แฟนคลับปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สาวสวย พีชชี่ วรันธร

สกรุ๊ปพิเศษ แฟนคลับ

ลงสนาม วันนี้ขอแนะนำให้รู้จักกับแฟนคลับตัวยงของ ทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สาวคนนั้นก็คือ พีชชี่ วรันธร หลายๆคนอาจจะรู้จักเธอกันบ้างแล้ว เพราะเธอนั้นมีดีกรี เป็นถึงผู้ประกาศข่าวของ Thairath TV  สาวพีชชี่นั้นได้เปิดเผยว่าตัวเธอนั้นชื่นชอบทีม Manchester United เป็นอย่างมาก จนถือได้ว่าเธอเป็นแฟนคลับตัวยงของทีมปีศาจแดงเลยก็ว่าได้

สาวสวย พีชชี่ วรันธร แฟนคลับปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

พีชชี่ วรันธร หรือ วรันธร สมกิจรุ่งโรจน์  นอกจากกีฬาฟุตบอลที่เธอชื่นชอบ เธอยังชอบออกกำลังกายโดยการวิ่ง และปั่นจักยานอีกด้วย เธอคนนี้มีอาชีพหลัก คือเป็นผู้ประกาศข่าวกีฬา ประจำอยู่ทางช่องไทยรัฐทีวี ช่อง 32 แล้วยังมีงานจัดวิทยุทาง FM 99 เธอนั้นก็รับงานทางด้านงานวงการบันเทิงอีกด้วย ถือว่าเป็นสาวมากความสามารถมากจริงๆ

พีชชี่ วรันธร เริ่มดูฟุตบอลมาตั้งแต่ตอนเด็กๆ โดยเธอนั้นเริ่มตามพี่ชายของเธอ แต่ถ้าเริ่มสนใจแบบจริงจังก็จะเป็นช่วง ปี 1998 เธอชื่นชอบ เดวิด แบคแฮม อย่างมากแต่ก็ต้องมาเสียใจที่ เดวิท แบคแฮม ถูกย้ายไป มาริด ถึงกับร้องไห้เลยน้ำตากันเลยทีเดียว ความใฝ่ฝันของเธอก็คือ การได้ไปที่โอลด์แทรฟฟอร์ดได้ดูทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแข่ง ถึงแม้เธอจะเคยไปมาแล้วครั้งนึง แต่วันนั้นไม่มีการแข่งขัน ถือเป็นน่าเสียดายมาสำหรับเธอ

ช่องทางติดตาม

Instagram : peachy_trnews

อัลบัมภาพ สาวสวย พีชชี่ วรันธร แฟนคลับปีศาจแดง