Tao Nadtaworn เปิดวาร์ปนายแบบหล่อหุ่นแซ่บ กล้ามแน่น หล่อบาดใจ

แฟนคลับ

Tao Nadtaworn เปิดวาร์ปนายแบบหนุ่มไทยสุดฮอตหล่อสไตล์โอปป้า หน้าใส กล้ามโตหุ่นฟิตเปรี๊ยะ มาถึงคิวของหนุ่มหน้าหวานคิ้วเข้มที่มีความดีงามของใบหน้าและรูปร่างที่โดดเด่นเป็นพิเศษจากแดนอีสาน ใครเห็นหรือเดินผ่านก็ต้องมองจนเหลียวหลังเพราะตอนนี้ออร่าจับแสงเริ่มส่องมาที่เขาแล้ว ล่าสุดกับบทบาทนักแสดงที่ทำเอาแฟนๆ ลุ้นกันตัวโก่ง รอติดตามชมผลงานความปังกันแล้ว งานนี้พร้อมเปิดวาร์ปแบบสุดๆ เพราะอยากนำเสนอผลงานของหนุ่มคนนี้ให้ทุกคนได้รับชมไปพร้อมๆ กัน เขาจะมีทีเด็ดและป๊อปมากขนาดไหนต้องตามเราไปส่องกัน

Tao Nadtaworn

ประวัติส่วนตัวหนุ่มหล่อ Tao Nadtaworn

ประวัติแบบคร่าวๆ ของเขามีชื่อจริงว่า นายณัฐวร สมศรี ชื่อเล่น เต๋า ภูมิลำเนาเป็นหนุ่มฮอตจากเมืองร้อยเอ็ด แต่ปัจจุบันอาศัยอยู่ภายในพื้นที่กรุงเทพฯ ด้านการศึกษาจบระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยมหาสารคามได้ข่าวแว่วๆ มาว่าเจ้าตัวเรียนด้านกฏหมายมาอีกด้วย ปัจจุบันประกอบอาชีพ นักแสดงและนายแบบ ดีกรีของเขาไม่ธรรมดามีรางวัลการันตีมาถึง 3 เวที ไม่ว่าจะเป็น Misters international Sakon 2019, เทพบุตรพญานคร 2562 และ Mister Landscapes Uttaradit 2021 ที่ผ่านมาเจ้าตัวก็เข้ามามีบทบาทในวงการบันเทิงอยู่พอสมควรไม่ว่าจะเป็นการร่วมแสดง MV แสดงหนังสั้น รวมไปถึงงานถ่ายแบบที่เป็นงานถนัดของเขา ด้านนิสัยเป็นคนขยันและอดทน เข้ากับคนได้ง่าย ความชื่นชอบของหนุ่มคนนี้จะเป็นการท่องเที่ยวตามสถานที่ธรรมชาติที่สวยงามและรักการดูแลสุขภาพและร่างกายให้ฟิตเปรี๊ยะอยู่ตลอดเวลา ปัจจุบันยอดผู้ติดตามบนบัญชีโซเชียลมีเดียอาจจะยังไม่สูงมากแต่หากพูดถึงความหล่อและเสน่ห์ที่มีในตัวถือว่าเป็นเบอร์ต้นของวงการอีกหนึ่งคน

Tao Nadtaworn

Tao Nadtaworn

ผลงานที่ผ่านมาเขาคนนี้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมเล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานพอสมควรไม่ว่าจะเป็นการแสดงมิวสิควิดีโอเพลง แสดงหนังสั้นโดยเฉพาะเรื่องงานถ่ายแบบเขาคนนี้ถือว่าเป็นเซียนอีกหนึ่งคน มีผลงานการถ่ายแบบทั้งเสื้อผ้าและสินค้าได้ติดตามชมอยู่เรื่อยๆ ส่วนผลงานการแสดงหนุ่มคนนี้ก็ได้เข้ามามีบทบาทสักพักนึงแล้วโดยเฉพาะช่วงหลังจะเห็นผลงานของเขาอยู่เต็มหน้าฟีดบนโลกออนไลน์มากเป็นพิเศษ ล่าสุดกับบทบาทนักแสดงกับซีรีส์เรื่องเสน่ห์จันทร์ที่เพิ่งทำพิธีบวงสรวงมาได้หมาดๆ เรียกได้ว่าออร่าจับกันเลยทีเดียว ถือว่าเป็นนักแสดงหน้าใหม่อีกหนึ่งคนที่มีผลงานน่าติดตามและมีใบหน้ารูปร่างที่ชวนมองอย่างมากใครที่หลงเสน่ห์และติดใจหนุ่มคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามชมบัญชีโซเชียลมีเดียส่วนตัวของเขาได้เลยซึ่งในตอนนี้มีเพียงช่องทาง Instagram ที่ไว้อัปเดตผลงานอยู่ตลอดเวลา แอบขอเตือนว่าใครที่เข้าไปแล้วก็อาจจะหาทางออกไม่เจอเพราะหนุ่มคนนี้มีเสน่ห์แรงมัดใจมากๆ

Tao Nadtaworn

ความหล่อของหนุ่มหน้ามนคนนี้บอกเลยว่ามีความกลมกล่อม ใบหน้าของเขาจะมีความหวานฉ่ำแต่มีความคมเข้มเข้ามาตัดกันทำให้ใบหน้ามีเสน่ห์ ยิ่งตอนนี้เข้ามาเป็นนักแสดงแบบเต็มตัวความหล่อและออร่าก็จะจับเป็นพิเศษ แถมยังมีหุ่นอันสูงโปร่งพร้อมกล้ามโตๆ ก็เข้ามามีบทบาทมัดใจแฟนคลับให้ได้ฟินกันเป็นว่าเล่น จุดเด่นหากให้พูดถึงความโดดเด่นหนุ่มคนนี้ก็บอกได้เลยว่ามีความหล่อใสสไตล์หนุ่มไทยที่อาจจะแฝงความเป็นโอปป้าเกาหลีหน่อยๆ แต่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นหนุ่มไทยอยู่ แต่จุดที่หลายคนต้องร้องว้าวมาจากหุ่นมาดแมนที่สาวๆ อยากจะวิ่งเข้าไปอยู่ในอ้อมกอด ถือว่าเป็นชายไทยที่มีความสูงระดับนายแบบมืออาชีพมวลกล้ามเนื้อกำลังชวนมองไม่มากจนเกินไป ถอดเสื้อออกแต่ละทีเรียกได้ว่าสาวร้องเสียงหลงแน่นอน

หนุ่มในแบบหล่อคนนี้ถือเป็นอีกนายแบบบุคคลสำคัญบนเวทีการประกวดของไทยในเขาได้มีโอกาสเข้าร่วมการประกวดในเวทีดังอย่าง Mister International Sakonnakhon 2019 และไม่พอแค่นั้นเขายังคว้าตำแหน่งที่ 3 บนเวที เทพบุตรพญานคร 2562 อีกด้วย โดยหนุ่มหล่อคนนี้ชื่นชอบและรักการถ่ายแบบเป็นอย่างมากจนทำให้เขาตัดสินใจขึ้นประกวดบนเวทีสมัยตั้งแต่เรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ด้วยความที่หน้าตาหล่อเราสะอาดสะอ้านและกล้ามแน่นจึงทำให้เขาได้รับโอกาสอย่างมากมายรวมถึงการได้ถ่ายโฆษณา หนังสั้น รวมไปถึง MV หลายชิ้น หาใครที่ได้ติดตามผลงานหนุ่มคนนี้ก็คงจะรู้ดีว่าฝีมือการแสดงและการถ่ายแบบของหนุ่มคนนี้ถือว่าเป็นสุดยอดเบอร์ต้นๆของประเทศไทยและใครที่อยากจะติดตามผลงานอื่นๆของเขาก็สามารถเข้าไปติดตามหนุ่มคนนี้ต่อก็ได้ที่ Instagram และ Facebook สามารถคลิกที่ลิงค์ด้านล่างรับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังกับรูปร่างหน้าตาและผลงานของหนุ่มหล่อคนนี้อย่างแน่นอน

ช่องทางติดตามนายแบบหุ่นแซ่บ

instagram : nadtaworn_

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ลงสนาม