เปิดวาร์ป หนุ่มหล่อ นับตบทีมชาติแดนปลาดิบ ทากาฮาชิ รัน (Takahashi Ran) ละมุนละลายมาก

นักกีฬา

ลงสนามวันนี้ขอแนะนำนักวอลเลย์บอลหนุ่มทีมชาติญี่ปุ่น หล่อ ละมุนละลาย งานดีมาก เขามีชื่อว่าทากาฮาชิ รัน (Takahashi Ran)นักวอลเลย์บอลหนุ่มทีมชาติญี่ปุ่น ที่เข้าร่วมการแข่งขันวอลเลย์บอลเนชั่นส์ ลีก 2021 ที่ประเทศอิตาลี เขากลายเป็นหนุ่มสุดฮอตขวัญใจสาวๆอีกคนไปแล้ว เขามีเชื้อสายอเมริกัน-ญี่ปุ่น แถมยังมีเชื้อสายอังกฤษและเยอรมัน จึงทำให้เขามีใบหน้าที่หล่อเหล่าสไตล์เอเชียบวกอินเตอร์นั่นเอง ทำให้เหล่าแฟนกีฬาคลั่งรักและพูดถึงหนุ่มแดนปลาดิบกันมากในเวลานี้

ทากาฮาชิ รัน (Takahashi Ran)  เขาเกิดที่เมืองเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น ปัจจุบันอายุ 19 ปี เขามีส่วนสูงถึง 188 เซนติเมตร แต่ความหล่อของเขามันช่างละมุนเสียเหลือเกิน ซึ่งตอนนี้เขากลายเป็นหนุ่มฮอตที่มีคนพูดถึงเขาเป็นจำนวนมาก น้องรัน กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยศาสตร์การกีฬานิปปอน  (Nippon Sport Science University)นอกจากนี้ เขายังมีผลงานเด่นอีกอย่างหนึ่งคือ การนำทีมคว้าแชมป์การแข่งขันวอลเลย์บอลมัธยมชิงแชมป์แห่งประเทศญี่ปุ่น (Japan High School Volleyball Championships) ในปี 2020 พร้อมกับคว้ารางวัล MVP หรือผู้เล่นที่ทำคะแนนสูงสุดในรายการมาครองด้วย

หากใครที่ชื่นชอบหรืออยากติดตามดูความหล่อของ ทากาฮาชิ รัน แบบเรียลไทม์ก็สามารถไปกดติดตามเขาได้ที่อินสตราแกรมตามลิงค์ที่อยู่ด้านล่างกันได้เลย รับรองเลยว่าคุณจะคลั่งรักแบบไม่รู้ตัวเพราะความน่ารักและรอยยิ้มของเขา

ติดตาม Takahashi Ran นักวอลเลย์บอลหนุ่มทีมชาติญี่ปุ่น