Rome เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อสายนักกล้าม สไตล์ชายรักชาย เด็ดดวงของจริง

แฟนคลับ

Rome ร้อนแรงเด็ดดวงแบบสุดๆ กับผลงาน 18+ ในปัจจุบัน หนุ่มคนนี้ได้นำเสนอผลงานที่ลงตัวมีเสน่ห์แพรวพราวหลากหลายสไตล์ในการนำเสนอให้กับทุกคนได้รับชมบนโลกออนไลน์ มีทั้งผลงานทางด้านการถ่ายทำแบบวีดีโอและมีในรูปแบบภาพถ่ายเป็นจำนวนมาก Concept การนำเสนอผลงานของเขาไม่ธรรมดา มีทั้งแบบการเปิดเผยด้วยตัวเองหรือแบบยอดชายก็มีให้รับชมเช่นเดียวกัน

ข้อมูลส่วนตัว Rome

หนุ่มฮอตคนนี้เป็นหนุ่มหล่อที่รับงานทางด้านการถ่ายแบบและงาน Content Story รวมไปถึงผลงานการโชว์ที่ดูดีและงาน Entertain MC เขาก็รับด้วย เขานั้นเป็นผู้ชายที่มีคาแรคเตอร์โดดเด่นยิ่งกว่าใคร แล้วในปัจจุบันยังพักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ ส่วนข้อมูลเกี่ยวกับสัญชาติและศาสนาเขาเป็นคนสัญชาติไทยและนับถือศาสนาพุทธ ส่วน character ที่โดดเด่นเขาชื่นชอบการใช้เวลากับครอบครัวแบบนั้นๆ ออกแนวสไตล์ชีวิต slow Life แน่นอนว่าหนุ่มฮอตได้รับการตอบรับที่ดูดีบนโลกออนไลน์ เรียกได้เลยว่าเป็นผู้ชายงานดีเป็นอย่างมากน่าสนใจสุดๆ เลย จุดเด่นทางด้านความเทพก็คือความหล่อที่ดูดีของใบหน้าอันเร้าใจมาก เขาเป็นผู้ชายที่มีความคมเข้มเหมือนหนุ่มภาคใต้ดูดีไม่ธรรมดามีจมูกที่โด่ง คิ้วที่เข้ม ผมดกดำ หน้าคม ความมีเสน่ห์ช่างโดดเด่นมากๆ เลย ส่วนเนื้อตัวก็มีรอยสักเท่ๆ ตามบริเวณต้นแขนและหน้าท้องอีกทั้งยังมีสไตล์การนำเสนอผลงานที่ดูยั่วมากในช่วงนี้ ลีลาในการนำเสนอเรื่องราวของเขาถือว่าโดดเด่นดูดี มีความเป็นผู้ชายสายยั่วแลดูเร้าใจสุดๆ เลย

Rome

ผลงาน รูปแบบผลงานที่กำลังได้รับความนิยมและเป็นกระแส ส่วนใหญ่นั้นจะเป็นรูปแบบของชายรักชายที่ร้อนแรงจัดหนักจัดเต็มและดูยั่ว Concept การนำเสนอผลงานของเขานั้นช่างลงตัว เป็นการเปรียบเทียบระหว่างความเป็นชายปะทะกันช่างเร้าใจ ส่วนทางด้านผลงานรูปแบบอื่นๆ ก็จะมีการเปลี่ยนบรรยากาศบ้างในรูปแบบสายโชว์ที่ดูดีและมีเสน่ห์มาก เขาเป็นหนึ่งในหนุ่มหล่อที่มีคาแรคเตอร์โดดเด่นดูดีในการนำเสนอผลงานความร้อนแรงของเขานั้นแซ่บมาก จนตอนนี้ติดลมบนในช่องทาง Twitter และในช่องทาง Instagram หรือ Facebook : Phanuphong Wanthamat ไม่พอแค่นั่นเขายังมีช่องทางติตดาม YouTube ที่ใช้ชื่อว่า Waydar Channel

Rome

สเปกของหนุ่มหล่อ ข้อมูลเกี่ยวกับสเปกของหนุ่มหล่อที่งานดีมีคุณภาพ เขานั้นชื่นชอบผู้ชายที่มีความน่ารักและอ่อนหวาน รวมไปถึงเอาใจเก่งประมาณนี้ นอกเหนือจากนี้เขาอยากจะได้คนที่มีความเป็นผู้ชายต้องการมีความหื่นกระหายนิดๆ ก็จะดี ส่วนหน้าตาก็ขอเป็นคนที่ดูดีและมีเสน่ห์ในรอยยิ้มออกแนวสไตล์หนุ่มหน้าหวานได้ก็จะดีมากๆ เลย รูปร่างโดยรวมของคนที่ไม่อ้วนมากและก็ไม่ได้ผอมจนหุ่นเสียรูป ออกแนวสไตล์หนุ่มนักกีฬา ถ้าหากได้พบเจอผู้ชายที่มีเสน่ห์ตามสเปกและคาแรคเตอร์โดยรวมดูดี เขาก็ยังยอมเปิดใจให้อยู่ด้วยกัน เป็นสไตล์รูปแบบที่เรียกได้ว่า เร้าใจมากชวนฝันโดดเด่นสุดๆ เลย

Rome

Rome

นิสัยและงานอดิเรก เขามีงานอดิเรกและนิสัยส่วนตัวที่ดูดีมาก ถ้าเป็นคนที่ชื่นชอบการเดินทางและรักสนุกเป็นอย่างมากชื่นชอบการไปเที่ยวต่างๆ และก็ยังชอบการถ่ายรูป ไม่ว่าจะเป็นทางด้านงานปาร์ตี้หรือการเดินทางไปเที่ยวทะเลสายชิว เขาก็จะใช้เวลาส่วนใหญ่ให้เต็มที่กับการพักผ่อนหย่อนใจ เป็นหนุ่มหล่อที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ ส่วนใหญ่เขานั้นอยู่ครอบครัวของตัวเองด้วยน่ารักมากๆเลย ส่วนเมนูอาหารจานโปรดที่เขานั้นชื่นชอบ ก็จะเน้นหนักไปทางด้านอาหารรสชาติจัดจ้านและอาหารทะเลซีฟู้ด เป็นคนที่นิยมในการรับประทานอาหารสดใหม่ริมทะเล หลายๆ ครั้ง เขาใช้เวลาส่วนใหญ่เดินทางไปเที่ยวทะเล เพราะเหตุนี้เนื่องจากชื่นชอบอาหารซีฟู้ดสดใหม่นั่นเอง

Rome

ช่องทางติดตามนายแบบหล่อหุ่นแซ่บ

Instagram : Phanuphong Wanthamat

Twitter : Forwork

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ลงสนาม