ใบเฟิร์น ณัฐฌา แฟนคลับตัวยงของทีม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ดีกรีนางแบบ

แฟนคลับ

วันนี้ ลงสนาม ขอแนะนำสาวน่ารัก แฟนคลับบอลไทย เธอ คือ น้องใบเฟิร์น ณัฐฌา เธอคนนี้มีความชื่นชอบกีฬาฟุตบอลเป็นอย่างมาก ทีมที่เธอชื่นชอบเป็นที่สุดมีฉายาว่า“ปราสาทสายฟ้า” หรือทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด น้องใบเฟิร์นนั้นเป็นคนที่มีหน้าตาน่ารัก ใครเห็นเธอเข้าไปเชียร์ฟุตบอลก็ต้องแอบตามหาว่าสาวสวยคนนี้คือใคร เธอนั้นเข้าชมการแข่งขันฟุตบอลนัดชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ที่มีการจัดขึ้นในประเทศไทย ในครั้งนั้นประเทศไทยเป็นเจ้าภาพและนี่คือจุดเริ่มต้นที่ทำให้ น้องใบเฟิร์นเป็นที่พูดถึงในหมู่หนุ่มๆ บนโลกโซเชียวอย่างมาก

ใบเฟิร์น ชื่อจริง ณัฐฌา ปณิธานธรรม  เธอเกิดเมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์  สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนวัดเขียนเขต ในปัจจุบันเธอกำลังศึกษาอยู่ที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ในขณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน เธอนั้นไม่ใช่นักศึกษาธรรมดา เธอรับงานถ่ายแบบ รับรีวิว และเธอนั้นยังเป็นเจ้าของแบรนด์สินค้าอีกด้วย เธอนั้นโด่งดังในโลกโซเชียวเป็นอย่างมาก เธอมีผู้ติดตามมากกว่าหนึ่งแสนคน

น้องใบเฟิร์น ณัฐฌา มักจะอัพเดตรูปภาพงานที่ถ่ายแบบเซ็กซี่ ให้หนุ่มๆได้ดูกัน ถือว่าเธอนั้นเป็นเน็ตไอดอลที่มีความหน้ารักและเซ็กซี่ ถูกใจหนุ่มๆหลายๆคนเลยก็ว่าได้  เธอนั้นมากความสามารถไม่น้อยเลยทีเดียว วันนี้เราก็มีช่องทางการติดตามและรูปภาพของน้องใบเฟิร์นมาฝากเพื่อนๆของลงสนามอีกด้วย

แจกวาร์ป น้องใบเฟิร์น ณัฐฌา แฟนคลับตัวยงของทีม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

Facebook :Nattacha Panitantham

Instagram : baiifernntc

อัลบัมภาพน้องใบเฟิร์น ณัฐฌา แฟนคลับตัวยงของทีม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ดีกรีนางแบบ