Arda Guler เปิดวาร์ปหนุ่มน้อยยอดนักเตะ ขุนพลตุรกี หล่อเหลา กล้ามแน่น

ข่าวฟุตบอล ทัวร์นาเมนต์ ทีมชาติ นักกีฬา ประวัตินักกีฬา

Arda Guler อาร์ดา กูเลอร์ (เฟเนร์บาห์เช) หนุ่มหล่อกล้ามใหญ่คนนี้นั้นเป็นหนึ่งในสุดยอดนักเตะของทีมสโมสร เฟเนร์บาห์เซ่ ซึ่งในตอนนี้ได้ลงสนามในหมายเลข 10 โดยเขาเป็นหนุ่มน้อยที่ดำรงตำแหน่งกองกลางในสุดยอดทีมแห่งตุรกีเลยทีเดียว ซึ่งนอกจากจะมีหน้าตาที่หล่อเหลาแล้วเขายังมาพร้อมกับส่วนสูงที่สูงถึง 176 ซ.ม. และกล้ามเนื้อตามสไตล์นักเตะสายอาชีพหนุ่มหล่อคนนี้นั้นมีหน้าตาที่ดูดีและสไตล์การเล่นที่ยอดเยี่ยมจนทำให้เขาเป็นอีกหนึ่งคนที่จัดได้ว่าเป็นดาวเด่นอนาคตไกลที่มีความหล่อเหลาและสดใสมาก ๆ เลยทีเดียวจนทำให้สาว ๆชาวไทยและชาวต่างชาติหลากหลายคนต่างชื่นชอบในผลงานและความหล่อของเขาเป็นอย่างมากจนในตอนนี้ทางด้าน Instagram Story ของเขาหรือว่า IG ที่บ้านเรารู้จักกันในปัจจุบันมีผู้ติดตามมากกว่า 1 ล้าน 7 แสนคนเข้าไปแล้วนับได้ว่าเป็นหนุ่มหล่อดาวรุ่งที่มีผู้ติดตามสูงมากเลยทีเดียว ซึ่งคุณนั้นไม่ควรพลาดผลงานของเขาในการเข้าไปสอดส่องในระบบ IG ในรูปแบบออนไลน์

จุดเด่นหนุ่มน้อยยอดนักเตะ Arda Guler

อาร์ดา กูเลอร์ (เฟเนร์บาห์เช) เขาคนนี้นับว่าเป็นดารานักเตะดาวรุ่งที่หน้าตาดีเฉิดฉาย ซึ่งในตอนนี้ได้มีค่ายสโมสรยักษ์ใหญ่นั้นแย่งกันระหว่างสโมสรลิเวอร์พูล และอาร์เซนอลที่กำลังตามล่าตัวของเขาและแย่งชิงกันเพื่อนำตัวเขานั้นเข้าไปเป็นกำลังหลักของสโมสร ซึ่งนั่นถือว่าเป็นอะไรที่สุดยอดมากและเขายังมีจุดเด่นทางด้านการเข้าขากับเพื่อน ๆ ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนร่วมทีมในลักษณะใดเขาอ่อนน้อมเข้าหาได้จึงทำให้แฟนคลับและหลาย ๆ คนยิ่งคลั่งไคล้นับว่าเป็นจุดเด่นของเขาอีกอย่างหนึ่งเลยทีเดียวก็ว่าได้ นอกจากกล้ามเนื้อหน้าท้องที่โดนใจเขาก็ถือว่าเป็นหนุ่มฮอตอีกคนหนึ่งที่มีผลงานที่เฉิดฉายมาก ๆ เลยทีเดียว

สำหรับดาวเตะอายุน้อยคนนี้เป็นนักเตะหมายเลข 10 และตัวเล่นริมเส้นที่ค่าตัวไว้สูงถึง 25 ล้านปอนด์ ซึ่งนอกจาก 2 ทีมจากพรีเมียร์ลีกอีกแล้วก็ยังมีสุดยอดทีมของฝรั่งเศสอย่างโอลิมปิกลียง ที่สนใจในฝีมือการเตะฟุตบอลของเขาและเขาก็ยังมีงานทางด้านการถ่ายแบบสปอนเซอร์โฆษณาต่าง ๆ ของทางสโมสรที่ได้เข้ามาให้เขาเป็นพรีเซนเตอร์เพิ่มเติมในช่วงเวลาที่ผ่านมาจึงทำให้เขานั้นมีผู้ติดตาม ในสตอรี่ไอจีเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก ซึ่งเป็นผลพวงของความขยันและความซื่อตรงต่อเวลาจึงทำให้ตอนนี้กลายเป็นนักเตะยอดนิยมในกลุ่มของสาว ๆ และผู้ที่คลั่งไคล้ในสโมสรไปโดยปริยาย

สำหรับการเจาะลึกสู่นิสัยส่วนตัวของยอดเตะหนุ่มวัยคะนองคนนี้นั้น ต้องบอกเลยว่าเขานั้นมีไลฟ์สไตล์ชีวิตเหมือนเด็กหนุ่มทั่ว ๆ ไปซึ่งมีความเป็นเพลย์บอยและความชื่นชอบในผู้หญิงเฉกเช่นบุคคลปกติทั่วไป แต่เนื่องจากไลฟ์สไตล์ในแต่ละวันนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องฝึกซ้อมและอยู่กับการแข่งขันตลอดเวลา นั่นจึงทำให้เวลาที่เขาจะออกไปพบสาว ๆ แฟนคลับส่วนใหญ่เป็นช่วงเวลาที่สั้นมากแต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาแต่อย่างใด ซึ่งทาง IG ของเขาและทางเว็บไซต์หน้ากระดานบอร์ดยังเปิดช่องทางติดตามโดยตรงเอาไว้ให้แฟนคลับได้เข้าไปพูดคุยกับเขาโดยตรง ซึ่งเขายังลงภาพของตัวเองเป็นจำนวนมากบอกเลยว่าโดดเด่นมากในผลงานของหนุ่มน้อยคนนี้กับ Story โดยรวมโดยตรง

ช่องทางติดตามขุนพลตุรกีสุดหล่อเหลา

Twitter  : 10ardaguler