Warit Lertjaruvong เปิดวาร์ปนายแบบหล่อ กล้ามแน่น หุ่นเฟิร์มสุดฮอต

แฟนคลับ

Warit Lertjaruvong หนุ่มหล่อสายคุณภาพกับผลงานเร้าใจที่ดูยั่ว เขานั้นเป็นผู้ชายกล้ามเนื้อแน่นโดดเด่นและลงตัว มีเสน่ห์เกินต้านในการนำเสนอความเร้าใจด้วยช่องทาง Instagram ในตอนนี้ ถือว่าผลงานของเขาอยู่ในระดับของตัวท็อป เป็นชายหนุ่มที่มีกล้ามเนื้อสวยรอยสักเด่นและมีการนำเสนอผลงานสายยั่วที่ดูดี ผลงานผ่านช่องทาง Instagram โดยตรงของชายสุดหล่อเหลาคมเข้มคนนี้ช่างดูดี มีเสน่ห์มีสไตล์สุดๆ เลย กระแสการตอบรับในตอนนี้ช่างดีมาก มีทั้งชาวไทยจำนวนมากที่ชื่นชอบผลงานของเขาอย่างเหลือล้นและยังมีชาวต่างชาติคอมเมนต์เข้ามาชื่นชม ในตอนนี้มีผู้ติดตามอยู่ประมาณ 2 แสนกว่าคนแล้ว น่าทึ่งสุดๆ เลย

จุดเด่นของผู้ชายงานดีเจ้าเสน่ห์ Warit Lertjaruvong

จุดเด่นที่มีเสน่ห์ของชายหนุ่มงานดีคุณภาพ นั่นก็คือ เขานั้นมีหน้าตาที่ดูเท่คมเข้มและหล่อเหลา มีใบหน้าทรงรูปไข่และมีทรงผมที่เท่ไม่เบา รอยยิ้มโดดเด่นมากคิ้วหนาแลดูกระชากใจ ดวงตาของเขาเป็นผู้ชายออกแนวสไตล์เจ้าเสน่ห์ ที่ดูเก๋ดูเท่มากเวลาแต่งตัวเท่ๆในสไตล์ลุค Bad Boy สำหรับรูปร่างก็ไม่ต้องพูดถึง เพราะว่ามีกล้ามเนื้อแน่นมากและดูดีเป็นชายหนุ่มอยู่ในรูปแบบของชายงามที่เซ็กซี่ มีกล้ามเนื้อที่แน่นทุกส่วนดูดีเร้าใจสุดๆ เลย สำหรับลีลาการนำเสนอผลงานที่โดดเด่น ก็มักจะเป็นทางด้านการโชว์ความเร้าใจที่อยู่ยั่ว ไม่ว่าจะเป็นการขึ้นเวทีการถ่ายแบบหรือแม้กระทั่งการนำเสนอการออกกำลังกายและถ่ายทำคลิปวีดีโอ เขานั้นก็สามารถนำเสนอผลงานต่างๆ เหล่านี้ออกมาได้อย่างดูดี นับได้ว่าเป็นหนุ่มหล่ออีกคนหนึ่งที่มีคุณภาพสามารถนำเสนอความเร้าใจออกมาได้อย่างหลากหลาย ดูดีมีเสน่ห์น่าประทับใจเป็นสไตล์ที่เร้าใจมากโดนใจใครหลายๆ คน

Warit Lertjaruvong

ผลงานที่โดดเด่นในช่องทาง Instagram ของหนุ่มหล่อ กับผลงานที่โดดเด่นและเร้าใจ การนำเสนอเรื่องราวใน Instagram ของผู้ชายคนนี้ช่างดูดีและหล่อเหลา มีเสน่ห์ในสไตล์ที่หลากหลายและดูเท่ไม่เบาเป็นหนุ่มหล่อกล้ามเนื้อแน่นเป้าตุง ที่มีผลงานยอดนิยมหลากหลายสไตล์ ที่ทำให้สาวๆ หลายๆ คนหัวใจไหวหวั่นกันได้เลย โดยเฉพาะการเล่าเรื่องราวเริ่มต้นในการทำงานเกี่ยวกับการเดินทางและผลงานเบื้องหลัง เขามีทางภาพถ่ายและวีดีโอที่ดูดี มีเสน่ห์ในสไตล์ Sexy และดูดีไม่ใช่เบา ถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบผู้ชายงานดีที่หล่อๆ คุณก็ไม่ควรที่จะพลาดในการเข้ามารับชมผลงานของเขากับบรรดาเพื่อนๆ รับรองได้เลยว่าคุณนั้นจะต้องรู้สึกถูกใจกับผลงานโดยรวมผ่านช่องทางออนไลน์ในตอนนี้ของหนุ่มฮอตคนนี้อย่างแน่นอน หากใครที่อยากจะเข้าไปติดตามงานของหนุ่มคนนี้แนะนำให้เข้าไปดูผลงานเด็ดๆ ของหนุ่มคนนนี้กันได้ที่ instagram : chinpaji66 ปัจจุบันเขามียอดผู้ติดตามเยอะมากถึง 214K คน นอกจากนี้ยังมีเฟสบุ๊กก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้เลย

Warit Lertjaruvong

งานอดิเรกและนิสัยส่วนตัวของหนุ่มหล่อสุดคมเข้ม นิสัยส่วนตัวของหนุ่มหล่องานดีสุดคมเข้ม เขานั้นเป็นผู้ชายที่มีนิสัยตลกๆ เป็นคนขี้เล่นและชื่นชอบในการทำงานกับเพื่อนในวงการ ในปัจจุบันเป็นผู้ชายอีกคนหนึ่งที่เป็นที่รักของคนในวงการของชายงามบนโลกออนไลน์ แต่อย่างไรก็ตามเขาก็ยังเป็นคนที่มุ่งมั่นในการทำงานเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นงานรูปแบบใด ขอแค่มีงานที่เขาสามารถทำได้เขาทำทั้งนั้น โดยเฉพาะงานสายเซ็กซี่บาดใจสาว เป็นรูปแบบสไตล์ที่เขามีความโดดเด่นมากน่าหลงใหลสุดๆ เลย ส่วนงานอดิเรกที่เขาทำบ่อยในช่วงนี้ ก็จะเน้นไปทางด้านการออกกำลังกายนี่แหละที่ทำบ่อยมาก นอกเหนือจากนี้ก็เป็นการซ้อมหน้ากระจกที่ตัวเองนั้นชื่นชอบทำ ไม่ว่าจะเป็นบทต่างๆ หรืออารมณ์ก็ถือว่าทำออกมาได้ดีสุดๆ เลย สำหรับอาหารการกินที่เขาชื่นชอบ เขานั้นชื่นชอบอาหารเมนูปิ้งย่างเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอาหารซีฟู้ด เขานั้นชอบสุดๆ เลย 

Warit Lertjaruvong

Warit Lertjaruvong

ช่องทางติดตามนายแบบหุ่นฟิต

Instagram : chinpaji66

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ลงสนาม