Wan Cwr เปิดวาาร์ปไอดอลหนุ่มหล่อ เร้าใจขั้นเทพ ดาวเด่นความแซ่บ

แฟนคลับ

Wan Cwr หนุ่มหล่อเน็ตไอดอล Instagram ที่ในปัจจุบันมีชื่อเสียงโดยรวมในช่องทางออนไลน์ที่น่าทึ่ง เป็นหนุ่มหน้าตาดีรอยสักสวยทั่วตัว ที่มีความเป็นชายที่โดดเด่น มีเสน่ห์ที่น่าดึงดูดใจในการนำเสนอเรื่องราวผ่านช่องทางออนไลน์ในปัจจุบัน ในตอนนี้เขาได้ลงผลงาน Story เกี่ยวกับการใช้ชีวิตของตัวเองเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยว การเรียนจบ การทำงานหรือแม้กระทั่งการบวช ก็ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่เป็นตัวของเขาเองเป็นอย่างมาก เป็นผู้ชายที่งานดีมีเสน่ห์สุดเร้าใจ

การก้าวเข้าสู่วงการนี้ในฐานะของเน็ตไอดอล Wan Cwr

จุดเริ่มต้นในการก้าวเข้าสู่วงการนี้โดยตรงของหนุ่มหล่อ เขานั้นได้รับการทาบทามให้ลองเข้ามาเทสหน้ากล้องดูตั้งแต่ช่วงวัยนักศึกษา ในช่วงแรกนั้นเขานั้นสนใจในการถ่ายแบบอยู่เรื่อยมา แต่เขาก็มีช่วงเวลาที่ประสบความสำเร็จในรูปแบบการทำงานเป็นการรีวิวสถานที่และการทำงานสายรีวิวสินค้า ทั้งสองอย่างไปได้ดีมาก นั่นจึงทำให้เขานั้นกลายเป็นหนึ่งในหนุ่มที่มีชื่อเสียงในช่วงนั้นเลย หลังจากนั้นเขาก็ได้ก้าวเข้ามาในวงการบันเทิง นั่นก็คือ การได้เข้ามาร่วมทีมกับทาง เชียร์ลีดเดอร์ นิเทศศาสตร์ 48 ในช่วงนั้นมีเหล่าบรรดาแมวมองเข้ามาทาบทาม ทำให้ในตอนนั้นเป็นจุดเริ่มต้นในการเปิดเผยความสามารถของเขาและมีชื่อเสียงโด่งดัง กลายเป็นที่รู้จักจนมาถึงปัจจุบันนั่นเอง หากใครต้องการเข้าไปติดตามผลงานของหนุ่มคนนี้ก็เข้าไปส่องความแซ่บของหนุ่มคนนี้ได้ที่ instagram และ X ที่ใช้ชื่อว่า Wan_cwr ตอนนี้ผู้ติดตามยังน้อยมาก เข้าไปฟอลหนุ่มคนนี้กันเยอะๆ

ผลงานโดยรวม ของผู้ชายงานดีสุดหล่อ สำหรับผลงานโดยรวมของหนุ่มคนนี้ เขานั้นมีเรื่องราว Story ที่ลงเอาไว้ในช่องทางส่วนตัวเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่จะเป็นการท่องเที่ยวการใช้ชีวิตและการทำงานเกี่ยวกับการรีวิวสินค้า รวมไปถึงการเดินทางไปยังที่ต่างๆ กับเพื่อน ในปัจจุบันต้องขอบอกเลยว่าเขานั้นเพิ่งก้าวออกมาจากวงการนักศึกษา นั่นจึงทำให้ในช่วงนี้เขาเพิ่งที่จะเริ่มผลักดันตัวเองในการทำงานได้อย่างเต็มที่ เป็นชายหนุ่มอนาคตไกลที่ดูดีมีเสน่ห์ในรูปแบบของตัวเอง ในคาแรคเตอร์หนุ่มหล่อหน้าใสดูเด็กที่มีสไตล์มีอนาคตไกลมากๆ เลย

จุดเด่นทางด้านความดูดีหล่อเหลาและมีเสน่ห์ มีจุดเด่นทางด้านหน้าตาที่ดูเท่ เป็นหนุ่มที่ดูเก๋หน้าตาออกเชิงสไตล์เกาหลี แต่อันที่จริงแล้ว เขานั้นเป็นคนไทย 100% ที่ดูดี มีความเป็นชายชาตรีและเป็นคนที่ขี้เล่นมาก เป็นหนึ่งในผู้ชายสายเซ็กซี่ที่ มีใบหน้าดูเด็กยิ่งกว่าใคร ส่วนรูปร่างโดยรวมก็ถือว่าเท่มาก มีกล้ามเนื้อตามจุดต่างๆ ถึงไม่ได้เยอะมากเหมือนนักกล้าม แต่ก็ดูดีไม่ใช่น้อย นับได้เลยว่าเป็นผู้ชายที่น่าจับตามองในการเปิดเผยเรื่องราวสายนายแบบและเน็ตไอดอลในอนาคต น่าหลงใหลน่าติดตามสุดๆ เลย

Wan Cwr

Wan Cwr

ลักษณะงานอดิเรกและนิสัยส่วนตัวของหนุ่มหล่อ มีงานอดิเรกส่วนตัวและนิสัยที่เรียกได้ว่าเป็นคนที่น่าทึ่งมาก เขานั้นเป็นคนใฝ่รู้ใฝ่เรียนและสนใจการพัฒนาตัวเองกับบรรดาของเพื่อน ที่ทำงานในวงการ จะมองหาโอกาสอยู่เสมอว่าตัวเองนั้นสามารถทำอะไรได้บ้างและมีโอกาสอะไรบ้างที่สามารถไขว่คว้าและพัฒนาตัวเองได้ในปัจจุบัน งานอดิเรกที่เขานั้นชอบทำบ่อยที่สุดในตอนนี้ นอกเหนือจากการขับรถเล่น การถ่ายรูป ก็จะมีการดำน้ำ เขานั้นชื่นชอบบรรยากาศโดยรวมที่อยู่ใต้ท้องทะเล แต่ถ้าหากไม่มีเวลาเดินทางกิจกรรมยามว่างอีกหนึ่งอย่างก็คือ การไปท่องเที่ยวกับผองเพื่อนใกล้ๆ นี่แหละเป็นสิ่งที่เขาชอบสุดๆ เลย อาหารจานโปรดที่เขาชอบจะเน้นไปทางด้านอาหารทะเล มีปลาหมึก มีกุ้ง นี่แหละที่เขาชอบมาก ส่วนสัตว์เลี้ยงตัวโปรดเขาชื่นชอบน้องแมวสีขาว ในปัจจุบันเขานั้นก็ได้เลี้ยงเอาไว้ 1 ตัวเป็นพันเปอร์เซีย

Wan Cwr

ช่องทางติดตามเน็ตไอดอลหล่อ

instagram : wan_cwr

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ลงสนาม