น้องบอล Dechrit Pono เน็ตไอดอลหนุ่มหล่อ แฟนตัวยง แมนฯ ยูไนเต็ด

แฟนคลับ

ลงสนาม เอาใจสาวๆ ด้วยเน็ตไอดอลหนุ่มหล่อ เครางาม แฟนตัวยง แมนฯ ยูไนเต็ด อย่าง น้องบอล Dechrit Pono ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นผู้ชายที่งานดีมากๆ เพราะตรงสเปคสาวๆ เป็นที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความหล่อ ความหุ่นน่ากอด ทำเอาสาวๆ ชื่นชอบหนักมาก โดยเฉพาะสาวสาวกปีศาจแดง เพราะถือเป็นแฟนคลับสโมสรฟุตบอลเดียวกัน จึงจะมีออร่าความหล่อสูงขึ้นเป็นพิเศษเลย

น้องบอล Dechrit Pono แฟนคลับปีศาจแดง

น้องบอล หรือ Dechrit Pono ถือเป็นเน็ตไอดอลหนุ่มหล่อที่เกิดในจังหวัดหนองคาย ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่กรุงเทพมหานคร เกิดเมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 1996 เพศชาย เคยศึกษาที่มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (Mahasarakham University) ตอนนี้ถือเป็นหนุ่มโสดที่ไฟแรงมากๆ เพราะมีเสน่ห์ที่ดึงดูดกับทุกเพศ ทุกวัยสุดๆ ทั้งยังถือเป็นคนที่มีคนติดตามบนโซเชียลมากมาย จึงการันตีได้ถึงความงานดี น่ารัก ที่ทำเอาคนใจบางเข้าง่ายๆ

ทางด้านกีฬาฟุตบอล น้องบอล ถือเป็นอีกหนึ่ง แฟนคลับปีศาจแดง สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เพราะมักจะมีการสวมเสื้อสโมสรนี้ถ่ายรูปลงโซเชียลเสมอ จึงชัดเจนว่าต้องเป็นทีมที่ชื่นชอบแน่นอน เพราะใส่ทีมนี้บ่อยมาก นอกนั้นก็เป็นเสื้อธรรมดาๆ หล่อๆ จึงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า น้องบอล จะต้องให้ใจกับ ปีศาจแดง ไปแล้ว

แจกวาร์ป น้องบอล Dechrit Pono หนุ่มหล่อแฟนคลับแมนฯ ยูไนเต็ด

Facebook : Dechrit Pono

Instagram : dchrit

อัลบัมภาพน้องบอล Dechrit Pono หนุ่มหล่อแฟนตัวยงปีศาจแดง (คลิกดูภาพใหญ่)