Gap jakarin เปิดวาร์ปหนุ่มงานดีชาวไทย กล้ามเนื้อแน่น หุ่นสวยทรงเสน่ห์

แฟนคลับ

Gap jakarin หรือ แก๊ป จักริน ภูริพัฒน์ หนุ่มหล่อสัญชาติไทยแท้ กับผลงานดาวเด่นเร้าใจสุดเซ็กซี่ กล้ามเนื้อของเขาแน่นมากและดูดี มีความเป็นผู้ชายงานดีเกินร้อยเราใจจริงๆ ความโดดเด่นของเขาถือว่าอยู่ในระดับนายแบบ เขาเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลชายงามที่มีคุณภาพ เรียกได้ว่าผลงานของเขาดูดีไม่แพ้ซุปตาร์ในวงการ เป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์มากมีความโดดเด่นเกินต้านกับลีลาการทำงานที่เร้าอารมณ์

ประวัติการเข้าสู่วงการของหนุ่มหล่อ Gap jakarin

แก๊ป จักริน ภูริพัฒน์ เป็นหนุ่มหล่ออีกคนหนึ่งที่มากไปด้วยความสามารถและมีความโดดเด่นทางด้านหน้าตา ในช่วงแรกๆที่เขาเข้าสู่วงการนี้ เขาเป็นเพียงแค่เน็ตไอดอลซุปตาร์ที่เป็นนายแบบ หลังจากนั้นก็เริ่มพัฒนาศักยภาพตัวเองให้มีความโดดเด่นเพิ่มเติมเข้ามา ด้วยการออกกำลังกาย การดูแลสุขภาพและการทำงานร่วมกับกลุ่มของเพื่อน แน่นอนว่าแต่ละคนนั้นผลักดันเขาอย่างเต็มที่ ทำให้ทุกวันนี้เขามีร่างกายที่แข็งแรงและมีรูปร่างที่ดูดี ในนั้นทำให้ในปัจจุบันนี้ มีผลงานที่โดดเด่นออกมาให้กับทุกคนได้รับชม เนื่องจากการดูแลร่างกายแบบจัดเต็ม เขาใช้เวลาทั้งหมดประมาณ 2 ปี ในการพัฒนาศักยภาพโดยรวม เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มที่มีรูปร่างดีกำยำและคุณภาพสูงมาก ในอนาคตคาดว่าเขานั้นจะมีผลงานที่โดดเด่นและดูดียิ่งกว่าที่เคย ให้กับทุกคนได้รับชมอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นแล้วไม่ควรพลาดในการเข้ามาติดตามผลงานของเขากันโดยตรง

ข้อมูลส่วนตัวของหนุ่มหล่องานดี เขาเป็นหนึ่งในนักร้อง นักแสดง เน็ตไอดอล นายแบบ อยู่ในขณะนี้ ผลงานส่วนใหญ่ของเขานั้นก็มีหลากหลายและกำลังได้รับกระแสการตอบรับที่ดี ในอนาคตคาดว่าเขานั้นน่าจะเป็นอีกหนึ่งคนที่มีชื่อเสียงอย่างแน่นอน จบวุฒิระดับปริญญาตรี พักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯอีกด้วย เป็นชายหนุ่มที่ยังไม่มีแฟน สถานภาพโสด มีความโดดเด่นทางด้านการทำงานกับกลุ่มของเพื่อนทั้งในประเทศและต่างประเทศในปัจจุบัน แนะนำให้เข้าไปดูผลงานปังๆ ของหนุ่มคนนี้กันได้ที่ instagram

Gap jakarin

ข้อมูลเกี่ยวกับสเปกของสาวสวยที่เขานั้นหมายปอง แก๊ป จักริน เคยให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับสาวในดวงใจที่เขาชอบ ว่าเขาอยากได้คนที่น่ารักคุยสนุกและอ่อนหวาน ไม่จำเป็นต้องเป็นคนที่ดีมาก แต่เป็นคนที่เข้าใจในชีวิตปัจจุบันของเขาและการทำงาน อาจจะมีเวลาพบเจอกันน้อยบ้างก็อยากที่จะให้ต่างคนต่างเข้าใจกัน ส่วนเรื่องการดูแลบ้านหรือการทำอาหาร ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องเก่ง เพราะว่าไม่ต้องการคุณแม่บ้าน อยากได้คนที่เป็นภรรยา ขอให้กำลังใจยิ้มหัวเราะสนุกไปด้วยกัน ขอแค่คนที่ใช้ชีวิตด้วยกันและมีความสุขเท่านั้น ที่เหลือไม่ต้อง เพราะว่าเขานั้นต้องการเพียงเท่านั้นจริงๆ

Gap jakarin

Gap jakarin

แก๊ป จักริน ภูริพัฒน์ ผลงานที่โดดเด่นของเขาในช่วงนี้ลักษณะผลงานในปัจจุบันที่โดดเด่นของหนุ่มหล่อ ผ่านช่องทางออนไลน์อย่างเช่นช่องทาง Instagram มีผลงานที่โดดเด่นเร้าใจมากทางด้านการทำนำเสนอผลงานเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับการทำงานสายนายแบบและสายเน็ตไอดอลแบบจัดเต็ม ในปัจจุบันมีผลงานหลากหลายด้านเป็นอย่างมาก รวมไปถึงการรีวิวสินค้าและการดูแลสุขภาพ การท่องเที่ยวในสถานที่ต่างๆ เป็นชายหนุ่มที่มีคาแรคเตอร์โดดเด่นมาก น่าตื่นเต้นน่าหลงใหลมากๆ เลย รูปแบบงานอดิเรกที่เขานั้นชื่นชอบ แก๊ป จักริน เป็นผู้ชายที่นิยมการพักผ่อนหย่อนใจและการเล่นกีฬาออกกำลังกายเป็นอย่างมาก ชอบรับประทานบ่อยจะเป็นเมนูอาหารคลีนประมาณ 80% และที่เหลือก็ไปรับประทานอาหารเมนูท้องถิ่นที่ยังไม่เคยลิ้มลอง เขาชอบอาหารที่แปลกใหม่มากๆ เลย

Gap jakarin

ช่องทางติดตามนายแบบกล้ามแน่น

Instagram : แก๊ป จักริน ภูริพัฒน์

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ลงสนาม