Non Natchanon เปิดวาร์ปหนุ่มน้อย หน้าคมเข้ม เจ้าของห่อหมกไซส์บิ๊ก

แฟนคลับ

Non Natchanon เป็นหนุ่มน้อยจากแดนใต้ เขามาพร้อมกับของดีของเด็ด เป็นเจ้าของห่อหมกไซส์บิ๊กที่โดดเด่นจนแย่งซีนนายแบบ เขาเป็นหนุ่มผู้โชคดีที่มีห่อหมกประจำตัวไซส์ใหญ่แม่ให้มา ที่ชายไทยทุกคนนั้นปรารถนาจะมี บวกกับหน้าตาที่หล่อคมเข้มสไตล์หนุ่มใต้แท้ๆ ใบหน้ารูปไข่ หน้าผากขนาดกำลังดี คิ้วดก ตาคม มีแก้มนิดหน่อยกำลังน่าหยิก ริมฝีปากเล็กเป็นทรงกระจับเข้ารูป รูปร่างกำยำ สูงโปร่ง เป็นหนุ่มผิวเข้มสีน้ำผึ้ง ผิวเนียนหมดจด เขาเป็นเน็ตไอดอลที่มีคาแรกเตอร์ชัดเจนมากนั่นคือความหน้านิ่งเฉย มีมาดนิ่ง นั่งถ่ายรูปทำคอนเทนต์แบบปกติ แต่ด้วยความที่เจ้าห่อหมกของเขานั้นดันไม่นิ่งตามเจ้าของ ไซส์ห่อหมกที่ใหญ่และเหมือนมีลักษณะตื่นตัวอยู่ตลอดเวลา ทำให้เวลาเขานั่งถ่ายรูป โพสท่าเพื่อทำคอนเทนต์ แทนที่จะเห็นแค่ความหล่อเข้มของเขา แต่สายตาดันไปเห็นห่อหมกที่ตื่นตัวอยู่ตรงหว่างขา ใครที่ได้เห็นก็ต้องร้องว้าวทุกคน โดยเฉพาะสาวๆ เพราะว่าห่อหมกอลังการแบบนี้ไม่ได้มีกันทุกคน และยิ่งเขาเป็นหนุ่มขึ้นมากเท่าไรห่อหมกของเขาก็ยิ่งจะตื่นตัวผงาดโดดเด่นมากขึ้นทุกวัน

ประวัติส่วนตัว Non Natchanon

สำหรับประวัติส่วนตัวของ เขามีชื่อว่า Natchanon Mani เขาเป็นหนุ่มคมเข้มจากจังหวัดสงขลา ปัจจุบันอยู่กรุงเทพมหานคร ในด้านประวัติส่วนตัวอื่นๆ นั้นเขาไม่ได้อัปเดตลงโซเชียลมีเดียเท่าไรนัก เพราะเขาจะอัปเดตไลฟ์สไตล์คอนเทนต์ของเขาที่แฟนคลับรอติดตาม เขาคนนี้เป็นหนุ่มผู้โชคดียิ่งกว่าถูกหวยรางวัลที่หนึ่ง เพราะเขาเป็นเจ้าของห่อหมกไซส์ใหญ่เกินตัว ผู้ชายทุกคนต่างปรารถนาที่จะมีห่อหมกที่ไซส์ใหญ่ เพราะถือได้ว่าเป็นความภูมิใจเรื่องหนึ่งในชีวิตของลูกผู้ชายเลยทีเดียว เขาเป็นคนที่จะเน้นอัปเดตคอนเทนต์ลงบัญชี Instagram มากกว่าแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอื่น และเราไม่รอช้าได้ไปส่อง IG เขาทุกซอกทุกมุม ทำให้เห็นถึงคอนเทนต์ของเขาที่แทบจะไม่ต้องสร้างคอนเทนต์อะไรมากมายเลย เพราะเขามีต้นทุนที่มีค่ามากที่สุดอยู่ในตัวอยู่แล้ว เขาเพียงใช้ชีวิตตามไลฟ์สไตล์ปกติของเขาที่อยู่ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ อยู่กับเพื่อน นั่งเล่นกับเพื่อน ไปเที่ยวทะเล สถานที่ธรรมชาติ

Non Natchanon

บวกกับการโพสท่าบ้างนิดหน่อย หน้านิ่งๆ ของเขา กับห่อหมกไซส์ใหญ่ที่ตื่นตัวชูชันตลอดเวลา คอนเทนต์ของเขามีความน่าสนใจไม่น้อยทีเดียว เพราะจุดเด่นของคอนเทนต์มีอยู่ในตัวอยู่แล้วคือตัวเขาและห่อหมกไซส์บิ๊กนั่นเอง เข้าตำราที่ว่าคนจะดังนั่งนิ่งๆ ก็ดัง ในส่วนไลฟ์สไตล์ของเขานั้นก็เหมือนกับวัยรุ่นทั่วไป นั่งเล่นกีตาร์กับเพื่อน ไปเที่ยวกับเพื่อน เดินเล่น ไปเที่ยวตลาด สังสรรค์ปาร์ตี้กับเพื่อนตามโอกาสเหมาะสม ซึ่งเป็นไลฟ์สไตล์ที่มีความเป็นธรรมชาติมากจึงเป็นคอนเทนต์ที่มีเสน่ห์ไปอีกแบบ และความปังความดังของเขานั้นก็ไม่ธรรมดาเพราะในบัญชี Twitter ของเขามีผู้ติดตามมากถึง 1.9 แสนคนแล้ว ส่วนในบัญชี Instagram มีผู้ติดตามมากกว่า 58,000 คน, และในบัญชี Facebook มีผู้ติดตามมากกว่า 70,000 คน เรียกได้ว่าปังสุดๆเลยทีเดียว

Non Natchanon

Non Natchanon

จุดเด่นเขานำเสนอคอนเทนต์ที่พอดีลงตัว คาแรกเตอร์ที่ทำให้เขามีผู้ติดตามจำนวนมากคือบุคลิกมาดนิ่งของเขากับห่อหมกไซส์ใหญ่ ซึ่งมันเป็นคาแรกเตอร์ที่ดูมีความต่างกัน แต่กลับเป็นคาแรกเตอร์การนำเสนอที่น่าสนใจ ลงตัวพอดี ซึ่งเป็นจุดเด่นที่ไม่มีใครเหมือนเขาเลยจริงๆ

Non Natchanon

ผลงานเขาเป็นเน็ตไอดอลที่นำเสนอคอนเทนต์อัปเดตลงโซเชียลมีเดียตามไลฟ์สไตล์ปกติธรรมดาของเขา แต่เขาดันเป็นเจ้าของห่อหมกขนาดใหญ่ที่มีความเด่น คอนเทนต์ที่ดูเหมือนธรรมดาๆ ของเขาจึงไม่ธรรมดาขึ้นมา กลายเป็นคอนเทนต์ที่น่าสนใจ และมีผู้คนติดตามเขามากมาย ทำให้เขามีผลงานรีวิวสินค้าผลิตภัณฑ์ต่างๆ เข้ามา

Non Natchanon

ช่องทางติตดามหนุ่มน้อยหน้าคมเข้ม

instagram : natchanonmani19

x.com : @NonNatchanon19

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ลงสนาม