หนุ่มนักบอลงานดี ตี๋ ทรงสิทธิ์ (Tee Songsit) ดีกรีนายแบบ Mister Star 2018

แฟนคลับ

ลงสนาม มีนักบอลงานดีแบบเห็นแล้วต้องเคลิ้มอย่าง ตี๋ ทรงสิทธิ์ หรือที่สาวๆจะรู้จักเขาในชื่อ Tee Songsit บนโลกโซเชียลมีเดีย หนุ่มนักบอลคนนี้เขาเป็นหนุ่มหล่อในสเปคสาวๆหลายๆคนเลยก็ว่าได้เขาเดินทางไปแข่งฟุตบอลอยู่บ่อยครั้งสังเกตุได้จากรูปที่เขาลงล้วนแล้วจะเป็นรูปที่ใส่ชุดบอลอยู่ในสนามบอลทั้งนั้น ถือว่าเป็นหนุ่มที่มีกีฬาฟุตบอลอยู่ในสายเลือดเลยก็ว่าได้

ตี๋ ทรงสิทธิ์(Tee Songsit) เป็นหนุ่มที่มีภูมิลำเนาอยู่จังหวัดสกลนคร กำลังเข้ารับการศึกษาในระดับปริญญาตรีที่มหาลัยราชภัฏสกลนคร เป็นหนุ่มฮอตสุดๆเพราะเป็นทั้งนักกีฬาแล้วยังมีหน้าตาที่มีสเนห์แบบใครเห็นก็ต้องรักกันเลยทีเดียว แต่สาวๆหลายคนก็ต้องอกหักกันแน่นอนเพราะหนุ่ม ตี๋ ทรงสิทธิ์ นั้นเขามีเจ้าของหัวใจไปแล้วและดูจะเข้ากันได้ดีเหมือนเนื้อคู่กันเลยทีเดียว แต่อย่างไรก็ตามสาวๆไม่ต้องเสียใจไปเรายังสามารถเป็นแฟนคลับของเขาได้

ตี๋ ทรงสิทธิ์ หนุ่มนักบอลที่ไม่ธรรมดาเพราะเขานั้นมีดีกรีเป็นถึง Mister Star อยุธยา  2018 ถือเป็นรางวัลที่การันตีความหล่อแซ่บของเขาเลยก็ว่าได้นอกจากจะเล่นกีฬาเก่งแล้ว กิจกรรมอื่นๆก็ไม่เป็นรองใครอย่างแน่นอนจะว่าเป็นหนุ่มที่มีความเพอเฟคในระดับหนึ่งเลยทีเดียว ในโลกโซเชียลมีเดียเขามีผู้ติดตามจำนวนมากกว่า 70,000 คน จัดได้ว่าเป็นหนุ่มเนื้อหอมที่มีความฮอตสุดๆไปเลย วันนี้ลงสนามก็ขอนำวาร์ปและรูปภาพบางส่วนของหนุ่ม ตี๋ ทรงสิทธิ์มาฝากให้ได้ไปติดตามเขากัน

วาร์ปนักบอลงานดี ตี๋ ทรงสิทธิ์

Facebook : Tee Songsit

Instagram : Tee_songsit

รวมภาพหนุ่มหล่องานดี