SUNNTX เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อ งานดีสายโชว์ ผลงานโดดเด่นบนทวิตเตอร์

แฟนคลับ

SUNNTX หนุ่มหล่องานดีมากความสามารถ กับผลงานที่เร้าใจเกินต้านสาย 18+ character โดยรวมนั้นอยู่ในผลงานในสไตล์เร้าใจที่ลงตัว แถมยังรับงานทางด้าน Content creator งานรีวิวสินค้าและงานทำการตลาดบนโลกออนไลน์อีกด้วย ถ้าหากใครสนใจก็สามารถเข้ามาติดตามผลงานได้เลย ออกแนวสไตล์เร้าใจสุดขั้ว พร้อมกับความแน่นของมัดกล้ามที่โดนใจคุณอย่างแน่นอน

ประวัติการเข้าสู่วงการนี้ของหนุ่มหล่อ SUNNTX

หนุ่มสุดฮอตที่ได้รับกระแสความนิยมมาก เริ่มต้นจากการเป็นผู้ชายที่มีชื่อเสียงในการเดินทางและอยากที่จะเปิดเผยเรื่องราวส่วนตัวเกี่ยวกับการใช้ชีวิตประจำวัน สิ่งที่ตัวเองชอบในช่วงเวลาที่ผ่านมา เขาได้เปิดเผยเรื่องราวเหล่านี้ผ่านช่องทางออนไลน์ผ่านทาง Twitter และ Instagram ในช่วงแรกก็ไม่ค่อยมีใครที่จะสนใจผลงานของเขามากนัก จนมาถึงช่วงเวลาต่อมาที่มีหลายๆ คนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า อยากให้เขาโชว์มัดกล้ามและนั่นก็คือ จุดเริ่มต้นของการโชว์ความที่เร้าใจให้ทุกคนได้เห็นกัน ในปัจจุบันก็มีคนขอเข้ามาเรื่อยๆ และเขาก็ได้เปิดเผยว่า เขาเป็นผู้ชายที่ชื่นชอบความเร้าใจสายชายรักชายที่สุดยอด เป็นหนุ่มหล่ออีกคนหนึ่งที่มีความโดดเด่นและน่ามองแบบอลังการ เรียกได้เลยว่าไม่ธรรมดาเป็นอย่างมาก เด็ดดวงสุดๆ ในการนำเสนอผลงานโดยรวมโลกออนไลน์

ข้อมูลส่วนตัวของทางหนุ่มหล่อสายเซ็กซี่ เป็นหนึ่งในผู้ที่ทำงานสาย Content creator โดยตรง ทางด้านการนำเสนอความเซ็กซี่และการพาเที่ยว Content Story รวมไปถึงการรีวิวสินค้าบนโลกออนไลน์ นอกเหนือจากนี้เขายังรับงานทางด้านการถ่ายทำวีดีโอสาย 18+ คุณนั้นสามารถเข้ามาติดตามผลงานของเขาได้โดยตรงในช่องทางออนไลน์พิเศษ ผ่านทางทวิตเตอร์อีกด้วย ส่วนวันเกิด วันที่ 29 พฤษภาคม พักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ เป็นหนุ่มหล่อที่มีกระแสการตอบรับที่ดีมากมีผู้ติดตามในช่องทางต่างๆ เป็นหลักแสน โดยเฉพาะการนำเสนอเรื่องราวส่วนตัวที่ร้อนแรง เป็นผู้ชายที่มีงานสายโชว์ที่โดดเด่นมากเร้าใจสุดๆ เลย นิสัยส่วนตัวของผู้ชายสายฟินสุดเซ็กซี่ มีนิสัยส่วนตัวในการชื่นชอบการท่องเที่ยวการเดินทางและการไปพบเจอกับเพื่อนๆ เป็นคนที่พูดคุยสนุกตลกชอบเรื่องเฮฮากับผองเพื่อนในชีวิตประจำวัน อีกทั้งยังเป็นคนเปิดเผย ชื่นชอบการพักผ่อนหย่อนใจมากๆ เลย ส่วนลักษณะการใช้ชีวิตก็เป็นคนที่ติดดินมาก นิยมการนำเสนอเรื่องราวสไตล์ไทบ้านประมาณนี้ เป็นหนุ่มที่มีความโดดเด่นหล่อเหลาและดูดี บอกได้เลยว่าโดนใจใครหลายๆ คนอย่างแน่นอน

SUNNTX

ผลงานในตอนนี้ที่กำลังโด่งดังของทาง รูปแบบผลงานที่ได้รับความนิยมสูงมากของหนุ่มคนนี้ในปัจจุบัน มีผลงานทางด้านการโชว์กล้ามเนื้อที่ดูดีและมีเสน่ห์มาก character โดยรวมของหนุ่มฮอตที่ร้อนแรง มีลักษณะเด่นดวงเกินต้านทาน เขานั้นสามารถนำเสนอผลงานของตัวเองออกมาได้อย่างดูดีน่าหลงใหลน่าประทับใจ แถมยังมีผลงานการโชว์กล้ามเนื้อและหน้าท้อง รวมไปถึงการออกกำลังกายที่แลดูเซ็กซี่มากๆ ส่วนรูปแบบลักษณะผลงานสายโชว์ที่โดดเด่น 18+ แบบอลังการ คุณก็สามารถเข้ามาติดตามผลงานของเขาได้ในช่องทางสุดพิเศษผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ ในปัจจุบัน ดูผลงานของเขาแบบ uncensored แซ่บๆ แบบดุดันได้ที่ twitter : SunmayYo2 ช่องจริงต้องมียอดผู้ติดตาม 348.7K ผู้ติดตาม 

SUNNTX

SUNNTX

รูปแบบงานอดิเรกที่โดนใจเหล่าบรรดาแฟนคลับของ มีความชื่นชอบในการขับรถมอเตอร์ไซค์และการท่องเที่ยว รวมไปถึงการใช้ชีวิตการนำเสนอและสไตล์และการเก็บภาพความทรงจำเกี่ยวกับการเดินทางไปแต่ละที่ ได้นำมาเปิดเผยให้กับทุกคนได้รับชมและนี่ก็คือเสน่ห์รูปแบบหนึ่งและเป็นงานอดิเรกที่เขาชอบมากที่สุดในชีวิตและทำอยู่เป็นประจำ

SUNNTX

ช่องทางติดตามนายแบบไทบ้านงานดี

Instagram : sun14805

Twitter : SunmayYo2

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ลงสนาม