น้องแก้ม สาวสวยใส แฟนคลับ สโมสรฟุตบอลเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด

แฟนคลับ

ลงสนาม ขอเสนอสาวน้อยน่ารัก น้องแก้ม รตาภา แฟนคลับตัวยงของทีมยักษ์ใหญ่ในลีกที่ถือว่าสูงสุดในเมืองไทย เป็นทีมอะไรไปไม่ได้ ทีมนี้ได้ฉายา “กิเลยผยอง”  เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด น้องแก้ม รตาภานั้น เธอเข้าร่วมชมการแข่งขันของ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ถือว่าเป็นสีสันแก่หนุ่มๆที่มาเชียร์บอลได้เลย เธอนั้นโดดเด่นจากความสวย ขาวใส หนุ่มๆที่มาเชียร์บอลได้เห็นก็ตามหาว่าสาวสวยน่ารักคนนี้เป็นใครกัน

“น้องแก้ม” รตาภา ผลอนันต์ สาวสวยวัยใสคนนี้เธอชื่นชอบการเล่นกีฬาหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นแบดมินตัน ,ว่ายน้ำไม้เว้นแต่กีฬาที่ผู้ชายชื่นชอบคือ ฟุตบอล ด้วยตัวน้องแก้มนั้น มีเพื่อนผู้ชายค่อนข้างเยอะทำให้เธอนั้นซึมซับเรื่องฟุตบอลได้บางส่วนหนึ่ง

น้องแก้ม รตาภา นั้นสนใจดูฟุตบอลมากขึ้นก็ประมานช่วงเธอกำลังศึกษาอยู่ในระดับชั้นมัธยม 2 เธอนั้นเริ่มรู้จักทีม สโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เป็นทีมแรก เกิดจากคนในครอบครัวของเธอเปิดดูการแข่งขัน ในนัดการแข่งขันนั้น บุรีรัมย์เป็นทีมชนะ ช่วงนั้นเธอยังไม่ได้จริงจังอะไร เพราะเธอนั้นก็มีกิจกรรมการเล่นดนตรีและเล่นกีฬา ช่วงนั้นเธอนั้นมีเวลาว่างจึงทำให้เธอยกเอาการดูฟุตบอลมาไว้ในเวลาว่างของเธอ และเมื่อเริ่มดูอย่างจริงจังเธอก็มีเพื่อนใหม่ที่เจอกันที่สนามฟุตบอลเพิ่มอีกมากมาย

แจกวาร์ป น้องแก้ม สาวสวยใส สุดน่ารัก

Instagram :k.kamz

อัลบัมภาพน้องแก้ม รตาภา สาวสวยใส สุดน่ารัก