Khunpond เปิดวาร์ปเน็ตไอดอลไทย ความหล่อเต็มพิกัด ฉบับเด็กอายุ 22

แฟนคลับ

Khunpond หรือน้องปอนด์ เรียกได้ว่าเป็นเน็ตไอดอล ที่กำลังกลายเป็นที่พูดถึงกันมากในตอนนี้ เพราะนอกจากความหล่อแซ่บ และหุ่นสุดเซ็กซี่ ที่มีให้เห็นกันในทวิตเตอร์แล้ว ก็ยังมีความเด็ดฉบับของเด็กอายุ 22 ที่เรียกได้ว่าสามารถทำให้สาวๆ หลายคนใจละลายกันได้ไม่ใช่น้อย แถมสรีระของน้องปอนด์นั้น ก็ถือว่าค่อนข้างสูงและมีหุ่นที่สมส่วนเป็นอย่างมาก และยิ่งมาบวกกับความหล่อของเจ้าตัวแล้ว ถือว่าเป็นอีกเน็ตไอดอลหนุ่มของเมืองไทย ที่จัดได้ว่าค่อนข้างเพอร์เฟ็ค ไม่แพ้หนุ่มคนอื่นๆ เลยก็ว่าได้

ประวัติไอดอลงานดี Khunpond

เน็ตไอดอลหน้าใหม่ พร้อมความหล่อที่ไม่เหมือนใคร ชื่อจริงก็คือ Pond Thaithat เป็นเน็ตไอดอลหนุ่ม ที่มีผลงานในการแชร์ไลฟ์สไตล์ และหุ่นสุดแซ่บลงในแพลตฟอร์มทวิตเตอร์ ที่ปัจจุบันก็ถือว่าเป็นอีกคน ที่กำลังเติบโตในวงการของเน็ตไอดอลเมืองไทย และเนื่องด้วยความหล่อและหุ่นของเจ้าตัว ที่มีความแซ่บและเซ็กซี่ไม่แพ้หนุ่มไทยคนอื่นๆ จึงไม่แปลกที่ในตอนนี้ จะทำให้ทวิตเตอร์ของน้องปอนด์นั้น มีผู้ติดตามที่สูงมากขึ้นอย่างรวดเร็ว จนในตอนนี้ก็มียอดผู้ติดตามพุ่งสูงมากถึง 108K ผู้ติดตาม ซึ่งไฟล์สไตล์และผลงานหลักๆของเขาในทวิตเตอร์ ก็จะเน้นไปที่การโชว์หุ่น ที่เท่และเต็มไปด้วยซิกแพ็ค ที่สามารถละลายใจสาวไทยได้มากมาย และถึงแม้ความหล่อที่มากมาย และความแซ่บของหุ่นที่มีให้เห็นขนาดนี้ เจ้าตัวก็พึ่งจะมีอายุแค่ 22 ปีเท่านั้น ถ้าพูดจริงๆก็ถือว่ายังเด็กอยู่มาก แต่ขอบอกเลยว่าถึงจะอายุเท่านี้ แต่ไลฟ์สไตล์ของเขา ถือว่าไม่ธรรมดาเลยก็ว่าได้

Khunpond

จุดเด่นของ Pond Thaithat ในการสร้างผลงาน และ คอนเทนต์ต่าง ๆ เขาถือเป็นเน็ตไอดอล ที่มีความหล่อเป็นอย่างมาก และด้วยความหล่อและหุ่น ที่เต็มไปด้วยความเซ็กซี่ จึงทำให้ปัจจุบัน ตัวของปอนด์นั้น ก็กลายเป็นอีก 1 เน็ตไอดอลที่กำลังเติบโตอย่างมาก โดยผลงานส่วนใหญ่ในทวิตเตอร์นั้น จะเป็นการโชว์ซิกแพ็คผ่านหน้ากระจก ที่แค่เห็นก็สามารถรู้ได้เลยว่า พ่อหนุ่มคนนี้ก็ต้องเป็นคนที่รักสุขภาพเป็นอย่างมาก แถมด้วยไลฟ์สไตล์ ที่มีความน่าสนใจและน่าติดตาม จึงไม่แปลกที่ปัจจุบัน จะทำให้ตัวของน้องปอนด์กลายเป็นที่รู้จักในแวดวงทวิตเตอร์ ที่ปัจจุบันก็มียอดผู้ติดตามสูงมากถึง 108K ผู้ติดตาม

Khunpond

ส่วนในช่องทางไอจี ที่ใช่ชื่อว่า khunpond2002 เจ้าตัวก็ได้ตั้งค่าเป็นแบบส่วนตัวหรือ Private ไว้ ซึ่งถ้าหากแฟนคลับหรือสาวๆ คนไหน ที่อยากจะติดตามผลงานต่างๆ หรือไลฟ์สไตล์ของปอนด์ที่ช่องทางไอจี ก็สามารถไปติดตามและขอฟอลกับเจ้าตัวได้เลย ซึ่งไอจีขอ ปอนด์ ปัจจุบันก็พึ่งจะมีผู้ติดตามแค่ 3,886 followers เท่านั้น แต่รับประกันเลยว่าอีกไม่นาน ยังไงยอดฟอลก็ต้องเติบโตและพึ่งสูงไม่แพ้เน็ตไอดอลคนอื่นๆ อย่างแน่นอน

Khunpond

ผลงานของ Pond Thaithat ในช่องทางหรือแพลตฟอร์มต่างๆ ที่สามารถติดตามได้ เขามีช่องทางที่สามารถติดตามผลงาน และไลฟ์สไตล์แบบสาธารณะ ที่เหล่าแฟนคลับสามารถไปดูได้ทันทีแค่เพียงทางทวิตเตอร์เท่านั้น เพราะสำหรับอีกช่องทางอย่าง IG หรือ อินสตาแกรมเจ้าตัวยังคงเปิดแบบส่วนตัวหรือ Private ไว้อยู่ ดังนั้นหากใครที่อยากจะชม ผลงานและไลฟ์สไตล์ที่เต็มไปด้วยความหล่อเท่ของปอนด์ล่ะก็ จะต้องติดตามและขอฟอลในไอจี ในระหว่างรอก็แนะนำว่า ให้มาชมในทวิตเตอร์ฆ่าเวลาไปก่อน การันตีว่าเด็ดแน่นอน Khunpond

Khunpond

ช่องทางติตดามเน็ตไอดอลไทย

instagram : khunpond2002

x.com : khunpond2002

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ลงสนาม