนี้ก็ถือว่ามียอดผู้ติดตามในทวิตเตอร์สูงมากถึง 218K ผู้ติดตาม และนอกจากนี้ ก็ยังมีช่องทางให้บรรดาแฟนคลับ รับชมผลงานได้มากมายหลายช่องทาง โดยไม่มีการปิดหน้า หรือเซ็นเซอร์เลยแม้แต่น้อย โดยหากใครที่อยากจะรับชมผลงาน18+เด็ดๆ หรือหุ่นสุดแซ่บของพ่อหนุ่มคนนี้ บอกเลยว่าต้องห้ามพลาดโดยเด็ดขาดกับ รีบอร์น หรือ Ball Chinnawat รับประกันความเสียวจากหนุ่มหน้าใส นอกจากจะเป็นขวัญใจสาวๆแล้ว ก็ยังเป็นหนุ่มขวัญใจสาย LGBT อีกด้วย

ประวัตินายแบบ Reborn

เซ็กครีเอเตอร์พร้อมผลงาน และ หุ่นสุดแซ่บไม่แพ้ใคร Ball Chinnawat ถือว่าเป็นอีกหนึ่ง เซ็กครีเอเตอร์หนุ่มจากประเทศไทย ที่มีผลงานมามากมายในแพลตฟอร์ม ทวิตเตอร์และโอนลี่แฟนส์ โดยปัจจุบันก็เรียกได้ว่า เป็นหนึ่งในเน็ตไอดอล ที่มียอดผู้ติดตามสูงมาก และถ้าพูดถึงในด้านของความสามารถ ก็นับว่าเป็นคนที่ สามารถสร้างคอนเทนต์ที่มีเอกลักษณ์ และจุดเด่นที่ไม่แพ้ใคร โดยเฉพาะการถ่ายคอนเทนต์ ที่ไม่มีการปิดหน้า และไม่มีการเซ็นเซอร์จุดสำคัญ ให้แฟนคลับเสียอารมณ์ แถมยังจัดเต็มทุกผลงาน จนเรียกได้ว่าสามารถทำให้ คนที่รับชมนั้นสามารถมีอารมณ์ ร่วมไปกับคอนเทนต์ของตัวเองได้เป็นอย่างดี แถมเจ้าตัวนั้นก็ยังมีรัศมีความหล่อ ที่จัดได้ว่าแซ่บและหน้าตาดี พร้อมหุ่นที่เซ็กซี่ไม่แพ้ใคร รับประกันเลยว่าใครที่เป็นสายสาววาย หรือชอบคอนเทนต์ หรือ ครีเอเตอร์แนว LGBT ที่มีผลงานเด็ดๆ ล่ะก็ บอกเลยว่าต้องห้ามพลาดพ่อหนุ่ม Ball Chinnawat คนนี้

Reborn

Reborn

จุดเด่นของ Ball Chinnawat ในการสร้างผลงาน และ คอนเทนต์ต่าง ๆ เขาถือเป็นเซ็กครีเอเตอร์ ที่จัดเต็มในการสร้างคอนเทนต์ทุกผลงาน เพราะถ้าหากมองในภาพรวมแล้ว ถือว่าเป็นอีกหนึ่งครีเอเตอร์ ที่สามารถสร้างผลงานออกมา ได้โดนใจแฟนคลับเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการจัดมุม ที่สามารถเห็นภาพรวมของคอนเทนต์ได้หมด แถมยังไม่มีการปิดหน้า หรือแม้แต่การเซนเซอร์ ซึ่งแค่ในทวิตเตอร์ ก็นับว่ามีผลงานที่เด็ดและแซ่บแล้ว ยิ่งถ้ามาสมัครดูในโอนลี่แฟนส์ล่ะก็ จะยิ่งเพิ่มระดับของความเสียวและคุณภาพของผลงานมากขึ้นไปอีก เช่น คุณภาพของคอนเทนต์ และความยาวของเนื้อหาที่มากขึ้น แถมยังไม่มีการตัดออก เห็นกับแบบจะๆ ไม่มีปิด ที่หากแฟนคลับคนไหนที่สนใจ ก็สามารถไปติดตามได้ที่โอนลี่แฟนส์ของ Ball Chinnawat ในราคาที่แสนถูก และคุ้มราคาเป็นอย่างมาก แถมความหล่อและหุ่นสุดเซ็กซี่ของบอลนั้น ก็ถือว่าไม่เป็นสองรองใคร รับประกันเลยว่าเซ็กครีเอเตอร์คนนี้ จะตอบโจทย์สาววายและสาวก LGBT ได้อย่างแน่นอน

Reborn

Reborn

ผลงานของ Ball Chinnawat ในช่องทางหรือแพลตฟอร์มต่างๆ ที่สามารถติดตามได้ นับเป็นเซ็กครีเอเตอร์ ที่มีช่องทางในการติดตามสำหรับแฟนคลับมากมาย ตั้งแต่การถ่ายแบบโชว์หุ่นและความเซ็กซี่ผ่านอินสตาแกรม ไปจนถึงการลงผลงานเกี่ยวกับคอนเทนต์แนว 18+ ลงในแพลตฟอร์มชั้นนำของสายนี้อย่างทวิตเตอร์และโอนลี่แฟนส์ ซึ่งหากใครที่ดูผ่านทวิตเตอร์ แล้วยังรู้สึกว่ายังไม่หนำใจ ก็สามารถไปสมัครดูผลงานของน้องบอลต่อได้ในโอนลี่แฟนส์ ที่จะยกระดับของความเสียวขึ้นมาแบบทวีคูณ ให้เหล่าแฟนคลับทั้งหลายใจเต้นไม่เป็นจังหวะได้อย่างแน่นอน

Reborn

Reborn

ช่องทางติตดามนายแบบหล่อหุ่นแซ่บ

instagram : superballmalingz

x.com : Superballmaling

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ลงสนาม