Yu YaoChen เปิดวาร์ปนักกีฬาบอลเลย์จากจีน หล่อกระแทกตาอย่างสุด

นักกีฬา ประวัตินักกีฬา สกรุ๊ปพิเศษ แฟนคลับ

Yu YaoChen เขาคือตัวตึงระดับประเทศ ที่ได้รับการขนาดนามว่านักตบมือทอง แถมเจ้าตัวยังเป็นนักกีฬาเยาวชนดาวรุ่งที่กำลังเป็นที่พูดถึงอยู่ในขณะนี้ ด้วยฟอร์มที่ไม่มีตกของเขา จึงทำให้แฟนๆ ที่ตามเชียร์เจ้าตัวไม่มีผิดหวังแม้แต่น้อย ทำให้เขาขึ้นแท่นครองใจทุกคนได้อย่างมากมาย รวมไปถึงทางฝั่งบ้านเราด้วยเช่นกัน ที่เจ้าตัวก็สามารถที่จะครองใจได้ทั้งเหล่าสาวๆ หรือแม้แต่กระทั่งเหล่าบรรดาหนุ่มๆ รวมไปถึงเด็กทางฝั่งบ้านเราก็ใฝ่ฝันอยากที่จะร่วมเป็นหนึ่งในทีมชาติ ทั้งทางบ้านเราก็ดีหรือว่าทั้งทางต่างประเทศก็ดีเช่นเดียวกัน แต่ไม่ว่าจะอยู่ในประเทศไหนเจ้าตัวก็คงยังได้รับความนิยมอย่างมากรวมไปถึงการออก แข่งขันนอกประเทศก็ยังมีเสียงเชียร์จากเราบรรดาแฟนคลับตามไปเชียร์ชายหนุ่มคนนี้กันถึงขอบสนามติดเวทีกันเลย อย่ารอช้าเข้าไปติดตามพ่อหนุ่มคนนี้กันเยอะนะ

Yu YaoChen

Yu YaoChen

ข้อมูลส่วนตัว Yu YaoChen

เจ้าตัวเกิดและเติบโตอยู่ที่ มณฑลเหลียวหนิง สาธารณรัฐประชาชนจีน เกิดเมื่อวันที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2538 ชื่อภาษาไทย หยู เหยาเฉิน หรือตัวอักษรจีนคือ 于垚辰 พร้อมด้วยการเข้าร่วมเป็นนักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาย ที่ได้ผ่านการเข้าเลือกและได้รับการแข่งขันมาแล้วอย่างหลากหลาย และสาวๆ คนไหนที่อยากจะเข้าไปติดตามผลวานของหนุ่มคนนี้ก็เข้าไปส่องเขาได้ที่ Instagram : yao_chenyu ที่ปัจจุบันเขามียอดผู้ติดตาม 1,648 คน และอีกส่องทางที่ไม่ควรพลาดเลยนั่นคือ Weibo โดยเขาใช้ชื่อว่า 于垚辰 สามารถนำไปเสิร์ชหาข้อมูลได้เลย และนอกจากนี้เขายังมี Clubs ให้แฟนๆ ได้ค่อยติดตามผลงาน Volleybox เขามีสโมสรวอลเลย์บอล 2 ข้อมูลด้วยกันนั่นคือ Tsukuba United SunGAIA และ Jiangsu Nanjing Radio and Television Mao Mao

Yu YaoChen

Yu YaoChen

ผลงานปัจจุบันเจ้าตัวยังคงเล่นให้กับทีมวอลเลย์บอลในทีมชายชุดจีน รวมไปถึงถึงผลงานการเล่นของเขาถือว่าอยู่ในระดับดีเยี่ยม รวมไปถึงเจ้าตัวก็พร้อมที่จะพัฒนาผลงานให้ดียิ่งขึ้นไปอีกด้วยเช่นกัน ไม่นานเขายังได้รับรางวัลเหรียญเงินมาครอบครองด้วยอีกต่างหาก ซึ่งในอนาคตหรือระยะเวลาที่กำลังใกล้เข้ามาแล้วของการแข่งขันกีฬาชื่อดังอย่างโอลิมปิก เราเชื่อว่าจะต้องได้เห็นเขาเข้าไปโลดแล่น เป็นหนึ่งในเจ้าสนามอย่างแน่นอน พร้อมด้วยฝีมือทางการเล่น ที่ฟอร์มดีไม่มีตกของเขา ยิ่งทำให้เจ้าตัว ได้รับการกล่าวขวัญว่าฝีมือเหลือร้ายเหลือเกิน

Yu YaoChen

นิสัยส่วนตัวเจ้าตัวเป็นคนที่มุ่งมั่นอย่างสุดๆ และพร้อมที่จะพัฒนาตัวเองอยู่อย่างเสมอเช่นเดียวกัน พร้อมที่จะฝึกฝีมือเพื่อให้เก่งยิ่งขึ้นไปอีก เห็นอย่างนี้แล้วจึงทำให้เราได้รู้ว่าเจ้าตัวเป็นคนที่ขยัน และยังมีความกระตือรือร้นด้วยเช่นกัน คู่ควรแล้วกับความนิยมในตัวเขาที่ไม่มีแผ่วเลยแม้แต่น้อย นอกจากนี้แล้วเขายังมีรูปร่างที่มีความโดดเด่น และใบหน้าที่มีเสน่ห์ชวนมองถ้าหากบอกว่าเป็นนายแบบก็เชื่อเช่นเดียวกัน เพราะไม่เพียงแค่รูปร่างที่สูงโปร่งเหมาะกับการเป็นนักกีฬาของเจ้าตัว เพียงอย่างเดียวเท่านั้นเขายังมีใบหน้าที่น่าหลงใหล หล่อแบบตะโกนตามสไตล์แบบหนุ่มแดนมังกร แต่ที่โดดเด่นก็คือเรื่องความสูงนั่นเอง รวมไปถึงฝีไม้ลายมือของเขาในการเข้าแข่งขัน จึงทำให้เราได้เห็นฟอร์มที่แรงดีไม่มีตกของเจ้าตัว และสามารถชนะในเกมการแข่งขันในหลายๆ นัดได้

งานอดิเรก แน่นอนว่าเจ้าตัวมักจะออกกำลังอยู่เป็นประจำนั้นเอง ที่สำคัญเป็นการเตรียมความพร้อมให้กับตัวเองอยู่อย่างสม่ำเสมอ เพราะการออกกำลังกายแน่นอนว่าเป็นการสร้างกล้ามเนื้อให้กับตนเอง และยังสามารถช่วยเขาดูแลรูปร่างได้สุดแสนจะเพอร์เฟคด้วยเช่นกัน และเราก็ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเจ้าตัวถึงมีรูปร่างที่เพรียวและเพอร์เฟคอยู่เสมอ เป็นเพราะเจ้าตัวดูแลและตั้งใจในเรื่องของการออกกำลังกาย และมีวินัยในตรงนี้อย่างเคร่งครัดนั่นเอง

ช่องทางติดตามนักกีฬาบอลเลย์จากจีน

Instagram : yao_chenyu

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ลงสนาม