Eliesse Ben Seghir เปิดวาร์ปนักฟุตบอล ยอดขุนพลสโมสรโมนาโก

ทีม หรือ สโมสร ทีมชาติ นักกีฬา ประวัตินักกีฬา ฟุตบอลโลก แฟนคลับ

Eliesse Ben Seghir (เอลิสเซ่ เบน เซกีร์) แล้วตอนนี้อยากจะขอแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักยอดขุนพลนักเตะอาชีพชาวฝรั่งเศส สำหรับนักเตะคนนี้ถือว่าเป็นหนุ่มหล่ออีกหนึ่งคนก็ว่าได้ที่เป็นนักเตะที่คนไทยและชาวต่างชาติหลาย ๆ คนนั้นชื่นชอบด้วยหน้าตาที่หล่อเหลาและมีสไตล์เป็นของตัวเอง จึงทำให้สาว ๆ ของเมืองน้ำหอมและผู้ที่ชื่นชอบหนุ่มหล่อนักฟุตบอลหน้าอ่อนในเมืองไทย คลั่งไคล้และกดไลค์ในไอจีสตอรี่ของเขาเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวและในปัจจุบันก็ได้มีผลงานการถ่ายภาพการแข่งขันและมุมมองอันแสนจะดูดีของเขาหลากหลายช็อตที่โดนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งเรียกได้ว่าผลงานของเขานั้นออกสไตล์เถื่อนนิด ๆ แต่ก็ดูดีมากเลยทีเดียว

Eliesse Ben Seghir

จุดเด่นนักฟุตบอล Eliesse Ben Seghir

สำหรับจุดเด่นของเขาคนนี้นอกจากจะมีหน้าตาที่หล่อเหลาคมคายแล้วยังมีทักษะทางด้านฟุตบอลที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย นอกเหนือจากนี้ก็ยังมีเสน่ห์ทางด้านความหล่อเหลาและการเลี้ยงบอลที่ทำให้แฟนบอลและสาว ๆ หลายคนนั้นคลั่งไคล้ นั่นก็คือความเฉียบคมในการเคลื่อนไหวและความหล่อเหลาที่ดูแล้วราวกับงานศิลปะโดยตรง นั่นจึงทำให้แฟนบอลและสาว ๆ เมืองน้ำหอมหลาย ๆ คนต่างชื่นชอบในผลงานอันเร้าใจของเด็กหนุ่มคนนี้ จนทำให้สาว ๆ หลาย ๆ คนละสายตาจากเขาไม่ได้เลยทีเดียวกับผลงานและความหล่อเราอันเซ็กซี่โดนใจ

Eliesse Ben Seghir

Eliesse Ben Seghir

Eliesse Ben Seghir

ผลงานที่ปรากฏอย่างเด่นชัดสำหรับยอดขุนพลนักเตะคนนี้นั้นเขาได้เป็นเยาวชนทีมชาติฝรั่งเศสซึ่งเล่นให้กับทีมชาติฝรั่งเศสในชุด ยู18 อีกทั้งในตอนนี้ยังดำรงตำแหน่งเป็นนักฟุตบอลอาชีพชาวฝรั่งเศสอย่างเต็มตัวและเป็นกองกลางตัวรุกที่น่าเกรงขามของสโมสรโมนาโก จึงจัดได้ว่าเป็นคนหนึ่งที่ไม่ธรรมดา และเป็นเขี้ยวเล็บสำคัญของยอดทีมแห่งนี้เลยทีเดียว นอกจากนี้เขายังมีผลงานของอะคาเดมีของ SC Cogolinois, Fréjus Saint-Raphaël และ AS Monaco FC หรือ Monaco national football team และเขายังได้เซ็นสัญญาอาชีพฉบับแรกกับทางโมนาโกเป็นทีมประเทศฝรั่งเศส ในวันที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2565 และเขาได้เปิดตัวในช่วงท้ายเกมในยูฟ่ายูโรปาลีกที่ชนะเร้ดสตาร์เบลเกร เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 และต่อมาในวันที่ 28 ธันวาคม 2565 เขาได้ประเดิมสนาม Ligue 1 (Ligue de Football Professionnel) ให้กับโมนาโกโดยครั้งนี้เขาได้เล่นเป้นตัวสำรองที่ได้พบกับโอแซร์ อีกทั้งเขายังทำประตูได้ถึง 2 ประตูด้วยกัน

นิสัยส่วนตัวเด็กหนุ่มผู้มีความมุ่งมั่นนอกจากจะมีทักษะฝีไม้ลายมือในการเล่นฟุตบอลที่เก่งกาจแล้วนั้น เขายังมีเสน่ห์เป็นอย่างมาก ซึ่งจากการสัมภาษณ์เด็กหนุ่มคนนี้ยังมีนิสัยโรแมนติก และชอบสังสรรค์เฮฮาเป็นที่สุด และเวลาว่างยังชื่นชอบการจัดปาร์ตี้ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นสายสนุกของทีมและยังเป็นคนที่สาว ๆ หลายคนนั้นชื่นชอบเพราะว่าอยู่ด้วยแล้วไม่เบื่อเลยทีเดียว

เปิดวาร์ปยอดสิงห์นักเตะอนาคตไกลคนนี้นั้นเรียกได้ว่าเป็นที่น่าจับตามองของทั้งฝ่าย ผู้ชมเช่นเราและทางฝั่งของสโมสรยักษ์ใหญ่ก็จะหาจังหวะในการเข้ามาคว้าตัวเขาไป ซึ่งถ้าหากอยากจะติดตามความเคลื่อนไหวที่อัปเดตก่อนใครแล้วละก็เรามีช่องทางที่คุณสามารถ Follow ได้ผ่าน IG ของเขาโดยตรงทางนี้เลย

ช่องทางติดตามนักฟุตบอลอาชีพชาวฝรั่งเศส

instagram : benseghir44_

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ลงสนาม