Jay เจย์ เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อชาวไทย งานดีโดดเด่นพราวเสน่ห์ สายนักกล้าม

แฟนคลับ

Jay เจย์ ร้อนแรงสุดเร้าใจ กับหนุ่มหล่องานดีสายนักกล้าม ผลงานโดยรวมมีเสน่ห์ในสไตล์ การเปิดเผยมัดกล้ามแบบจัดเต็ม กระแสการตอบรับโดยรวมของหนุ่มสุดหล่อช่างดีมาก มีเหล่าผู้ติดตามต่างชื่นชอบในการเข้ามาติดตามผลงานของเขากันอย่างเต็มที่ มีความน่ารักทรงเสน่ห์และดูดี ปัจจุบันมีผลงานแน่นมากในการโชว์

Jay

ประวัติการเข้าสู่วงการของ Jay

เจย์ จุดเริ่มต้นของการเข้าสู่วงการนี้ เกี่ยวกับการทำงานและประวัติโดยรวม เป็นอะไรที่สุดยอด เขาเริ่มต้นจากการเข้ามาสู่วงการนี้ด้วยการเป็นนายแบบโดยตรง เพราะได้รับการทาบทามจากกลุ่มเพื่อนๆ และบรรดาช่างภาพโดยรวมตั้งแต่ช่วงวัยเรียนวัยนักศึกษานั่นเอง ในช่วงเวลาปัจจุบัน เขาก็ทำงานสายนี้มานานมากกว่า 3 ปีแล้วและได้รับกระแสการตอบรับทางด้านผลงานมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีผลงานการรีวิวสินค้าและการโปรโมทต่างๆ เพิ่มเติม เป็นหนุ่มหล่ออีกคนหนึ่งที่มีศักยภาพสูงมาก น่าหลงใหลน่าติดตามมากๆ เลย

Jay

Jay

ข้อมูลส่วนตัวที่น่าสนใจของชายหนุ่มงานดีคุณภาพ เจย์ ข้อมูลส่วนตัวของหนุ่มหล่อสายคุณภาพที่โดดเด่น เป็นเน็ตไอดอลนายแบบที่ทำงานทั้งในไทยและในต่างประเทศ เพราะว่าค่าใช้จ่ายโดยรวมของหนุ่มหล่อชาวไทย มีค่าใช้จ่ายน้อยกว่าประเทศอื่นๆ นั่นจึงเป็นโอกาสที่ทำให้เขานั้นมีช่วงเวลาดีๆ ได้ไปทำงานเปิดโอกาสให้กับตัวเองหลากหลายประเทศนั่นเอง ในปัจจุบันเขานั้นพักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ และเป็นหนุ่มโสดอีกที่ได้รับกระแสความนิยมเป็นอย่างมาก เขานับถือศาสนาพุทธและเป็นคนไทย 100% เรียกได้ว่าเป็นผู้ชายงานดีครบเครื่อง นี่ก็คือประวัติโดยย่อของเขาในปัจจุบัน และเข้าไปติดตามดูผลงานของหนุ่มหล่อคนนี้ได้ต่อที่ instagram : jay__6ft ที่ปัจจุบันเขามียอดผู้ติดตามเยอะมากถึง 88.6K คน และช่องทางยูทูปที่ใช้ชื่อว่า [후니랜드]HUNILAND ที่มียอดผู้ติดตามมากถึง 3.35 หมื่นคน วิดีโอ 44 รายการ รวมยอดวิวมากถึง 796,408 ครั้ง

Jay

กระแสการตอบรับของบรรดาแฟนคลับของหนุ่มหล่องานดี เจย์ นี่กระแสการตอบรับโดยรวมที่โดดเด่นจากเหล่าบรรดาแฟนคลับทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ในปัจจุบันมีเหล่าบรรดาแฟนคลับเป็นจำนวนมาก ที่ชื่นชอบในการนำเสนอผลงาน เพราะว่าเขานั้นมีใบหน้าเหมือนหนุ่มลูกครึ่งนั่นเอง ส่วนความสามารถส่วนตัวก็ถือว่าโดดเด่นมาก พูดได้หลากหลายภาษาและมีทางด้านวุฒิการศึกษาที่โดดเด่น เป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์เขาเรียนจบวุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี ในปัจจุบันยังเริ่มเพิ่มเติมกิจกรรมการเป็นครูสอนฟิตเนสอีกด้วย นับได้ว่าน่าสนใจมากๆ เลย งานบนโลกออนไลน์ของหนุ่มหล่อภาเสน่ห์สุดน่ารัก เจย์ ในช่วงนี้ เขามีผลงานผ่านช่องทาง Instagram ที่โดดเด่นเร้าใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการทำ Content Story เกี่ยวกับเรื่องการใช้ชีวิตส่วนตัวและการทำงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบและการรีวิวสินค้า รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ มีหลายๆ คนชอบมากๆ เลย จนถึงขั้นมีเหล่าบรรดาแฟนคลับชาวต่างชาติ Request เช่นเดียวกันว่าอยากให้เขานำเสนอผลงานสายท่องเที่ยวกลางคืนบ้าง ในอนาคตคาดเอาไว้ว่าน่าจะมีผลงานสไตล์นี้ออกมาให้ติดตามรับชมแบบรัวๆ อย่างแน่นอน เพราะว่าเขาเป็นหนุ่มกล้ามแน่นอีกคนหนึ่งที่ออกแนวสไตล์สายปาร์ตี้ ที่น่าสนใจมากๆ เลย

จุดเด่นของความหล่อเหลาที่ไม่ธรรมดาของ เจย์ ชายหนุ่มงานดี เขามีจุดเด่นทางด้านเสน่ห์การนำเสนอผลงานที่ไม่ธรรมดาและมีรูปร่างที่ดูดี โดยเฉพาะการเปิดเผยความหล่อเหลามาดเท่ที่น่ามอง ตั้งแต่ใบหน้าที่ไม่แพ้ดาราญี่ปุ่นหรือเกาหลี ในการนำเสนอเรื่องราวโดยรวมส่วนรูปร่างกล้ามเนื้อของเขาก็ถือว่าเด็ดดวงมาก มีความเป็นผู้ชายงานดีแพรวพราวไปด้วยเสน่ห์อย่างครบเครื่อง โดยเฉพาะลีลาท่าโพสเกี่ยวกับการนำเสนอผลงานภาพถ่ายและวีดีโอโดยรวม จัดได้ว่าเป็นผู้ชายที่มีสไตล์การนำเสนอผลงานที่โดดเด่นมากๆไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

Jay

ช่องทางติดตามนายแบบสายกล้าม

Instagram : jay__6ft

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ลงสนาม