Earl Marshal เปิดวาร์ปนายแบบ กล้ามเนื้อสวยหุ่นแน่น ดาวเด่นสุดหล่อ

แฟนคลับ

Earl Marshal หนุ่มหล่องานดีคุณภาพ เขาเป็นผู้ชายที่มีกล้ามเนื้อแน่นมากในการนำเสนอเรื่องราวที่ดูดีดูเซ็กซี่ ต้องขอบอกเลยว่าผู้ชายเป็นหนึ่งในผู้ชายไทยที่อยู่ในวงการนายแบบอย่างแท้จริง เมื่อก่อนนั้นประสบความสำเร็จในวงการเป็นอย่างมาก แถมยังได้รับรางวัลระดับท็อปอย่าง The most stunning six-pack bachelors 2017 เป็นหนึ่งในผู้ชายที่ดูดีและมีเสน่ห์หน้ามอง ตอนนี้ก็ได้มีผลงานกับเพื่อนๆ และช่างภาพสายอาชีพมากมายหลายกลุ่มใน แต่อย่างไรก็ตามผลงานที่เด็ดดวงส่วนใหญ่ เขานั้นก็จะเก็บเอาไว้ในช่องทางออนไลน์ส่วนตัวของเขาด้วย นั่นก็คือ ช่องทาง Instagram ในปัจจุบันมีผู้ติดตามมากกว่า 130,000 คนแล้ว ถ้าหากคุณชื่นชอบ ขอแนะนำให้เข้าไปติดตามรับชมกันได้เลย

จุดเด่นที่มีเสน่ห์ของ Earl Marshal

จุดเด่นของผู้ชายงามดีที่ไม่ธรรมดา เขามีความเท่เกินต้านและมีลีลาโดยรวมที่เร้าใจ ดูเป็นหนุ่มไทยสไตล์ทรงตี๋ นั่นจึงทำให้ใบหน้าดวงตาดูละมุน มีเสน่ห์ เขาเป็นผู้ชายที่มีคิ้วและแววตาที่เข้ม ทำให้มีเสน่ห์ในการสบตาสุดๆ เลย แต่อย่างไรก็ตามคาแรคเตอร์โดยรวมก็ถือว่าเท่มากโดยเฉพาะค่าด้านกล้ามเนื้อทั่วเรือนร่างให้คะแนน 10 เต็ม 10 ในการเปิดเผยความดูดีในการโชว์ความดีเถื่อนอันร้อนแรง เขานั้นก็เป็นหนึ่งในผู้ชายที่มีความเป็นหนุ่มสาย Hot ด้วยลีลาท่าโพสที่เด็ดดวงของจริง ท่าทางลีลานั้นเปิดเผยสุดๆ ในบางครั้งบางคราวเขานั้นก็จัดเต็มจนเหลือเสื้อผ้าจำนวนน้อยชิ้น เป็นหนุ่มหล่อที่มีความเด็ดดวงของจริง มีความเร้าใจเป็นอย่างนี้เสน่ห์โดยรวมเกินตามากๆ เลย และใครที่อยากจะเข้าไปติดตามผลงานแซ่บๆ ของหนุ่มคนนี้แนะนำให้เข้าไปติดตามกันได้ที่ instagram : earlmarshal ปัจจุบันเขามียอดผู้ติดตามเยอะมากถึง 138K คน ถือเป็นจำนวนที่เยอะมาก อีกทั้งเขายังลงผลงานเอาไว้มากมายให้แฟนๆ ได้ติดตามดูบอกได้เลยว่าทุกผลงานชวนให้หลงอย่างมาก นอกจากนี้เขายังมีอีกหนึ่งช่องทาง threads : @earlmarshal หรือจะเข้าด้อมพ่อแมวก็มีให้ติดตามเหมือนกันสามารถเข้าไปเป็นสแกนเข้ากลุ่มกันได้เลย

Earl Marshal

ผลงานที่เด็ดดวงกระชากใจเหล่าบรรดาแฟนคลับบนช่องทาง Instagram เขานั้นมีผลงานที่โดดเด่นและแซ่บมากซึ่งส่วนใหญ่จะเน้นไปทางด้านความเร้าใจออกสายงานโชว์ที่เซ็กซี่โดยเฉพาะในช่องทาง Instagram ที่เขาได้จัดทำออกมาเป็นรูปแบบข้อมูลส่วนตัวที่ดูดี ผลงานส่วนใหญ่นั้นจะเป็นผลงานที่เน้นการเปลือยเสื้อผ้าและการสวมใส่ชุดชั้นในตัวเดียว เป็นคาแรคเตอร์ที่โดนใจสาวแท้สาวเทียมเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีผลงานสายรีวิวและสายท่องเที่ยวอยู่ในนั้นอีกด้วย เป็นผู้ชายที่มีคาแรคเตอร์โดยรวมที่ดูเร้าใจและดูเป็นผู้ชายที่กวนๆ สร้างความสนุกสนานให้กับแฟนคลับในการเข้ามาติดตามผลงาน ที่ทำให้ทุกคนรู้สึกได้ว่าเขานั้นเป็นคนที่เปิดเผยและเข้าหาง่ายในการเข้ามาติดตาม ช่องทางนี้จะมีผลงานหลากหลายอย่างที่โดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นผลงานสไตล์วีดีโอหรือภาพถ่ายที่แลดูร้อนแรงที่จัดจ้าน เป็นหนุ่มฮอตอีกหนึ่งคนที่มีผลงานที่โดดเด่นเกินต้านและนำเสนอผลงานออนไลน์ที่ไม่ธรรมดา น่าหลงใหลสุดๆ เลย

Earl Marshal

Earl Marshal

นิสัยส่วนตัวและงานอดิเรกของหนุ่มหล่อคุณภาพ หนุ่มฮอตคนนี้ เขามีนิสัยส่วนตัวที่โดดเด่นมาก เป็นคนที่อัธยาศัยดีและพูดคุยสนุก เขานั้นชื่นชอบการเดินทางและการผจญภัยที่ไม่คุ้นเคย เป็นหนึ่งในผู้ชายที่เป็นคนที่พยายามไปข้างหน้าเสมอ รับได้ว่าเป็นหนุ่มดีหนึ่งคนที่มีจิตใจเข้มแข็งและก็ที่จะเผชิญหน้ากับปัญหาอย่างแท้จริง ส่วนรูปแบบงานอดิเรกของเขาผู้ชายคนนี้นั้น เขามักจะไปท่องเที่ยวเกี่ยวกับการไปดูกิจกรรมในประเทศต่างๆ ถ้าหากมีเวลาพักผ่อนประมาณ 1 สัปดาห์ เขาก็จะไปหาความสนุกในต่างประเทศและชอบเก็บภาพรวมไปถึงเรื่องราวของตัวเองตามมา เป็นผลงานภาพถ่ายหรือไม่ก็คลิปวีดีโอสั้นนับว่าเป็นหนุ่มหล่อที่มีผลงานที่โดดเด่นและมีสไตล์ของตัวเองในการนำเสนอเรื่องราวแบบสุดๆ เลย

Earl Marshal

Earl Marshal

ช่องทางติดตามนายแบบหล่อ

Instagram : earlmarshal

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ลงสนาม