Shane Zhao Qun เปิดวาร์ปไอดอลชาวไต้หวัน งานดีมีเสน่ห์ กล้ามแน่น

แฟนคลับ

Shane Zhao Qun ที่สุดของหนุ่มฮอตงานดีที่น่ามอง เป็นผู้ชายที่มีคาแรคเตอร์ เป็นคนที่มีเสน่ห์มากในการนำเสนอผลงาน ในปัจจุบันเขาเป็นหนุ่มผลงานดีที่โดดเด่น เป็นหนุ่มไต้หวันกล้ามเนื้อแน่นที่มีคาแรคเตอร์ดูดีมาก อีกทั้งยังเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับสินค้าผลิตภัณฑ์แบรนด์ต่างๆ เป็นผู้ชายที่มีผลงานที่ดูดีมากโดดเด่นไม่ธรรมดาในวงการ

ประวัติของหนุ่มหล่อ Shane Zhao Qun

มีความโดดเด่นทางด้านการทำงานตั้งแต่แรกเริ่มเข้าสู่วงการสายนี้ จุดเริ่มต้นเขามาจากวงการเน็ตไอดอลที่มีการรีวิวสินค้าการถ่ายแบบที่ดูดี หลังจากนั้นก็เริ่มพัฒนาตัวตนให้มีความสามารถทักษะที่สูงขึ้นและเพิ่มความโดดเด่นให้กับตัวเองด้วยการออกกำลังกาย ในปัจจุบันเขานั้นมีกระแสความนิยมสูงมากหลังจากช่วง 1 – 2 ปีที่ผ่านมา เขาได้นำเสนอเรื่องราวที่ดูดีและเซ็กซี่ ผลงานของเขานั้นออกมาได้อย่างดูดีและมีผู้ที่สนใจเข้ามาว่าจ้างเขาไปทำงานเพิ่มเติม ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ถือว่าเป็นหนุ่มไต้หวันที่ประสบความสำเร็จสูงมากเลยทีเดียว

ข้อมูลส่วนตัวของหนุ่มไต้หวันงานดีทรงเสน่ห์ เป็นหนุ่มไต้หวันที่เดินสายงาน เกี่ยวกับการถ่ายแบบและการทำงานสายเน็ตไอดอลในตอนนี้อย่างเต็มตัว ผ่านช่องทางออนไลน์และเส้นทางการทำงานกับช่างภาพสายอาชีพ ในปัจจุบันเขาพักอาศัยอยู่ในประเทศไต้หวันในปัจจุบัน สถานภาพตอนนี้สมรสแล้วและอยู่กับคนที่ชอบด้วย มีความสุขมากๆ เลย แต่อย่างไรก็ตามผลงานของเขานั้นก็ถือว่าโดดเด่นมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ เพราะเริ่มมีการทำ วีดีโอและ Content เกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวเพิ่มเติมในช่วงนี้ เขาจึงกลายเป็นหนุ่มหล่อสายเน็ตไอดอลที่ดูดีและเป็นคนรักครอบครัวมากในวงการ

Shane Zhao Qun

ผลงานส่วนใหญ่ที่ได้รับกระแสการตอบรับบนโลกออนไลน์ ลักษณะการนำเสนอผลงานของเขาส่วนใหญ่ จะเน้นไปทางด้านการถ่ายแบบการรีวิวและการท่องเที่ยว เขาเป็นคนที่ชื่นชอบการทำ Content Story ผ่านทางด้าน Instagram แบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวรูปแบบไหนเขาก็นำเสนอให้กับทุกคนได้รู้จักกัน ในตอนนี้เขามีผลงานการท่องเที่ยวแน่นมาก รวมไปถึงการทำงานหลังจากการถ่ายแบบถ่ายรูปกับทีมงานช่างภาพชาวยุโรป นับได้ว่าเป็นชายหนุ่มที่มีความสามารถสูงอีกคนหนึ่งในวงการ แล้วมีผลงานโดดเด่นหลากหลายสไตล์ น่าติดตามมากๆ เลย แนะนำให้เข้าไปติดตามดูผลงานหนุ่มหล่อคนนี้กันได้ที่ instagram : zhaoqun_ ปัจจุบันมีผู้ติดตามเยอะมากถึง 76.2K คน หรือเข้าไปดูคอนเทนต์หนุ่มคนนี้ต่อได้ที่ youtube ใช้ชื่อช่องว่า 兆群 ตอนนี้มีผู้ติดตาม 9.08 พันคน

Shane Zhao Qun

Shane Zhao Qun

บทสัมภาษณ์ภาษาอังกฤษของหนุ่มหล่องานดี ได้ให้สัมภาษณ์ที่ในช่องทาง Instagram เอาไว้ ว่าเขาตั้งใจเอาไว้ว่าอยากจะเดินทางไปทั้งฝั่งยุโรปและฝั่งเอเชีย เกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวอย่างต่อเนื่อง เพื่อทำเป็นเรื่องราวการเดินทางในปัจจุบัน เขามีความฝันว่าในสักวันหนึ่งอยากที่จะเดินทางไปทั่วทุกมุมโลกให้กับใครหลายๆ คนที่ได้ พบเจอผลงานของเขาได้มีโอกาสได้เห็นถือว่าเป็นความฝันเล็กๆ และอยากที่จะทำให้ตัวเองนั้นเป็นที่จดจำของใครหลายๆ คน และนี่ก็คือความฝันโดยรวมที่ได้ตั้งใจเอาไว้ว่าในสักวันหนึ่งจะต้องทำให้ได้ อยากให้ทุกคนคอยติดตามและให้กำลังใจกัน ลักษณะงานอดิเรกส่วนตัวของหนุ่มหล่อมีงานอดิเรกส่วนตัวที่น่าสนใจมาก อันดับแรกเลยเขาชอบเล่นน้ำและออกกำลังกายในโรงยิม ลองลงมา นั่นก็คือ การถ่ายรูปในกิจกรรมต่างๆ นั่นเอง เป็นคนที่ชื่นชอบการผจญภัยเป็นอย่างมาก ชื่นชอบการพบเจอประสบการณ์ใหม่ๆ ที่มีความโดดเด่นและมีความเป็นเอกลักษณ์ ส่วนอาหารการกินเขาชอบเมนูท้องถิ่นที่ไม่เคยได้ลิ้มลองถ้าหากมีโอกาส ก็อยากจะไปลองรับประทานอาหารอร่อยๆ ให้ทั่ว เป็นอะไรที่น่าสนใจมากๆ เลย

Shane Zhao Qun

Shane Zhao Qun

ช่องทางติดตามนายแบบกล้ามแน่น

instagram : zhaoqun_

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ลงสนาม