แฟนคลับปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด รุ่นเดอะ ลุงพล ซุปตาร์แห่งหมู่บ้านกกกอก

แฟนคลับ

ลงสนามวันนี้ขอเสนอให้รู้จัก ลุงพล ชื่อจริงของเขาก็คือ นายไชย์พล วิภา ที่เขามีศักดิ์เป็นลุงของน้องชมพูที่มีข่าวดังอยู่ในตอนนี้ ลุงพลนั้นเปิดเผยว่าตนเองนั้นได้ชื่นชอบและเป็นสาวกทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาอย่างยาวนาน ซึ่งลุงพลนั้นก็มีนักเตะที่ชื่นชอบอย่างมากและถือว่าเป็นไอดอลของเขาก็คือ เดวิด เบ็คแฮม  อดีตนักเตะฝีเท้าดีของทีมเขาเล่นในตำแหน่งปีก เขาคือคนที่ทำฟรีคิกได้อย่างแม่นยำและลุงพลยังบอกอีกว่าเขานั้นยก ปีเตอร์ ชไมเคิ้ล ว่ามีฝีมือที่ดีกว่า ดาบิด เด เคอา

 ไชย์พล วิภา หรือที่ทุกคนรู้จักกันในชื่อ ลุงพล  เกิดเมื่อวันที่ 17 สิงหาคม ลุงพลนั้น ชื่นชอบทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นอย่างมากเขานั้นก็มีโค้ชที่ชื่นชอบในทีมปีศาจแดง ก็คือ เซอร์อเล็ก เฟอร์กูสัน อดีตโค้ชผู้ฝึกสอนของทีมปีศาจแดง ที่ชื่นชอบเพราะเซอร์อเล็ก เฟอร์กูสัน เป็นคนลักษณะที่มีความเป็นผู้นำสูง และเขาก็สามารถพาทีมปีศาจแดงได้รับชัยชนะและประสบความสำเร็จมากมาย และนอกจากนั้นเซอร์อเล็ก เฟอร์กูสัน ก็ยังได้รับคำนำหน้าชื่อว่า “เซอร์” ถือว่ามีคนอังกฤษเพียงไม่กี่คนที่จะได้รับคำนำหน้านี้ ลุงพลก็เป็นคนที่ชื่นชอบการเล่นกีฬาฟุตบอลเช่นกัน ถ้ามีเวลาว่างเขาจะไปเล่นฟุตบอลอยู่บ่อยครั้ง สมัยหนุ่มๆลุงพลเป็นคนที่มีหน้าตาดี มีแต่คนรักคนเอ็นดู

ลุงพล คนนี้เป็นคนที่รักครอบครัวมาก ลุงพลมีลูก 2 คน เวลาไปไหนก็จะพาไปด้วยตลอดรวมถึงภรรยาของเขาด้วยที่จะอยู่ด้วยกันตลอดเวลา ด้วยความดีของเขาจึงทำให้มีแต่คนสงสารให้ความช่วยเหลือลุงพล ในหลายๆเรื่อง ถือว่าลุงพลนั้น เป็นซุปตาร์แห่งบ้านกกกอก