Jackie Nattee เปิดวาร์ปเทรนเนอร์หล่อ สายนายแบบ งานดีสไตล์นักกล้าม

แฟนคลับ

Jackie Nattee หนุ่มหล่องานดีมาตรฐาน ผลงานเยี่ยมสไตล์หนุ่มนักกล้ามสายนายแบบ ผลงานของเขาจะเน้นทางด้านการเปิดเผยเรื่องราวเกี่ยวกับเน็ตไอดอล ด้วยท่าโพสกล้ามในรูปแบบ Content Story แบบจัดเต็มในปัจจุบัน ส่วนใหญ่จะเปิดเผยผลงานอันโดดเด่นในช่องทาง Instagram ต้องขอบอกเลยว่าผลงานของเขานั้นสุดยอดมาก มีความโดดเด่นดูดีเร้าใจไม่ธรรมดา กับผลงานร้อนแรงและลีลาที่เร้าอารมณ์

ข้อมูลส่วนตัวของหนุ่มนักกล้าม Jackie Nattee

เป็นครูสอนออกกำลังกาย เป็นนายแบบ และในปัจจุบันก็ยังเป็นเน็ตไอดอลรับงานสายโชว์ตัวและงานรีวิวเพิ่มเติม เป็นหนุ่มหล่ออีกคนหนึ่งที่มีผลงานเยอะมากในปัจจุบัน ส่วนข้อมูลรูปแบบอื่นๆ ในปัจจุบันเขาพักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ สถานภาพโดยรวมและยังโสดและยังเป็นผู้ชายที่นับถือศาสนาพุทธสัญชาติไทยแท้ 100% นอกจากหนุ่มคนนี้จะเป็นนายแบบสายแซ่บแล้วเขายังเป็นเทรนเนอร์หนุ่มหล่ออีกด้วยโดยเปิดฟิตเนสที่ Boom Fitness Bangyai และยังรับเทรนฟรีแล้นซ์ทั้งในสถานที่และนอกสถานที่อีกด้วย ใครที่อยากจะหุ่นฟินแน่นๆ แบบหนุ่มคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดต่อได้เลยที่ instagram : trainer_jackie18 ปัจจุบันเขามียอดผู้ติดตามเยอะมากถึง 44.7K คน หรือจะเข้าไปดูคอนเทนต์แซ่บๆ ของเขากันได้ที่ TikTok : @trainer_jackie18

จุดเริ่มต้นการเข้าสู่วงการนี้และประวัติโดยรวม จุดเริ่มต้นในการเข้าสู่วงการของหนุ่มหล่องานดี กับประวัติที่น่าทึ่ง ในช่วงแรกที่เขาได้ก้าวเข้าสู่วงการนี้โดยตรง ถือว่าเป็นอะไรที่อยู่กึ่งกลางระหว่างโชคดีกับโอกาสผสมกัน นั่นก็คือ ในช่วงนั้นมีการมองหานักดูแลสุขภาพ ด้วยการเพาะกายหน้าใหม่ของทางโรงยิมและต้องการให้เขานำเสนอเรื่องราวของตัวเองเปิดเผย เพื่อที่จะโฆษณา หลังจากนั้นก็มีคนเห็นแววของหนุ่มคนนี้แล้วติดต่องานเข้ามาเรื่อยๆ อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายหรือการรีวิวสินค้าเพิ่มเติมจนถึงในปัจจุบันทุกวันนี้ โอกาสเหล่านั้นได้ผ่านมาและมอบประสบการณ์ใหม่ๆให้กับเขาตลอด 2 ปีที่ผ่านมาอย่างเต็มที่ จนในปัจจุบันทุกวันนี้เขาได้กลายเป็นหนึ่งในนายแบบคุณภาพอีกคนหนึ่ง ที่มากความสามารถน่าหลงใหล น่าติดตามมากๆ เลย

จุดเด่น ของความหล่อที่มีเสน่ห์มีสไตล์ที่น่าหลงใหล จุดเด่นของผลงานของเขาบนโลกออนไลน์ จะเน้นไปทางด้านการออกกำลังกาย ทำ Content เรื่องราวสายโชว์ความหล่อเหลาและความเซ็กซี่แบบจัดเต็ม นอกเหนือจากนี้เขายังเป็นหนึ่งในผู้ชายที่ดูดีมีหน้าตาที่หล่อเหลาพราวเสน่ห์ดูเถื่อนนิดๆ ดูเร้าใจนั่นจึงทำให้ในปัจจุบันมีหลายคนต่างชื่นชอบผลงานของเขามากและเข้ามาติดตามเป็นอย่างต่อเนื่องอย่างเหลือล้น มีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่ชื่นชอบผลงานของหนุ่มสายนักกล้ามสายโชว์ บอกเลยว่ากระแสความนิยมของเขานั้นเด็ดดวงมากๆ เลย

ผลงานที่ได้รับความนิยมและเด็ดดวงมากในช่องทางออนไลน์  แบบผลงานที่ดูดีและมีเสน่ห์เกินร้อยในช่วงนี้ ก็คงจะเป็นรูปแบบการออกกำลังกายนี่แหละที่ได้รับความนิยมสูงมาก โดยเฉพาะการเปิดเผยผลงานเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพและการอวดหุ่นสวยกับของเพื่อนในรูปแบบของชายงาม เป็นสิ่งที่หลายๆ คนนั้นต่างชื่นชอบและเข้ามาติดตามการหลากหลายกลุ่มเลยทีเดียว ส่วนใหญ่จะเน้นไปทางด้านกล้ามเนื้อต้นแขน กล้ามเนื้อหน้าอกและบริเวณหน้าท้อง ทำให้เหล่าบรรดาหนุ่มๆ เหล่านี้ดูร้อนแรงดูพราวเสน่ห์เป็นอย่างมาก เหล่าบรรดาแฟนคลับหลายๆ  คนที่เข้ามาติดตามก็ต่างถูกใจเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นหญิงแท้หรือหญิงเทียม ก็ตามกดไลค์กดแชร์กันรัวๆ เลยทีเดียว

Jackie Nattee

Jackie Nattee

รูปแบบกิจกรรมยามว่างและงานอดิเรกของหนุ่มหล่อ นอกเหนือจากการออกกำลังกายแบบปกติทั่วไป เขายังชื่นชอบทำกิจกรรมอย่างอื่นอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายรูปการไปเที่ยวคาเฟ่หรือการพูดคุยกับเพื่อนๆ ในวงการ ออกกำลังกายและการประกวดชายหนุ่มรูปร่างดี ถือว่าเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์มากๆ อีกคนหนึ่งทางด้านรอยยิ้มและการพูด เป็นคนที่โดดเด่นมากๆ เลย

Jackie Nattee

Jackie Nattee

ช่องทางติดตามเทรนเนอร์หล่อ

Instagram : trainer_jackie18

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ลงสนาม