Miguel Lim เปิดวาร์ปเน็ตไอดอลหนุ่มชาวมะนิลา กล้ามใหญ่ หน้าอินเตอร์

แฟนคลับ

Miguel Lim สำหรับหนุ่มเน็ตไอดอลชาวมะนิลา หน้าตาอินเตอร์คนนี้ เขาเป็นเน็ตไอดอลที่มาจากเมืองมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ซึ่งเป็นประเทศบ้านใกล้เรือนเคียงกับประเทศไทยของเรานี้เอง สำหรับเขาคนนี้แม้ว่าเขาจะเกิด และเติบโตที่เมืองมะนิลา แต่หน้าตาของเขานั้นหนักไปทางแนวสายอินเตอร์ หรือหนักไปในทางยุโรปนั่นเอง เขามีรูปร่างสูงหุ่นดี กล้ามแน่น จมูกโด่ง กรอบหน้าชัด ดวงตาสวย คิ้วดก เรียกได้ว่าหน้าตาออกทางอินเตอร์สุดๆ  เป็นนายแบบที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย ถ่ายรูป ท่องเที่ยว เละที่สำคัญเลยรักสัตว์มากๆ เขามักจะชอบเล่นกับน้องหมาน้องแมวมาก เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มทาสแมวเลยก็ว่าได้

ประวัติส่วนตัว Miguel Lim

เขาคนนี้ไม่มีข้อมูลเรื่องอายยุเปิดเผยในโลกออนไลน์มากนัก ซึ่งคากว่าน่าจะอยู่ที่อายุ 20 – 25 ปีเท่านั้น เขาเกิดและเติบโตที่เมืองมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ และปัจจุบันก็ยังคงอาศัยอยู่ประเทศฟิลิปปินส์ เขาจึงได้มีโอกาสบินมาทำงานถ่ายแบบในประเทศไทย และเดินทางไปร่วมงานถ่ายแบบที่ประเทศอื่นๆ ในแถบเอเชียบ่อยครั้งอีกด้วย และนอกจากการทำงานแล้วเขายังมีโอกาสมาเที่ยวปะเทศไทยบ่อยอีกด้วย สำหรับไลฟ์สไตล์ของเขานั้น ก็เป็นไลฟ์สไตล์ที่คล้ายๆ กับไลฟ์สไตล์ของเน็ตไอดอล จะเน้นการออกกำลังกาย เข้ายิม ฟิสเนส  ยกเวท และออกกำลังกายในรูปแบบต่าง ๆ เพื่อที่จะรักษารูปร่าง เพิ่มมวลกล้ามเนื้อ ปั้นกล้ามให้ฟู มีซิกแพก และเมื่อมีเวลาว่างเขานั้นชอบการออกท่องโลกกว้าง และชื่นชอบการเล่นกีฬาว่ายน้ำ และกีฬาที่ผาดโผน ตื่นเต้น หวาดเสียงอย่าง กีฬาทางน้ำเซิร์ฟบอร์ด เมื่อเขาได้มีโอกาสไปท่องเที่ยวทางทะเล

นอกจากนั้นเขายังใช้เวลาในการพักผ่อนในรูปแบบต่างๆ ที่บ่อยมากคือการการเล่นกับแมว เล่นกับน้องหมา คาดว่าเขาน่าจะชอบไปเล่นกับน้องแมวน้องหมาในรูปแบบคาเฟ่สัตว์เลี้ยง เพราะสุนัขน้องหมาน้องแมวที่เขาเล่นด้วยนั้นมีมากมายหลากหลายสายพันธุ์แตกต่างกันไป หากเขาเลี้ยงเองคาดว่าน่าจะไม่มีเวลาเลี้ยงอย่างแน่นอน อีกทั้งยังชอบที่จะถ่ายรูปเล่น และรูปที่ถ่ายนั้นมักจะโชว์รอยสักที่เรียกได้ว่า เป็นรอยสักหลายตำแหน่ง รอยสักรูปนกกางปีกบริเวณกลางหน้าอก เเละรอยสักบริเวณเเขนขวา อีกททั้งยังมีรอยสักตัวเขียน Calligraphy บริเวณตำเเหน่งหัวไหล่ เเละส่วนของส่วนท้องขวาล่างอีกด้วย แต่จะสักว่าอะไรนั้นแฟนคลับต้องใช้ความพยายามซูมดูกันเองน๊า

Miguel Lim

Miguel Lim

สำหรับจุดเด่นของเขานั้นคือหน้าตาที่หล่อสุดๆ หล่อแบบไม่เกรงใจใคร มีความเป็นอินเตอร์(สาย ฝ ) นั่นเอง เรียกได้ว่าถ้าคะแนนความหล่อเต็ม 10 เขานั้นได้ไปเลย 100 คะแนน และความเด่นที่เป็นของคู่กันคือหุ่นรูปร่าง หุ่นที่ไม่ล่ำจนเกินไป มีความสูงโปร่ง รวมถึงจุดเด่นของการใช้สายตาหว่านเสน่ห์ การสื่อสารอารมณ์ในการนำเสนอผลงานการถ่ายแบบทางโลกออนไลน์ สิ่งเป็นหนึ่งจุดเด่นคือการสื่อสารที่ดีมากของเขา การใช้ดวงตาอันแสนคมบาดใจของเขาจิกกล้อง หว่านเสน่ห์ แฟนคลับเห็นสายตายั่วยวนขนาดนี้แล้วหัวใจละลายกันเลยทีเดียว

Miguel Lim

ผลงานสำหรับเขาคนนี้ผลงานหลักนั่นคือการเป็นนายแบบ ทั้งเป็นนายแบบที่ฟิลิปปินส์เองและรวมถึงประเทศไทย เขาก็ได้มีโอกาสบินมาถ่ายแบบบ้างเป็นระยะๆ ที่ประเทศไทย รวมถึงในแถบประเทศอื่นๆ ทั่วเอเชีย นอกจากนั้นก็จะเป็นงานรีวิวสินค้า ผลิตภัณฑ์ต่างๆ อีกด้วย ช่องทางการติดต่อสำหรับแฟนคลับท่านใดที่ชื่นชอบนายแบบสายอินเตอร์ สูงยาวเข่าดี จมูกโด่งผิวขาว รวมถึงไลฟ์สไตล์เท่ๆ มีรอยสักเก๋ๆ ต้องไม่พลาดติดตาม Instagram @themigzlim ปัจจุบันมีผู้ติดตามมากถึง 192K followers รับรองได้ว่าได้รับอาหารทางตา อาหารใจแบบเลิศๆ อย่างแน่นอน

Miguel Lim

Miguel Lim

ช่องทางติดตามหนุ่มหน้าหล่องานดี

instagram : themigzlim

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ลงสนาม