Apiwat M Em เปิดวาร์ปเทรนเนอร์หล่อ หุ่นแซ่บเซ็กซี่มาก โดนใจสาวๆ

แฟนคลับ

Apiwat M Em หนุ่มหล่อมาดแมนกับผลงานที่ไม่ธรรมดา เขาเป็นช่างภาพ เน็ตไอดอลนักเพาะกายที่มีสัดส่วนเป็นนักกีฬา แถมยังเป็นนายแบบสายอาชีพที่มีผลงานมาแล้วในปัจจุบัน ด้วยความเท่บาดใจทำให้หลายๆคนต่างชื่นชอบ กับผลงานของเขาในช่องทางออนไลน์เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะช่องทางทวิตเตอร์และช่องทาง Instagram ในการเปิดเผยเรื่องราว ในปัจจุบันมีผู้ติดตามโดยรวมมากกว่า 50,000 คนแล้วบนโลกออนไลน์

จุดเริ่มต้น การก้าวเข้าสู่วงการ Apiwat M Em

จุดเริ่มต้นการก้าวเข้าสู่วงการนี้ของหนุ่มหล่อ เขาเริ่มต้นจากการเป็นดาวเด่นเน็ตไอดอลหลังจากนั้นเขาจึงได้เพิ่มเติมกล้ามเนื้อในการออกกำลังกายและการโชว์ นั่นจึงทำให้เขาก้าวเข้าสู่วงการนายแบบและนักรีวิวสินค้าในปัจจุบัน คนส่วนใหญ่ชื่นชอบผลงานของเขาเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการนำเสนอผลงานโดยรวมในช่วงนี้ เพราะเขาได้นำเสนอผลงานต่างๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ของทางเว็บไซต์หลักในรูปแบบวีดีโอและภาพถ่ายที่ดูดี มาพร้อมกับมัดกล้ามที่เท่อย่างเต็มที่ ทำให้ในตอนนี้มีหลากหลายคนต่างถูกอกถูกใจในการนำเสนอผลงานของเขาในช่วงเวลา 2 ปีที่ผ่านมา

ผลงานในช่วงนี้ที่น่าดึงดูดใจเป็นพิเศษ จะเป็นผลงานการโชว์มัดกล้ามที่ดูดีและดูเท่หลังจากการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง ทำให้กล้ามเนื้อของเขาดูดีมีเสน่ห์มาก หนุ่มคนนี้ก็นำภาพเรือนร่างนำมาโพสต์ไว้บนโลกออนไลน์ หลังจากออกกำลังกายเช่นเดียวกัน ทำให้ผู้คนส่วนใหญ่ที่ชื่นชอบชายหนุ่มสายโชว์ โดยเฉพาะผลงานสายเซ็กซี่ที่รู้จักมุมกล้องโดยตรง เพราะว่าเคยเป็นช่างภาพมาก่อน เป็นผู้ชายที่งานดีไม่ธรรมดามีกล้ามเนื้อแน่นมากน่าหลงใหลสุดๆ เลย งานถ่ายแบบของหนุ่มคนนี้ได้รับการยอมรับเป็นอย่างมาก ทุกผลงานที่ออกมาได้รับความนิยมิยู่ตลอดไม่มีแผ่วเลย ล่าสุดเขาได้ไปถ่ายแบบให้กับสตูดิโอชื่อดังอย่าง Awesomemen Bkk เทรนเนอร์หนุ่มหล่อคนนี้ถือเป็นนายแบบเบอร์ต้นๆ ที่มีผลงานออกมาบ่อยมาก และล่าสุดกับการถ่ายแบบในชุดกางเกงในสีแดงบอกเลยว่าแซ่บไฟลุกมาก หากใครที่ต้องการเข้าไปดูผลงานปังๆ ของเขาแนะนำให่เข้าไปติดตามดูกันต่อได้ที่ instagram : apiwatmn ปัจจุบันเขามียอดติดตามเยอะมากถึง 45K คน

Apiwat M Em

จุดเด่นของชายหนุ่มงานดีทรงเสน่ห์ เขามีหน้าตาที่เท่ดูโดดเด่น มีสไตล์มากด้วยคาแรคเตอร์ มีใบหน้าที่ดูคมเข้ม จมูกโด่งในสไตล์ของหนุ่มนักกล้าม นั่นจึงทำให้เขาเป็นผู้ชายที่มีสไตล์ในการยิ้มและการวางเบิกบานของใบหน้าดูเข้มและเร้าใจมากๆ เลย ส่วนทางด้านรูปร่างของเขาก็ถือว่าโดดเด่นโดยเฉพาะกล้ามเนื้อหน้าอกกล้ามเนื้อหน้าท้องแบบเน้นๆ ดูเซ็กซี่มาก เป็นผู้ชายที่มีความหล่อในเสน่ห์ของหนุ่มฮอตนักออกกำลังกาย ในรูปแบบชายงามกล้ามเนื้อกระชับมาก ดูแล้วสวยงามสุดๆ เห็นแล้วร้องว้าวเป็นอย่างแน่นอน Apiwat M Em

สเปกของคนในดวงใจ ข้อมูลเกี่ยวกับสเปกของคนในดวงใจ เขานั้นชื่นชอบคนที่ใจดีและพูดคุยง่าย ถ้าหากเป็นคนที่ตลกๆ อัธยาศัยดีด้วย ก็จะเป็นคนที่เป็นหนึ่งในดวงใจ ถ้าได้แบบนั้นก็จะดีมากๆ เลย เพราะว่าเขาอยากที่จะหาคนที่อยู่ด้วยกันแล้วมีความสุขเพียงเท่านั้น เขาขอแค่อยู่ด้วยกันแล้วไม่โกรธเคืองกัน ช่วยสนับสนุนกันได้ในบางครั้งก็เพียงพอ เป็นสิ่งที่เขาต้องการมากที่สุดในตอนนี้เพราะเขามองหาคนที่รักเขาจริงทั้งตัวและจิตใจ

Apiwat M Em

นิสัยส่วนตัวและงานอดิเรก นิสัยส่วนตัวและงานอดิเรกของเขา เป็นคนที่ชื่นชอบในการออกกำลังกายและการเดินทางพักผ่อนเป็นอย่างมาก เป็นคนที่ใส่ใจเรื่องราวต่างๆ รอบตัว โดยเฉพาะสีสันของชีวิตและความสนุกสนานเขานั้นมีงานอดิเรก นอกเหนือจากการออกกำลังกายก็จะมีการถ่ายรูปนี่แหละที่เขาชอบมากแบบสุดๆเลย ส่วนอาหารการกินที่เป็นเมนูจานโปรด เขานั้นนิยมอาหารจานเนื้อเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเมนูบาร์บีคิวปิ้งย่างหมูกระทะ เขาชอบมากในการรับประทาน เรียกได้ว่าถ้าหากมีร้านไหนเด่นร้านไหนดังอยู่แถวนั้น เขาจะต้องขอตัวไปลองชิมสักครั้งให้ได้เลย

Apiwat M Em

Apiwat M Em

ช่องทางติดตามนายแบบเทรนเนอร์หล่อ

instagram : apiwatmn

x.com : apiwatmn

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ลงสนาม