GRAY เปิดวาร์ปนายแบบหนุ่มหล่อ ชาวเกาหลีใต้ หุ่นแซ่บหน้าหล่อมาก

แฟนคลับ

GRAY หนุ่มหล่องานดีที่มีคาแรคเตอร์ไม่ธรรมดา เป็นเน็ตไอดอลซุปตาร์และเป็นนายแบบที่มีชื่อเสียง ในปัจจุบันกระแสการตอบรับโดยรวมของเขาช่างดีมาก เนื่องจากมีกลุ่มเราบรรดาแฟนคลับทั้งในประเทศและต่างประเทศต่างชื่นชอบผลงานของเขาอย่างเหลือล้น โดยเฉพาะการโชว์ความเป็นชายที่มีกล้ามเนื้อสวยและใบหน้าที่ดูคม ทำให้เขานั้นได้รับความนิยมสูงมากในช่องทางส่วนตัว นั่นก็คือ ช่องทาง Instagram

จุดเริ่มต้นในการก้าวเข้าสู่วงการนี้ของหนุ่มหล่อ GRAY

ในฐานข้อมูลได้กล่าวเอาไว้ว่าเขานั้นได้เดินสายก้าวเข้ามาในฐานะของนายแบบ ในตอนช่วงคัดตัวในประเทศเกาหลี เขาได้นำเสนอความดูดีเร้าใจหลากหลายสไตล์ที่ลงตัวและก็ได้รับเกียรติจากทางด้านนิตยสารหลากหลายสถานที่ในการนำเสนอร่วมงานและการติดต่อทาบทามในรูปแบบสปอนเซอร์ออนไลน์ในปัจจุบัน กระแสการตอบรับโดยรวมช่างดีเป็นอย่างมาก จนถึงในตอนนี้เขานั้นได้กลายเป็นเน็ตไอดอลนายแบบที่มีชื่อเสียงสูงมากใน ณ เวลานี้ ใช้เวลาเพียงแค่ 2 ปีก็ได้ก้าวเข้ามาเป็นหนึ่งในกลุ่มที่ดูดีมากที่สุดอีกคนหนึ่ง ใครที่ต้องการเข้าไปติดตามดูผลงานแซ่บๆ ของหนุ่มคนนี้แนะนำให้เข้าไปดูกันได้ที่ instagram : grayy_white ที่ปัจจุบันมียอดผู้ติดตามเยอะมากถึง 67.7K คน ผลงานส่วนใหญ่ของหนุ่มคนนี้ก็จะเป็นการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ยั่วๆ บดๆ เอาใจแฟนๆ ทั้งไทยและเกาหลี และไม่ว่าหนุ่มคนนี้จะลงผลงานอะไรก็จะได่ความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ในโซเชียลเลย ล่าสุดเขาได้ถ่ายแบบให้กับ STEALER บอกเลยว่าแซ่บมาก ความแซ่บของเขามาในลุกเสื้อสีน้ำเงินกับกางเกงในสีขาวเสวๆ ที่เห็นแล้วจะต้องเข้าไปกระแทกไลก์แรงๆ ให้ ต่อมาเขาได้ถ่ายแบบให้กับ apostrophes_archive สามารถเข้าไปดูผลงานของเขาได้ที่ instagram ของสตูดิโอได้เลยและยังมีผลงานอื่นๆ อีกมากมาย

ผลงานที่บ่งบอกตัวตนได้เป็นอย่างดีในช่องทาง Instagram ของเขา ต้องขอบอกเลยว่าในปัจจุบัน เขามีผลงานที่มีสไตล์และมีเสน่ห์หลากหลายรูปแบบเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะจากช่างภาพสายอาชีพของทางเกาหลีในวงการ ทำให้หนุ่มโอปป้าคนนี้นั้นมีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก เนื่องจากความดูดีมีเสน่ห์และมีสไตล์ แต่อย่างไรก็ตามเขาก็ไม่ได้ทำงานเพียงแค่อยู่ในประเทศ เขายังได้ร่วมงานกับนิตยสารต่างประเทศเพิ่มเติมอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นชายหนุ่มนายแบบชาวเกาหลีใต้ที่ได้รับชื่อเสียงโด่งดังไปไกลในฝั่งยุโรป เป็นหนุ่มหล่ออินเตอร์ที่หน้าตาหล่อดูดีน่าจับตามองสุดๆ เลย

GRAY

จุดเด่นของผู้ชายที่ดูดีแพรวพราวไปด้วยความเท่ เป็นผู้ชายหุ่นเก๋ที่มีใบหน้าที่ดูดีและหล่อเหลามาก จุดเด่นจุดขายของเขามาจากความเป็นหนุ่มหน้าเด็กที่เซ็กซี่ไม่เบา ใบหน้าของเขานั้นดูเป็นหนุ่มที่มีความร้อนแรงแอบขรึมนิดๆ แต่ก็ดูดีมีสไตล์มากๆ เลยทีเดียว ส่วนรูปร่างของเขาก็นับได้ว่าสุดยอดมาก มีกล้ามเนื้อที่ดูดีมีเสน่ห์ในสไตล์หนุ่มสุขภาพดี เป็นผู้ชายที่เร้าใจมาก มีความเป็นหนุ่มสายโชว์นิดๆ ดู เป็นคนที่มีคาแรคเตอร์ขี้เล่นในการนำเสนอท่าโพสและการนำเสนอเรื่องราวการโชว์ในวงการ บอกได้เลยว่าผู้ชายคนนี้นั้นมีบุคลิกที่ดูดีและเท่มาก คุณไม่ควรที่จะพลาดในการเข้ามารับชมผลงานของเขาในปัจจุบัน

GRAY

GRAY

ข้อมูลเกี่ยวกับสเปกของคนในดวงใจที่ลงไว้ใน instagram : grayy_white เคยให้สัมภาษณ์เอาไว้เกี่ยวกับคนที่เขาชอบว่าตนเองนั้นอยากที่จะลองพูดคุยกับผู้หญิงที่น่ารักสไตล์นี้สักครั้งหนึ่งบ้าง เขาอยากจะพูดคุยกับผู้หญิงที่มีความคิดเป็นผู้ใหญ่และมีอายุมากกว่าเขาพอประมาณ ถ้าหากเลือกได้ก็ขอเป็นคนที่มีวุฒิภาวะแก่กว่าสักนิด ดูมีอารมณ์ขันและพูดคุยง่ายประมาณนั้นเลย ส่วนหน้าที่การงานก็ขอเป็นแบบไม่ต้องพึ่งพากันและกันมาก ถ้าหากเป็นไปได้ก็อยากที่จะได้คนที่ทำงานร่วมกันอะไรประมาณนี้ ขอเป็นคนที่รักกันจริงและเข้าใจในการทำงานของกันและกันถ้าได้ แบบนี้ก็คงจะดี นี่ก็คือสเปกของหญิงสาวที่เขามองหาอยู่ส่วนใบหน้านั้นไม่สำคัญขอแค่จริงใจต่อกันก็พอ

GRAY
ลักษณะงานอดิเรกที่เขานั้นทำบ่อยในช่วงนี้ ช่วงนี้เขานิยมการเดินทางท่องเที่ยวและการถ่ายรูป ส่วนอาหารจานโปรดเขานั้นชื่นชอบอาหารในรูปแบบยุโรปและเมนูซี่โครงย่าง เป็นเมนูโปรดของเขาเลยในการรับประทาน ส่วนสัตว์เลี้ยงตัวโปรดที่เขาชอบมากที่สุดในตอนนี้ เขานั้นเป็นคนที่รักสัตว์เป็นอย่างมาก เขารักน้องหมาและยังชื่นชอบการเลี้ยงปลา เป็นผู้ชายที่มีความโดดเด่นมากๆ ในเรื่องราวและสไตล์ของตัวเอง

GRAY

ช่องทางติตดามนายแบบชาวเกาหลี

instagram : grayy_white

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ลงสนาม