นิ้กกี้ ณฉัตร แฟนคลับตัวยง ปีศาจแดง แมนเชตเตอร์ ยูไนเน็ต

แฟนคลับ

ลงสนาม ขอแนะนำหนุ่มหน้าหล่อ คารมดี “นิ้กกี้ ณฉัตร” หนุ่มหล่อคนนี้เป็นนักแสดง พิธีกร หลายๆคนอาจจะรู้จักเขากันมาบ้างแล้ว นิ้กกี้ ณฉัตร นั้นเป็นคนที่ชื่นชอบทีม ปีศาจแดง แมนเชตเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นอย่างมากเขานั้นได้ติดตามผลงานของทีม ปีศาจแดงมาเนิ่นนานและเขาได้ใฝ่ฝันว่าจะมีโอกาสที่ได้เดินทางไปชมทีมปีศาจแดงแข่งขันที่สนามโอลด์แทรฟฟอร์ดแบบชิดติดขอบสนาม และก็เป็นดั่งความฝันของเขาก็เป็นเมื่อเขาได้มีโอกาสได้เดินทางไปยังประเทศอังกฤษและได้เข้าชมการแข่งขันของทีมปีศาจแดง แมนเชตเตอร์ ยูไนเต็ดเป็นครั้งแรกในชีวิต เขามีความสุขและตื่นเต้นเป็นอย่างมาก

นิ้กกี้ มีชื่อจริงว่า ณฉัตร จันทพันธ์ หนุ่มหล่ออารมณ์ดี คนนี้ เขาเกิดเมื่อ 25 มีนาคม 2532 จังหวัดบ้านเกิดของเขานั้นก็คือ นครศรีธรรมราช สำเร็จการศึกษาชั้นมัธยมปลายที่ โรงเรียน สวนกุหลาบ วิทยาลัย นนทบุรี หนุ่มนิ้กกี้ ณฉัตร นั้นด้วยความที่เขานั้นคารมดี เป็นคนตลก เฮฮาจึงทำให้เขามีสาวๆเป็นแฟนคลับจำนวนมาก

นิ้กกี้ ณฉัตร จากการที่เขานั้นเป็นคนน่ารัก ขี้เล่น จนทำให้มีสาวๆเข้ามาใกล้ชิดเขาเป็นจำนวนมาก เขาได้รับฉายา “Bad Boy”และมาจากที่มีการประกาศเลิกกับแฟนสาวที่เป็นแอร์ฮอสเตสสาวสวยถือว่าคู่นี้เป็นคู่ที่น่ารักไม่น้อยทีเดียว ทั้ง 2 เลิกกันจากเรื่องที่แฟนสาวจับความเจ้าชู้ของเขาได้อยู่ตลอด จึงทำการเลิกรากันไป ซึ่งหนุ่มนิ้กกี้ ณฉัตรก็ออกมายอมรับความผิดนี้โดยไม่มีข้อโต้แย้งอีกด้วย ปัจจุบันนี้ หนุ่ม นิ้กกี้ ณฉัตร ก็ยังไม่มีการเปิดตัวหวานใจคนใหม่เลย

แจกวาร์ป นิ้กกี้ ณฉัตร FC ปีศาจแดง

Instagram : nickynachat

อัลบัมภาพ นิ้กกี้ ณฉัตร FC ปีศาจแดง