San Trakunkiat เปิดวาร์ปนายแบบ หนุ่มหล่อหุ่นสวย เซ็กซี่มีเสน่ห์มาก

แฟนคลับ

San Trakunkiat หนุ่มหล่อสายนายแบบ กับผลงานที่เร้าใจของพี่น้องข้ามประเทศ เขานั้นเป็นหนุ่มหล่อชาวลาวที่ดูดี มีเสน่ห์ในการนำเสนอความเท่แบบถึงใจ ขอบอกเลยว่าเขาเป็นหนุ่มนักกล้ามที่งานดีมาก ด้วยการนำเสนอเรื่องราวส่วนตัวที่ดูโดดเด่นเหลือล้น คาแรคเตอร์ของเขาเป็นผู้ชายงานดีที่น่าชม ผลงานโดยรวมมีเสน่ห์โดดเด่นและเร้าใจ

ข้อมูลส่วนตัว San Trakunkiat

ข้อมูลส่วนตัวของหนุ่มหล่องานดีคุณภาพ ก็เป็นหนุ่มลาวที่มีเสน่ห์ในการทำ constractory และทำเรื่องราวสายที่ในช่วงนี้ ในปัจจุบันเขาก็กลายเป็นหนึ่งในนายแบบและเน็ตไอดอลที่ดูดี เดินทางทำงานระหว่างในประเทศและเดินทางกลับไปที่ประเทศลาวด้วย เป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ เลย เป็นหนุ่มลาวตั้งแต่กำเนิดและในตอนนี้จบวุฒิการศึกษาระดับปริญญาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เป็นผู้ชายมีความโดดเด่นมากๆ ในการทำงานและการนำเสนอเรื่องราวส่วนตัวในปัจจุบัน จุดเริ่มต้นประวัติและจุดเริ่มต้นของหนุ่มหล่อชาวลาวพราวเสน่ห์ ในปัจจุบันเขากลายเป็นหนุ่มหุ่นเก๋ที่ได้รับความนิยมสูงมาก ในช่วงเริ่มแรกเขาเข้าสู่วงการนี้ด้วยการชักชวนของกลุ่มบรรดาของเพื่อนในวงการ เพราะเขามีหุ่นดีฟิตเฟิร์มมาก จึงอยากที่จะแนะนำให้ลองอวดหุ่นสวยให้กับทุกคนได้ติดตามรับชม แต่นั่นก็ทำให้หลายๆ คนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เขาเท่มากและมีคนผลักดันพยายามให้เขานำเสนอเรื่องราวต่างๆ เพิ่มเติมอย่างเหลือล้น ในปัจจุบันเขาก็กลายเป็นหนึ่งในหนุ่มหล่องานดีที่น่าชมและได้รับกระแสความนิยมทั้งชาวไทยและชาวลาวเป็นจำนวนมาก จนได้มีสปอนเซอร์และมีการติดต่อทาบทามจากช่างภาพมืออาชีพในปัจจุบัน

San Trakunkiat

ผลงานรูปแบบผลงานโดยรวมช่างโดดเด่น โดยรวมของหนุ่มคนนี้ดูดีเป็นอย่างมาก เขานั้นจะเป็นรูปแบบการนำเสนอผลงาน Content Story และการเปิดเผยเรื่องราว เดี๋ยวการออกกำลังกายและการทำงานโดยรวมในการนำเสนอทุกคนบนโลกออนไลน์ ในปัจจุบันเริ่มมีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นมามากขึ้นเรื่อยๆ ผ่านช่องทาง Instagram ในตอนนี้เรียกได้เลยว่าเป็นดาวเด่นเน็ตไอดอลของช่องทางออนไลน์อีกคนหนึ่งที่น่าจับตามอง ในอนาคตคาดว่าเขาจะมีผลงานที่มีเสน่ห์สายยั่วมากยิ่งขึ้นกว่านี้ ให้ทุกคนได้เข้ามาติดตามรับชมอย่างแน่นอน นายแบบหล่อคนนี้ยังมีผลงานเยอะอีกมาก อีกทั้งเขายังระบุงานของเข้าไว้ในไบโอว่า “Ride operator of Wiggle’s world, Six Flags Great Adventure, NJ, USA SBW104 TelecomEng-KMITL46” ในส่วนของเรื่องงานถ่ายแบบก็ยังคงมีอยู่ต่อเนื่อง สามารถเข้าไปดูผลงานของเข้าได้ที่ instagram : hereiamsan ที่ปัจจุบันมียอดผู้ติดตามเยอะมากถึง 28.4K คน และ threads.net : @hereiamsan

San Trakunkiat

จุดเด่นจุดขายของหนุ่มหล่องานดีคุณภาพ เขานั้นเป็นผู้ชายที่มีความหล่อความเท่ในสไตล์ที่ดูคมเข้มน่าหลงใหล ที่สำคัญที่สุดเขามีคาแรคเตอร์ที่เป็นหนุ่มสายออกกำลังกายมีกล้ามเนื้อในจุดต่างๆ ที่ดูชัดเจนและดูเท่มากของจริง นั่นจึงทำให้การโพสท่าและการนำเสนอผลงานต่างๆ ของหนุ่มคนนี้ดูดีมาก ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบของตัวเองในชุดชั้นในหรือชุดว่ายน้ำรวมไปถึงชุดสูทก็ออกมาดูเท่ เป็นหนุ่มที่มีลีลาโพสท่าที่มีเสน่ห์ ถ้าหากใครที่นิยมผลงานของหนุ่มที่ดูทันสมัยจากต่างประเทศ คนนี้ก็ถือว่าน่าจับตามองมากๆ เลย

San Trakunkiat

San Trakunkiat

สเปกของชายหนุ่มเกี่ยวกับหญิงสาวในอุดมคติ ชื่นชอบหญิงสาวที่ดูดีมีเสน่ห์และน่าหลงใหล ถ้าหากเป็นไปได้ ขอเป็นผู้หญิงที่มีความน่ารักเด็ดโดนใจและเป็นคนที่ยิ้มสวย ถ้าหากได้แบบนี้จะรักมากๆ เลย งานอดิเรกลักษณะงานอดิเรกที่เขาทำบ่อยในช่วงนี้ ก็คงจะเป็นทางด้านการท่องเที่ยวการออกกำลังกายและการถ่ายรูป นอกเหนือจากนี้ก็ยังเป็นคนที่ชื่นชอบการเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ของตัวเองพอสมควร ไม่ว่าจะมีอะไรแปลกใหม่ ถ้าหากมีโอกาสได้เปิดประสบการณ์ของตัวเอง เขาก็จะใช้เวลาส่วนหนึ่งในการเดินทางไปท่องเที่ยวอย่างแน่นอน

San Trakunkiat

ช่องทางติดตามนายแบบสุดหล่อ

Instagram : hereiamsan

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ลงสนาม