Thanawich Sattathara เปิดวาร์ปหนุ่มนายร้อย งานดี กล้ามแน่นแซ่บมาก

แฟนคลับ

Thanawich Sattathara มาแรงแบบสุดๆ กับความหล่อ ความเท่ของหนุ่มนายร้อยที่เรียกได้ว่าเป็นผู้ชายงานดีน่ามอง เขาเป็นหนุ่มหล่อทหารไทยที่น่าจับตามองบนโลกออนไลน์ ในปัจจุบันถือว่าเป็นหนุ่มฮอต ที่มีเสน่ห์มากและเป็นนักกล้ามที่มีความโดดเด่นเร้าใจ ด้วยความเท่ห์มีเสน่ห์ในสไตล์ของหนุ่ม ที่ผ่านการฝึกฝนโดยตรง ทำให้ในตอนนี้เขานั้นเป็นหนึ่งในผู้ชายที่ดูดี ที่ทำให้ ไปหลายๆ ท่านต่างคลั่งไคล้และอยากจะมีแฟนเป็นทหารมากยิ่งขึ้น เพราะเจอความเท่เร้าใจมีสไตล์ในรูปแบบลักษณะสไตล์นี้นั่นเอง ส่วนช่องทางการนำเสนอผลงานของหนุ่มหล่อ เขาก็มีช่องทาง Instagram ส่วนตัวที่โดดเด่นมาก ถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่เป็นแฟนคลับ ขอแนะนำช่องทางนี้เลย เพราะมีผู้ติดตามมากกว่า 40,000 คนแล้วในปัจจุบัน

ข้อมูลส่วนตัวและจุดเริ่มต้น Thanawich Sattathara

การก้าวเข้าสู่วงการของหนุ่มคนนี้ หนุ่มหล่องานดีสายคุณภาพ เขานั้นมีประวัติส่วนตัวที่โดดเด่นมาก ตั้งแต่ช่วงวัยนักศึกษา เขานั้นได้ก้าวเข้ามาสู่วงการตั้งแต่ช่วงนั้นและได้ลองโพสต์ลงผลงานบนโลกออนไลน์ แต่ในช่วงนั้นยังไม่ค่อยได้รับความนิยมมากนัก เขาจึงได้มุ่งเน้นไปทางด้านการทำงานและเรียนต่อ เพื่อที่จะไปเป็นทหารและเขาก็ทำสำเร็จและได้เป็นในสิ่งที่ตัวเองตั้งใจเอาไว้ตลอดมา นั่นก็คือ การเป็นนักเรียนเตรียมทหารในช่วงรุ่น 54 นั่นเอง เขาก็ได้เป็นนายร้อย จปร. รุ่น 65 มีความเท่มากเมื่อได้รับราชการและได้ประดับยศ เขาเป็นชายหนุ่มหน้าตาดีและรูปร่างสมส่วน นั่นจึงทำให้ในปัจจุบันเขานั้นมีแฟนแล้วและได้แต่งงานกับสาวที่เขาชอบ สำหรับที่พักอาศัยอยู่ในขณะนี้ เข้าพักอาศัยอยู่ในเขตกรุงเทพฯ เป็นชายหนุ่มที่สุดยอดมากๆ เลย ส่วนการก้าวเข้าสู่วงการนี้ของหนุ่มหล่อ เขาเพียงแค่กลับมาทำตามความฝันเพียงเท่านั้น ในปัจจุบันนี้เขาก็ได้เพิ่มเติมความเท่และความเซ็กซี่มากยิ่งขึ้นกว่าที่เคย ด้วยการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้เขาโด่งดัง เพิ่มมากขึ้นในการทำงานสายเน็ตไอดอลและการโชว์ความเท่โดยตรง

Thanawich Sattathara

เสน่ห์ที่เหลือล้นจุดเด่นของชายหนุ่มงานมีสุดเซ็กซี่ หนุ่มหล่องานดีคุณภาพ เขามีจุดเด่นที่เข้าตากรรมการทางด้านความหล่อเหลา ใบหน้าของเขาดูเป็นหนุ่มชายไทยหน้าตี๋ มีความเป็นหนุ่มชายเท่ๆ ที่มีคิ้วดำคมเข้มมีเสน่ห์และโครงหน้าออกสไตล์เป็นหนุ่มหน้าคม ที่มีความเข้มในแววตา เป็นคาแรคเตอร์ของเราข้าราชการที่อยู่ในทรงผมเกรียนทรงผมสั้น ถือว่าเป็นชายหนุ่มที่มีหน้าตาดีและรูปร่างของเขาก็ถือว่าโดดเด่นหน้าจับตามอง ความหล่อโดยรวมนั้นช่างน่าหลงใหล มีกล้ามเนื้อทุกสัดส่วนทั่วเรือนร่าง โดยเฉพาะช่วงกล้ามเนื้อต้นแขน ทางด้านหน้าอกและหน้าท้อง ก็ยังมีความสวยงาม เป็นผู้ชายที่ถอดเสื้อออกมามีความเป็นหนุ่มสายดุดัน เป็นผู้ชายแพรวพราวไปด้วยความหล่อที่มีสไตล์ที่โดดเด่น ใครที่อยากจะเข้าไปติดตามนายแบบหนุ่มหล่อดีกรี หนุ่มนายร้อย นายร้อย จปร.65 ก็เข้าไปติดตามกันได้ต่อที่ instagram : thanawich_poom

Thanawich Sattathara

ผลงานที่โดดเด่นของชายหนุ่มงานดีในช่องทาง Instagram ได้นำเสนอผลงานที่สุดยอดในการเปิดเผยเรื่องราวที่ดูดีและหลากหลาย ส่วนใหญ่จะเป็นรูปแบบ Content Story เกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวใช้ชีวิตและการออกกำลังกายและก็มีการรีวิวสถานที่ต่างๆ เพิ่มเติมอีกด้วย แล้วแต่สถานที่นั้นจะติดต่อเข้ามา แต่อย่างไรก็ตามเขาก็ยังเป็นหนุ่มหล่องานดีที่มากไปด้วยความสามารถ ที่มีผลงานโดดเด่นมากและดูดีแบบยั่วๆ เป็นผู้ชายที่ให้คะแนนเต็มทางด้านความเร้าใจและมีสไตล์ เป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์ ถ้าหากคุณชื่นชอบผู้ชายสไตล์นี้ ก็ไม่ควรพลาดในการเข้ามาติดตามผลงานของเขาได้โดยตรง

Thanawich Sattathara

Thanawich Sattathara
ช่องทางติตดามหนุ่มนายร้อย จปร.

Instagram : thanawich_poom

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ลงสนาม