Simone Pafundi เปิดวาร์ปหนุ่มสุดฮอต จอมทำประตู ยอดขุนพลอิตาลี

ทัวร์นาเมนต์ ทีมชาติ นักกีฬา ประวัตินักกีฬา

Simone Pafundi นั้นนับว่าเป็นหนึ่งในขวัญใจของใครหลาย ๆ คนเป็นที่เรียบร้อย เนื่องจากหนุ่มน้อยชาวอิตาลีคนนี้นั้นเป็นหนึ่งในสไตล์ผู้ชายสุภาพบุรุษที่ผู้หญิงอยากจะได้มาเป็นพ่อของลูกอีก 1 คนเลยทีเดียว ซึ่งแม้ว่าเขาผู้นี้จะเป็นเด็กหนุ่มที่อยู่ในเมืองที่ไกลโพ้นแต่เขามีความสามารถทางด้านฟุตบอล และเกมกีฬาดังกล่าวนั้นต้องยอมรับเลยว่าได้รับความนิยมไปทั่วโลก แม้ว่าจะเป็นความสุดฮอตรูปหล่อและการสามารถทำประตูได้อย่างสุดดุเดือดนั้น จึงสามารถครองตำแหน่งขวัญใจสาวไทยได้ไปโดยปริยาย ซึ่งในตอนนี้คาดได้ว่าน้อยคนที่จะไม่รู้จักและสำหรับแฟนพันธุ์แท้ที่มีความชื่นชอบของหนุ่มสไตล์อิตาลีด้วยแล้วละก็ คุณจะต้องไม่พลาดกับเขาคนนี้เลย

Simone

จุดเด่นของนักบอล Simone Pafundi

นี่คือหนึ่งในเด็กหนุ่มรูปหล่อที่มีความแข็งแกร่งแบบสุด ๆ พร้อมทั้งยังมีสเต็ปและจังหวะในการเลี้ยงบอลที่ไม่ธรรมดา อีกทั้งยังการันตีได้ว่าถ้าหากคุณได้พบเขาเป็นแฟนแล้วจะสามารถมีชีวิตอยู่ได้แบบสบาย ๆ เนื่องจากค่าตัวของเขานั้นก็ไม่ธรรมดาด้วยเช่นกันอีกด้วย ระยะเวลาแห่งการคว้ารายได้ที่มหาศาลทำให้ตำแหน่งภรรยานั้นแทบไม่ต้องทำอะไรเลยอีกด้วย สิ่งนี้นี่เองที่ทำให้หลาย ๆ คนนั้นต่างแอบมีความหวังเล็ก ๆ ที่ได้เจอเขาสักครั้งจากการติดตาม Story ต่าง ๆ ผ่าน Instagram และ IG ของเขา ซึ่งคุณเองก็สามารถทำได้นะเผื่อฝันเป็นจริง

Simone

Simone

หนุ่มหล่อสุดฮอตคนนี้ถือว่าเป็นดาวเด่นอีกคนหนึ่งที่สาว ๆ หลาย ๆ คนให้ความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งในปัจจุบันได้เปิด IG Story เป็นช่องทางการติดตามผลงานส่วนตัวและมีผู้ติดตามในแพลตฟอร์มของหนุ่มคนนี้เป็นจำนวนมากด้วยความหล่อเหลา และความรักสัตว์ของสไตล์นักเตะนักฟุตบอลที่มีกล้ามเนื้อเป็นมัด ๆ ที่ดูเร้าใจจึงทำให้มีทั้งผู้ชายและผู้หญิงชาวไทยรวมถึงชาวต่างชาติหลาย ๆ คนต่างกดติดตามผลงานของหนุ่มคนนี้เอาไว้เป็นจำนวนมากเลยทีเดียว เขาเป็นนักเตะหนุ่มน้อยที่มีอายุไม่เท่าไหร่แต่ประสบการณ์มากมายเลยทีเดียว

Simone

จากการเฝ้าสังเกตของกลุ่มนักข่าวชาวอิตาลีได้ส่งซิกเลยว่าเขาคนนี้นั้นเป็นหนึ่งในเจ้าชายที่มีความสุภาพสูงเป็นอย่างมาก และเป็นหนึ่งในหนุ่มน้อยที่ให้เกียรติผู้หญิงเป็นที่สุดเลยทีเดียว ที่ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวใด ๆ จะเอ่ยคำว่า Lady First เสมอ ซึ่งถ้าหากคุณได้มีโอกาสได้พบเจอตัวจริงและเป็นแฟนของเขาแล้วละก็ คำว่าเจ้าหญิงนี่ลอยมาเลย เชื่อสิ มาดูในส่วนของผลงานและสถิติของเขากันบ้างตลอดฤดูกาลในปี 2021-2022 เขาคนนี้ได้กลายเป็นผู้เล่นดาวเด่นประจำทีมของสโมสรสามารถทำประตูได้อย่างมากมาย ด้วยเหตุผลนี้จึงทำให้เขาได้กลายเป็นดาวเด่นอย่างมากในลีก ซึ่งความสามารถนี้ส่งผลให้เขาได้อยู่ใน 60 รายชื่อผู้มีพรสวรรค์ที่ดีที่สุดในโลก รายชื่อดังกล่าวประกาศผ่านนิตยสารชื่อดังอย่าง The Guardian และทำให้หนุ่มคนนี้ได้ติดทีมชาติอิตาลี ทักษะการเตะบอลของหนุ่มคนนี้จัดอยู่ในขั้นเทพ เป็นบุคคลที่อายุน้อยแต่ฝีมือการแต่นั้นไม่ธรรมดาหากใครที่เข้ามาอ่านแล้วชื่นชอบนักเตะหนุ่มอายุน้อยคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามเขาได้เลยที่อินสตาแกรมตามลิงค์ที่อยู่ด้านล่าง

Simone

กับเด็กหนุ่มที่มีอนาคตไกล และบวกหน้าตาที่หล่อเหลา คนนี้นั้นเชื่อได้ว่าสำหรับสาวไทยเขาเป็นเสมือนเทพบุตรแต่ใครกันเล่าที่จะได้คว้าตำแหน่งเทพธิดา ถ้าหากฟ้ามีตาคนนั้นอาจเป็นคุณ แต่อันดับแรกของคุณติดตามผ่าน IG ก่อนนะ เพื่อติดตามความเคลื่อนไหวของเขายังไงล่ะ นักฟุตบอลมืออาชีพคนนี้ถือเป็นหนึ่งในนักบอลที่มีฝีมือเป็นอย่างมากและปัจจุบันเขายังดำรงตำแหน่งเป็นกองหน้าให้กับ อูดิเนเซ กัลโช่ เซเรีย อาและทีมชาติอิตาลี ส่วนใครที่ชอบหนุ่มคนนี้และอยากจะติดตาม แนะนำให้เข้าไปติดตามค่ะได้ที่ Instagram เท่านั้นส่วนผลงานเตะอื่นๆก็รอทางสโมสรหรือติดตามข่าวอื่นๆ ได้เลย 

ช่องทางติดตามจอมทำประตู

instagram : pafundi 

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ลงสนาม