วาร์ปน้องมินมิ้น สาวหมวยในชุดสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล

แฟนคลับ

ลงสนาม ขอเอาใจหนุ่มๆ โดยการนำสาวสวยหน้าใสแฟนคลับสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูลมาฝากหนุ่มๆ เธอคนนี้มีชื่อว่า มินมิ้น เธอนั้นมีใบหน้าที่หวานสุดๆ และผิวพรรณของเธอก็ขาวโอโม่เป็นที่ดึงดูดหนุ่มๆอย่างมาก เธอนั้นรับงานถ่ายแบบอยู่ตลอด เมื่อถ่ายงานแล้วเธอนั้นก็ไม่ลืมที่จะนำภาพผลงานของเธอมาลงในโซเชียวมีเดียของเธอ ให้หนุ่มๆได้ชื่นอกชื่นใจกัน

 มินมิ้น เธอมีชื่อจริงว่า ภชสร วณิชวนสกุล เธอศึกษาที่มหาวิทยาลัยชื่อดังอย่าง มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และสำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนไทยคริสเตียน  เธอถือว่าเป็นสาวหมวยสุดน่ารักสุดๆในชั้นเรียนของเธอ นอกจากนี้เทอก็ยังมีความสามารถในการร้องเพลง และได้เคยลงประกวดเพลงลูกกรุงของโรงเรียน เธอได้มีโอกาสทำซิงเกิล กับ Mono Music ในโปรเจ็คเจลาโต้อีกด้วย จะว่าไปเธอนั้นก็เป็นเด็กกิจกรรมคนสำคัญของโรงเรียนเลยก็ว่าได้  เพราะเธอนั้นเป็นทั้งนางรำ พรีเซนต์เตอร์ให้กับโรงเรียน อีกด้วย ถือว่าเธอนั้นมากความสามารถ ถึงแม้ว่าเธอจะมีอายุน้อยก็ตาม

มินมิ้น ภชสร เธอถือเป็นไอดอลสาวที่มีความน่ารัก จนทำให้มีหนุ่มๆตืดตามจำนวนมากกว่าสามหมื่นคน ถือว่าเป็นจำนวนไม่น้อยเลยวันนี้ลงสนามก็มีวาร์ปของสาว มินมิ้น มาฝากหนุ่มๆให้ได้ไปติดตามเธอกันอีกด้วย

ช่องทางการติดตาม

Instagram : Chminmint

Facebook : Minmint Vanichvorasakul

อัลบัมภาพ มินมิ้น แฟนบอลหงส์แดง(คลิกรูปภาพใหญ่)