น้องมด สาวสวย วัยใส สุดแซ่บ แฟนคลับตัวยงของสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล (หงส์แดง)

แฟนคลับ

ลงสนาม ขอแนะนำสาวสวยวัยใส น้องมด แฟนคลับตัวยง สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล น้องมด เธอนั้นชื่นชอบสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล มาตั้งแต่สมัยเธอนั้นเรียนอยู่ชั้นมัธยมปีที่ 3 จุดเริ่มต้นนั้นคือเธอชอบสีแดงและได้ชื่นชอบนักเตะในสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล ชื่อว่า อดัม ลัลลาน่า ช่วงนั้นถือว่า อดัม ลัลลาน่าเป็นดาวเด่นมากเลยทีเดียว แต่เป็นที่น่าเสียดาย ตอนนี้ อดัม ลัลลาน่าได้ย้ายออกจากสโมสรลิเวอร์พูลเป็นที่เรียบร้อย แต่น้องมด ก็ยังคงเชียร์สโมสรลิเวอร์พูลต่อไป

น้องมด หรือหลายๆคนจะรู้จักเธอในชื่อ SEEDAA (สีดาวายร้าย) สาวสวยคนนี้เธอเธอเริ่มโด่งดังจากการที่เธอชื่นชอบสโมสรลิเวอร์พูลแล้วเธอใส่เสื้อของสโมสร ถ่ายรูปอัพเดตลงในโลกโซเชียวมีเดียออกแนวเซ็กซี่นิดๆ เมื่อมีหนุ่มๆได้เห็นเธอก็ทำให้พากันกดไลท์กดแชร์กันเป็นจำนวนมาก รูปภาพนั้นมียอดไลท์จำนวนมากกว่าสองหมื่นไลท์ และยังมียอดการแชร์มากกว่าแปดพันครั้งถือว่าเธอนั้นฮอตมากจริงๆในตอนนั้น ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับของ หงส์แดง กระชุ่มกระชวยหัวใจกันเป็นอย่างมาก

น้องมด คนนี้ ถือว่าเป็นสาวมากความสามารถ นอกจากเธอจะถ่ายแบบแล้ว เธอยังไปประกวดร้องเพลงในรายการ SHOW ME THE MONEY THAILAND 2 อีกด้วย ด้วยความโดดเด่นน่ารักสดใสของเธอและความสามารถที่เต็มไปด้วยคุณภาพของเธอทำให้เธอนั้นได้ผ่านเข้ารอบแบบสบายๆ การที่เธอนั้นได้ออกรายการนี้ทำให้เธอนั้นโด่งดังขึ้นมาอีกครั้ง และความนี้เธอก็ได้ทำช่อง Youtube เป็นของตัวเองอีกด้วย

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Chanaporn Amaupai

Instagram : seedaa_thevillain

Youtube : SEEDAA THEVILLAINl

อัลบัมภาพ น้องมด สาวสวย วัยใส(คลิกรูปภาพใหญ่)