นายแบบหล่อ เอก วุฒิพล ผู้ชายชอบเตะบอล FC สโมสรฟุตบอลโปลิศ เทโร

แฟนคลับ

Longsanam เว็บไซต์กีฬาชั้นนำ ต้องบอกเลยว่านายแบบคนนี้ต้องโดนใจสาวแท้สาวเทียมอย่างแน่นอน อย่าง เอก วุฒิพล หรือ วุฒิพล สายทอง ที่ถือเป็นผู้ชายงานดี หุ่นสมบูรณ์แบบ ที่มีรอยสักสุดเท่โดนใจ ที่ใครเห็นจะต้องตกหลุมรักกับเสน่ห์อันน่าดึงดูดของเขาอย่างแน่นอน ซึ่งหนุ่มเอก ถือเป็นชายหนุ่มที่ชอบกีฬาฟุตบอลอย่างมาก และเป็นอีกหนึ่ง FC สโมสรฟุตบอลโปลิศ เทโร หรือ มังกรโล่เงิน ที่ถือเป็นสโมสรฟุตบอลในประเทศไทย ที่เกิดจากการรวมตัวกันระหว่าง บีอีซี-เทโรศาสน และ เพื่อนตำรวจ ในช่วงฤดูกาล 2560 ที่ผ่านมา ก่อนที่จะมีการตั้งชื่ออย่างเป็นทางการว่า “โปลิศ เทโร” เมื่อฤดูกาล 2561

เอก วุฒิพล นายแบบหนุ่มหล่อชาวเชียงใหม่ ผู้มีใจรัก มังกรโล่เงิน

เอก วุฒิพล ถือเป็นนายแบบหนุ่มหล่อที่เกิดในจังหวัดเชียงใหม่ ปัจจุบันย้ายมาอาศัยอยู่ในตัวเมืองกรุงเทพ เนื่องจากเป็นคนที่รักการออกกำลังกายอย่างมาก หนุ่มเอก จึงเป็นเทรนเนอร์ที่รับสอนออกกำลังกาย สอนมวยนอกสถานที่ เป็นเบื้อหลังของการสร้างรูปร่างที่ดี สร้างความมั่นใจให้กับผู้คน อีกทั้งยังเป็นพ่อค้าต้นไม้และครีมนมชมพูอีกด้วย

สำหรับ เอก วุฒิพล ถือเป็นนายแบบไทยที่มีฐานแฟนคลับจำนวนมาก ซึ่งมีคนติดตามบน Facebook มากถึง 4 หมื่นคน, Instagram มากถึง 9 หมื่นคน และบน Twitter สูงมากถึง 2 แสนคนเลยทีเดียว ซึ่งถือเป็นฐานแฟนคลับจำนวน ซึ่งสาวๆ ที่ชื่นชอบผู้ชายรักกีฬา สวมชุดบอลแล้วหล่อโดนใจ ก็สามารถเข้าติดตามได้ตามวาร์ปได้เลย

แจกวาร์ป เอก วุฒิพล นายแบบสุดหล่อ แฟนคลับ โปลิศ เทโร

Facebook : หลวงพี่เอก วัดตะลุยทุ่ง กดติดตามนะคับ

Instagram : wuttipol_saithong

Twitter : @MANU00706213103

อัลบัมภาพ เอก วุฒิพล นายแบบหนุ่มหล่อ ใจรักสโมสรฟุตบอลไทย (คลิกดูรูปใหญ่)